Đã xem: 287

 1. Offline

  phuonguit Member

  Chiếc cằm có vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp trên khuôn mặt, nhưng có thể nói từ rất lâu rồi, mọi người đã quên mất vị trí của nó. Độn cằm tạo đường nét duyên dáng cho khuôn mặt phương pháp tạo ra những thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt. Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả lớn.

  Don cam cho mat tron sẽ khiến gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh của bạn trở nên thon gọn, thanh thoát, hài hòa. Nếu bạn e ngại sự đau đớn và những bất tiện khi độn cằm bằng phẫu thuật thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật là sự lựa chọn thông minh của bạn.

  >>Xem thêm: gọt cằm v line hàn quốc

  Độn cằm cho mặt tròn không phẫu thuật là cách sử dụng mô hình học để cấy ghép được gọi là Radies. Radies là một dạng mô sinh học, có chức năng làm đầy. Chất làm đầy Radies có tính đàn hồi vượt trội nhờ độ đậm đặc cao. Nhờ thành phần cấu tạo chứa 30% Calcium- một hợp chất cấu tạo nên xương và răng nên Radies hoàn toàn an toàn, thân thiện với cơ thể.
  [IMG]
  Mô sinh học có thể được độn vào vùng cằm cần phẫu thuật hoặc những vùng xung quanh cằm làm căng da tại các vị trí đó tạo cảm giác gương mặt sẽ thanh thoát hơn so với gương mặt tròn. Sử dụng phương pháp này, người dùng sẽ có một chiếc cằm tạo dáng V line cho khuôn mặt, đẹp tự nhiên và sang trọng. Độn cằm không phẫu thuật không gây đau đớn, sưng tấy, không để lại sẹo.

  Tuy nhiên, phương pháp này cũng có điểm hạn chế. Mô sinh học không tồn tại vĩnh viễn mà tự phân hủy sau một thời gian nhất định. Thông thường, khoảng thời gian này kéo dài từ 1-2 năm. Để có được khuôn mặt đẹp như mong muốn, bạn phải thực hiện lại định kỳ theo hướng dẫn.