Đã xem: 21,188

 1. Offline

  ledinhvinh Administrator

  Bạn có thể biết được vị trí của người thân, bạn bè mọi lúc nếu đang sử dụng điện thoại Android và làm theo các bước thực hiện cực kì đơn giản sau đây của Điện máy XANH.

  Tính năng định vị GPS có sẵn trên tất cả smartphone Android hiện nay có thể giúp người dùng biết chính xác vị trí của mình.
  Thậm chí bạn có thể sử dụng để tìm vị trí của một chiếc điện thoại khác bất kì, rất phù hợp để giám sát con cái học hành, tìm vị trí bạn bè khi đi du lịch hoặc tìm vị trí điện thoại khi lỡ đánh mất. Ứng dụng Tracker Devices Locator được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu trên của bạn 24/24.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-30.jpg

  1. Cài đặt ứng dụng

  Bạn cần cài đặt Tracker Devices Locator lên máy cần theo dõi (máy A) một máy khác dùng để theo dõi (máy B).
  Mở CH Play sau đó tìm đến Tracker Devices Locator, đây là ứng dụng miễn phí nên bạn có thể tải thông qua CH Play hoặc tải về trực tiếp.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-21.png
  Bạn mở ứng dụng lên và cấp quyền truy cập vào thiết bị cũng như vị trí của điện thoại.
  Nhấn vào cho phép, để ứng dụng truy cập vào thiết bị của bạn.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-29.png Nhấn vào OK để ứng dụng truy cập vào vị trí điện thoại của bạn.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-28.png
  2. Cách sử dụng

  Trên máy Android muốn theo dõi vị trí (máy A), bạn mở Tracker Devices Locator. Sau đó bạn nhấn vào dấu + như hình để thiết lập.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-25.jpg Tiếp theo, bạn chọn lệnh "Track me" để lấy mã CODE. Mã này dùng để nhập vô máy theo dõi để lấy thông tin vị trí.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-24.jpg Sau khi bạn nhấn vào "Track me" thì hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã CODE gồm 8 kí tự.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-27.png
  Nhưng bạn lưu ý, mỗi mã CODE chỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút kể từ thời điểm ứng dụng gửi cho bạn. Vì thế, bạn cần nhanh tay ghi lại mã CODE để sử dụng trên thiết bị mà bạn dùng để theo dõi các thiết bị khác.
  Trên máy Android dùng để theo dõi (máy B), bạn mở Tracker Devices Locator nhấn vào dấu +, sau đó chọn Add Device để thêm thiết bị bạn muốn theo dõi lên điện thoại mình.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-23.jpg
  Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền tên vào dòng NAME và điền mã CODE mà bạn đã ghi lại ở bước 3 vào dòng Pairing Code.
  Sau khi bạn đã điền đầy đủ, nhấn vào PAIR và đợi trong vài giây để ứng dụng kiểm tra mã CODE và bắt đầu kết nối 2 thiết bị.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-26.png Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin của thiết bị bạn muốn theo dõi.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-9.png Bạn có thể xem chính xác vi trí của thiết bị trên Google Map bằng cách nhấn vào thiết bị đó.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-12.png Để thêm một thiết bị khác, bạn nhấn vào dấu + bên dưới và tiếp tục làm như trên.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-22.jpg
  Ngưng theo dõi vị trí

  Để xóa một thiết bị ra khỏi danh sách theo dõi của bạn, bạn làm như sau:
  Bước 1: Bạn chạm khoảng 5s vào thiết bị đó sẽ có một số công cụ xuất hiện.
  Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa thiết bị.
  theo-doi-vi-tri-dien-thoai-android-11.png Như vậy là bạn đã có thể quản lí các thiết bị điện thoại một cách rất dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.Nếu có bất kì thắc mắc liên quan đến bài viết cũng như quá trình thực hiện, bạn có thể để lại câu hỏi ở dưới đây, Điện máy XANH sẽ giải đáp cho bạn.
  Nguồn Dienmayxanh
 2. Offline

  tranbinh23286 New Member

 3. Offline

  linhnguyenlinh New Member

  hiện đại quá đi mất
 4. Offline

  danghang Member

 5. Offline

  iqueen.gbvn New Member

  Thanks so much
 6. Offline

  itcviet Member

  Công ty bảo vệ tại Nha Trang, Công ty bảo vệ tại Nghệ An, Công ty bảo vệ tại Quảng Bình, Công ty bảo vệ tại Ninh Bình, Công ty bảo vệ tại Hà Tĩnh
  Hiện tại công ty vệ sỹ Nhật Hoàng đang cần tuyển gấp 10 nhân viên nam, nữ làm Bảo vệ tại Quy Nhơn
  Độ tuổi tuyển dụng từ 18 - 40 tuổi, có lý lịch rõ ràng.
  Thời gian làm việc theo ca hoặc theo giờ. Các bạn sinh viên có thể đăng ký làm việc bán thời gian để thuận tiện cho việc học.
  Hồ sơ xin việc theo quy định của Công ty Vệ sỹ Nhật Hoàng.
  Liên hệ tại Quy Nhơn: Mr. Lập: 01664000641