Đã xem: 39

 1. Offline

  ninhtihon Member

  Tai biến mạch máu não là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và để lại những di chứng nặng nề. Bên cạnh điều trị tai biến mạch máu não theo y học hiện đại, rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã tìm đến những bài thuốc nam giúp quá trình hồi phục sau tai biến hiệu quả hơn, giảm thiểu những di chứng sau tai biến.
  Phương pháp điều trị kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền đã chứng tỏ được hiệu quả của mình ở rất nhiều loại bệnh, tai biến mạch máu não cũng là một trong số đó.

  Phương thuốc, liều lượng thuốc điều trị tai biến mạch máu não theo Đông y cần dựa vào loại tai biến bệnh nhân gặp phải (do nghẽn mạch máu não hay chảy máu não), tình trạng bệnh của bệnh nhân,… thì mới đem lại hiệu quả cho người bệnh.
  Bài thuốc nam điều trị tai biến mạch máu não

  1. Bài thuốc dân gian điều trị đột quỵ não thường sử dụng địa long. Theo kết quả nghiên cứu khoa học, Địa long có chứa enzyme Fibrinolytic có khả năng thủy phân mạnh mẽ, làm đứt các sợi fibrin làm tan ứ huyết, tăng độ dãn nở của mạch máu.
  [IMG]
  Địa long phơi khô

  • Địa long phơi khô (Có bán sẵn ở các hiệu thuốc Bắc)
  • Đậu đen
  • Lá bồ ngót sao vàng
  Dùng 4 chén nước sắc còn khoảng nữa chén, chia làm 2 lần cho người bệnh uống.
  2. Hấp cách thủy 50g thiên ma với một bộ não lợn. Mỗi ngày ăn một lần để điều trị liệt người do tai biến mạch máu não.
  3. Sử dụng thuốc An cung trúc hoàn
  [IMG]
  Thuoc dieu tri tai bien mach mau nao

  An cung trúc hoàn là bài thuốc chữa bệnh tai biến mạch máu não của thái y triều Lê được lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục. Hiện nay, thuốc đã được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại và nhận được giấy phép cho phép lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý do Sở Y tế Thái Nguyên cấp phép.
  Thuốc An cung trúc hoàn đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bị tai biến mạch máu não, giúp đỡ những người tai biến mạch máu não trở về với cuộc sống sinh hoạt bình thường.
  >>> Xem thêm : Người kế thừa bài thuốc thần kỳ trị tai biến của Thái y triều Lê
  Bên cạnh sử dụng thuốc , có thể áp dụng các bài thuốc xoa bóp, châm cứu để quá trình điều trị tai biến mạch máu não đạt hiệu quả nhanh hơn.
  MỌI THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ:Địa chỉ: 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

  SĐT tư vấn và lấy thuốc : 0963.015.446