Đã xem: 77

 1. Offline

  kevinlove1 Member

  Năm 2017 Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh như thê nào, điêu kiện xét tuyển ra sao, chỉ tiêu tuyển sinh các chuyên ngành trong năm 2017 là bao nhiêu? Thông tin chi tiết tại: http://caodangykhoa.vn/

  Điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y

  Nhằm tạo thuận lợi cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược Trường thông báo tuyển sinh nhóm ngành sức khỏe như sau:Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy.

  Nhiều trường tự chủ tuyển sinh đã tích hợp nhiều phương án tuyển sinh để cho thí sinh có nhiều cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017, nhưng về cơ bản thì vẫn áp dụng 2 phương án chính là:
  [IMG]
  "Xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia và Xét tuyển kết quả học tập cấp 3 hay còn gọi là Xét tuyển học bạ"

  Theo quy chế tuyển sinh mới của năm 2017 thì những trường có phương án tuyển sinh riêng sẽ được tự chủ trong việc lựa chọn hình thức tuyển sinh, xét tuyển.

  Để có thể mang học bạ THPT để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chính quy thì thí sinh sẽ phải đáp ứng những yêu cầu như sau đây: Tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm khá và điểm trung bình trung của cả năm lớp 12 từ 5,5 trở lên. Đối với các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh thì phải trình báo kếhoạch tuyển sinh lên Bộ để kiểm tra và thông qua.

  Xem thêm: https://goo.gl/GedOms