Đã xem: 100

 1. Offline

  difoco Dưỡng thận đan

  [IMG]

  Thận đóng vai trò quan trọng giúp thanh lọc cơ thể. Chính vì vậy, khi chức năng thận bị suy giảm đồng nghĩa với việc cơ thể phải đối mặt với nguy cơ nhiễm độc,ảnh hưởng đến hoạt động toàn cơ thể. Suy thận có thể xảy ra đột ngột gọi là suy thận cấp; hoặc diễn tiến từ từ, tức suy thận mạn.
  Thận là cơ quan nội tạng quan trọng trong hệ tiết niệu, gồm có hai quả.Mỗiquả thận được tạo thành từ hàng triệu đơn vị được gọi là lọc cầu thận, thông qua đó, máu trong cơ thể sẽ được thanh lọc các chất thải được đào thải theo nước tiểu được dẫn đến bàng quang để bài tiết ra ngoài. Thận giúp đào thải các chất độc hại như ure, amoniac và đóng vai trò tái hấp thu nước đồng thời sản xuất các hooc – môn quan trọng trong cơ thể và bổ sung các thành phần quan trọng như các tế bào máu và albumin glucose và amino axit được tái hấp thu vào cơ thể.
  Suy thận là do sự tích tụ của các chất thải trong cơ thể. Một khi thận làm việc quá sức sẽ dẫn đến tình trạng suy thậnvà sẽ kéo theo hàng loạt vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như sau: Thiếu máu; Mất cân bằng; Xương yếu; Giảm ham muốn tình dục; Viêm loét đường tiêu hóa ; Nồng độ kali trong máu cao,…