Đã xem: 158

 1. Offline

  kiwi6868 Member

  Sửa laptop 24h Mỗi hãng laptop sẽ có cách điều chỉnh độ sáng màn hình khác nhau dựa theo cấu trúc bàn phím và sự bố trí riêng của từng hãng. Vậy điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaio như thế nào cho đúng? Hãy để Sửa laptop 24h tư vấn giúp bạn nhé!
  [IMG]
  Cách điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaio
  Mặc định, Microsoft sẽ thiết lập độ sáng tối đa cho laptop đang cắm sạc cùng độ sáng tương đối khi dùng pin. Nếu như ở mức 80% hay 90 % thì không có gì đáng lo ngại nhưng khi laptop Sony Vaio tụt xuống dưới 40% pin thì việc hạ độ sáng màn hình xuống bằng cách điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaio là điều cần thiết nhằm giúp cho thời gian sử dụng laptop được lâu hơn.
  [IMG]
  Đặc biệt, điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaio cần phải cân bằng với môi trường ánh sáng xung quanh và nếu như trời sáng thì tăng độ sáng màn hình còn trời tối thì giảm sáng màn hình sao cho mắt thấy dễ chịu nhất. Thường màn hình laptop Sony Vaio ở mức sáng 90% là tốt nhất. Trường hợp khu vực bạn ngồi laptop bị ảnh hưởng với độ sáng nhiều bởi ánh sáng mặt trời thì bạn có thể điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaiobằng cách sau:
  • Tăng giảm độ sáng màn hình laptop Sony Vaio bằng phím tắt:
  Đa số các dòng laptop hiện nay đều có hệ thống phím tăng giảm độ sáng màn hình. Tuy nhiên mỗi hãng sản xuất lại quy chuẩn đặt phím điều chỉnh độ sáng màn hình khác nhau, ngay cả cùng hãng nhưng model khác nhau cũng không hẳn có phím tăng giảm độ sáng giống nhau. Đối với việc điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaiothường là sử dụng tổ hợp phím FN+ F1/ F2, F4/F5 hoặc F5/F6….
  • Điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaio bằng cách sử dụng lệnh:
  • Bước 1 : Ở trên giao diện Windows, bấm tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run , gõ vào dòng lệnh: mblctr
  • Bước 2 : Khi cửa sổ vừa được mở ra, các bạn bấm chuột vào thanh cuộn điều chỉnh thông số Display brightness và sử dụng chuột hoặc phím điều hướng trên bàn phím để điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaio sao cho phù hợp nhất.
  [IMG]
  Đó là 2 cách hướng dẫn điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaio mà Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà độ sáng màn hình laptop Sony Vaio vẫn không điều chỉnh được thì có thể do màn hình bị lỗi tốt nhất nên mang tới trung tâm Sửa laptop 24h để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.
  Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi không điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaio
  Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay màn hình laptop… uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h sẽ tiến hành quy trình sửa chữa lỗi không điều chỉnh độ sáng tối màn hình laptop Sony Vaio nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp bạn không phải chờ đợi lâu không làm ảnh hưởng tới công việc.
  [IMG]
  Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ đượcMỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng khắc phục mọi lỗi laptop chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng tốt nhất chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.
  Nguồn: Thay màn hình laptop Sony Vaio | SỬA LAPTOP 24H

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề