Đã xem: 358

 1. Offline

  kimtuyentg Member

  Chị em phụ nữ ngày càng tin dùng sản phẩm phôi xà phòng có trên thị trường, vì giá thành rẻ và tiện dụng khi sử dụng. Nhưng phôi xà phòng có khác nhau về chủng loại, phôi xà phòng công nghiệp khác với phôi xà phòng châu Âu nhiều ở các chất lượng và thành phần.

  [IMG]

  Tràn lan trên thi trường hiện nay là các sản phẩm phôi xà phòng công nghiệp đang tràn lan không rõ nguồn gốc xuất xứ và thành phần. Thực ra phôi xà phòng công nghiệp nhiều loại không an toàn như ta nghĩ. Mặc dù loại phôi này có giá thành thấp và phong phú, đa dạng về chủng loại, màu sắc, mùi hương nhưng thực tế ẩn chứa nhiều hóa chất độc hại.

  Loại xà phòng công nghiệp này được điều chế từ phòng thí nghiệm với nhiều hóa chất này gây hại cho da nói riêng và sức khỏe của bạn nói chung. Chúng lấu đi lớp màng dưỡng ẩm bảo vệ da và gây cảm giác khô da, rát và khó chịu. Sự thật không phỏa ai cũng biết rằng phôi xà phòng công nghiệp tràn lan trên thị trường được điều chế từ phản ứng hóa học giữa dầu béo, nước và xút. Nhiều nhà sản xuất đã cắt giảm chi phí bằng cách thay dầu béo bằng nguyên liệu gốc dầu hỏa.

  Do đó, việc sử dụng xà phòng an toàn, chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên vẫn được chuyên gia da liễu khuyên dùng. Về chất lượng, công ty Roxane là nhà phân phối độc quyền phôi xà phòng Châu Âu do Tập đoàn Stephenson UK sản xuất. Xà phòng này đều được nhập khẩu từ Anh Quốc. Tập đoàn Stephenson UK , với hơn 160 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, đã sản xuất hơn 31 mẫu phôi đa dạng về mẫu mã, tính năng và thành phần. Mỗi mã phôi xà phòng có thành phần chiết xuất riêng như sữa dê, mật ong, dầu oliu, dầu argan, lô hội, yến mạch,… Đặc biệt, mỗi mã phôi xà phòng của Stephenson được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu.

  [IMG]


  Đặc biệt, trong phôi xà phòng châu Âu, Glyxeryn là một dưỡng chất có giá trị cao và cực kỳ tốt cho làn da, nó chiếm 25%. Có tác dụng giúp làm sạch da, làm mềm da, sáng da, giảm mụn, giảm nhăn trẻ hóa làn da, đặc biệt luôn an toàn với làn da nhạy cảm,..Chính điều đó mà Glyxeryn có mặt trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da.Đặc biệt ở Châu Âu, họ mua Glyceryn để làm phôi xà phòng và nhận về hiệu quả bất ngờ sau thời gian sử dụng

  Hiện nay,Tại Việt Nam dòng sản phẩm phôi xà phòng châu Âu này được cung cấp bởi Công ty TNHH Roxane website http://roxane.vn/ là nhà phân phối độc quyền phôi xà phòng Châu Âu cam kết an toàn và chất lượng cho làn da.
 2. Offline

  dieuhoa Member

  mặt kaj chị mụn cũng không hiểu quả cho lắm