Đã xem: 44

 1. Offline

  thanhphan.qnn New Member

  Cham Spa & massage với quy mô 80 giường, trong đó có 12 phòng Vip đơn, 4 Vip đôi, 1 Vip3, có phòng tập thể dành riêng cho nam, nữ, khu massage foot riêng biệt, khu nhà hàng và coffee, phòng xông hơi muối hồng ngoại, xông phụ khoa dành cho nữ, ngâm lá thuốc người Dao Đỏ, massage phục hồi sức khoẻ, thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước
  Cham Spa được vinh danh Top 10 thương hiệu uy tín về sức khoẻ cộng đồng, Top Brand 2015 do Global GTA cấp, kỹ thuật viên được đào tạo chínhquy bài bản về massage YHCT với tư vấn của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam
  Khách được phục vụ ăn nhẹ và tắm hồ bơi miễn phí

  [IMG]
  CÁC GÓI DỊCH VỤ MASSAGE BODY
  1. Massage body 120 phút
  2. Massage body 90 phút
  3. Massage body 60 phút
  QUY TRÌNH DỊCH VỤ MASSAGE BODY TẠI CHAM SPA & MASSAGE
  Bước 1: Tắm sạch, ngâm bồn tắm lá thuốc người dao đỏ
  Bước 2: Xông ướt, xông khô, ngâm chân gừng muối
  Bước 3: Tắm tráng lá cây: sả, hương nhu, hoa hồi, bưởi
  Bước 4: Massage liên hoàn
  Bước 5: Đắp mặt nạ, chườm ngãi cứu.
  Bước 6: Ăn nhẹ ( cháo, súp, trứng vịt lộn) trái cây và thức uống dinh dưỡng
  [IMG]
  Massage body hay còn gọi dân dã xoa bóp, bấm huyệt toàn thân từ trước đến nay vẫn được coi là một trong những liệu pháp phòng tránh một số loại bệnh khá là hiệu quả.
  Liệu pháp massage body chủ yếu tác động vào cơ thể thông qua các vị trí huyệt đạo có ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh hay các vị trí huyệt có tác động tới lục phủ ngũ tạng của cơ thể kết hợp với xông hơi hương liệu giúp điều trị khá nhiều bệnh. Đây cũng là một trong các cách chữa bệnh cổ truyền.
  Ưu điểm của liệu pháp massage body chính là không bị bó buộc hay hạn chế bởi bất kì phương tiện nào khác, có khả năng chữa bệnh rộng. Với một số loại bệnh mãn tính, dùng massage để điều trị vừa hiệu quả lại giúp cơ thể thoát khỏi trạng thái hư nhược.
  Qua bao nhiêu năm nghiên cứu và phát triển có thể coi massage đã trở thành một trong những chuyên ngành chữa bệnh cổ truyền đặc thù bởi những lợi ích trực tiếp của việc này đem lại đối với cơ thể:
  Với da: Kích thích trực tiếp lên các tế bào cảm nhận của da thông qua việc xoa bóp, bấm huyệt giúp cơ thể tự sản sinh ra các nội tiết tố giảm mệt mỏi của cơ thể, làm giãn mạch cho cơ thể hoạt động trở lại tốt hơn. Việc giãn mạch máu sẽ giúp máu huyết lưu thông thuận lợi hơn, làm da dẻ trở nên hồng hào rất tốt cho việc chăm sóc da.
  Với thần kinh: Tùy vào cách thức massage body, bấm huyệt riêng mà sẽ có tác dụng kích thích riêng biệt tới từng bộ phận bên trong cơ thể. Ví dụ như massage cổ, đấm bóp vai lưng không chỉ giúp phần cơ thể đó được thả lỏng mà còn giúp kích thích hoạt động của trung khu thần kinh thực vật chất xám số 3 của não.
  Với các mô cơ: Massage body và đấm bóp thả lỏng giúp các mô cơ được giải tỏa căng thẳng, thả lỏng sau một quá trình hoạt động dài. Tự massage thường xuyên không chỉ giúp giải tỏa áp lực của cơ thể còn giúp cho các mô cơ hồi phục và phát triển với tốc độ gấp đôi.
  [IMG]
  Với quá trình hô hấp: Khi được massage ở ngực, người bệnh thở sâu lên, có thể do trực tiếp kích thích vào thành phần ngực và do phản xạ thần kinh. Nếu massage nhẹ các đốt sống cổ 4, 5 sẽ làm co phổi, massage các đốt sống lưng 6, 7, 8 sẽ làm giãn phổi, do đó có thể dùng massage để chữa các bệnh hen phế quản, xơ cứng phổi… để nâng cao chức năng thở và ngăn chặn sự suy thoái của chức năng hô hấp. Rất có ích cho người già và những người bị hen phế quản.
  Với quá trình trao đổi chất: Massage toàn thân nhẹ nhàng giúp kích thích hoạt động lọc độc của gan và thận giúp quá trình thải độc trong cơ thể diễn ra nhanh hơn.
  Với quá trình tiêu hóa: Có một số vị trí huyệt vị trên cơ thể khi bấm vào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng bài tiết dịch vị dạ dày, giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Bấm huyệt mạnh sẽ giúp tăng khả năng tiết dịch vị, còn bấm huyệt nhẹ và vừa sẽ giảm tốc độ tiết dịch vị tiêu hóa.
  Với quá trình tuần hoàn máu: Việc massage body có tác động trực tiếp làm giãn mạch, giúp khả năng tuần hoàn máu diễn ra với tốc độ nhanh hơn và giảm đi áp lực đối với tim, tránh bị suy tim do áp lực lớn. Đối với huyết áp, thực tế lâm sàng đã chứng minh là tăng cường massage ở đầu và nửa người phía trên rất dễ làm cho huyết áp tăng lên, ngược lại massage nửa người dưới có thể làm cho huyết áp hạ xuống. Hoặc massage đốt sống cổ 2, 3 sẽ làm hạ huyết áp, massage đốt sống lưng 6, 7 có thể làm tăng huyết áp.
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Cham Spa & Massage 05 Lê Quang Hòa – Khu Đô Thị Sinh Thái Sun Group – Vòng xoay siêu thị Metro – Đà Nẵng.
  Website: chamspamassage.com
  Facebook: https://www.facebook.com/chamspadanang/
  Email: chamspamassage@gmail.com
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLrGWrxGaDmHNm8V76C4U9w
  Hotline: 0236.626262 – 0987773777