Đã xem: 87

 1. Offline

  VatcSleepPod Member

  sleep Box tại sân bay là một loại khách sạn mini rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như Anh, Đức, Nga, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc ... Trung Quốc, SleepPod đã được đưa vào hoạt động tại Nội Bài Sân bay quốc tế của Công ty Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) vào năm 2014 để đáp ứng nhu cầu của du khách muốn có không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi giải trí trong thời gian chờ đợi hoặc chờ chuyến bay kết thúc, hủy chuyến bay.
  Hãy xem sự tuyệt vời của sân bay SleepPod - Hà Nội!

  [IMG]
  Xem từ SleepPod
  [IMG]
  Đội ngũ nhân viên trẻ luôn chào đón bạn
  [IMG]
  Điều hòa
  [IMG]
  Bộ đồ ăn miễn phí (Snack, nước, bánh, lược, bàn chải đánh răng ...)
  Tại nhà ga nội địa (Terminal 1) của sân bay quốc tế Nội Bài, SleepPod tọa lạc tại trung tâm của 3 thứ Floor. Bạn chỉ cần sử dụng thang máy, nhấn 3 để lên hoặc xuống. Khi thang máy mở, bạn có thể thấy ngay 14 ô trong dịch vụ của chúng tôi.
  VATC SleepPod - Trạm 1 (Thiết bị đầu cuối trong nước)

  [IMG]
  [IMG]
  Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ, lễ tân VATC SleepPod đặt tại Tầng 2 tại Phòng A gần khu vực an ninh, thang cuốn và thang máy. Với vị trí gần đó, chỉ mất khoảng 2-4 phút để di chuyển đến khu vực nhận phòng, đến Hall A, B và E, công viên taxi, bãi đậu xe công cộng ... Thật tiện lợi, phải không ?
  [IMG]
  Quầy lễ tân tại Nhà ga 1, Sân bay Quốc tế Nội Bài
  Nếu bạn đứng ở Hall E của Terminal 1 (vận chuyển hành khách giá rẻ), bạn sử dụng thang máy để di chuyển xuống sàn, sau đó đi dọc theo hành lang giữa Hall A và Hall E khoảng 200 mét. Quý khách sẽ dễ dàng thấy được lễ tân của VATC SLEEPPOD đang ở phía trước kiểm tra số 30 của Vietnam Airlines.
  VATP SleepPod - Trạm 2 (Trạm Quốc tế)

  Trong ga Quốc tế (Terminal 2) của sân bay quốc tế Nội Bài, Sleeppod nằm ở phía Đông của 2 nd Floor. Để tìm hộp dịch vụ để ngủ, bạn di chuyển đến thang cuốn hoặc thang máy, nhấn số 2 (lên hoặc xuống) và sau đó tiếp tục về phía Đông (phía cuối T1), bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy khu vực dịch vụ với các phòng được sơn màu ngọc lam , nhẹ nhàng, đẹp, gần như nằm ngang từ hành lý để lại và gần thang máy ở phía Đông của Terminal T2.
  [IMG]
  [IMG]
  Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với khách hàng
  [IMG]
  Tiếp tân
  [IMG]
  Khách sạn tại Sân bay Nội Bài, ga số 2
  Với vị trí thuận tiện của nó, SleepPod lý tưởng để nghỉ ngơi riêng tư, nghỉ ngơi, thư giãn mà không sợ hãi từ từ, kiểm tra muộn. Map of SleepPod here.
  Hãy trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này!