Đã xem: 1,977

 1. Offline

  lyly196 Member

  Mục tiêu hoạt động
  Mục tiêu của dịch thuật Chúc Vinh Quý đó chính là: Uy tínGiá rẻ - Chính xácChất lượng
  Uy tín:
  CVQ có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp là những giảng viên, cán bộ trong các trường đại học lớn những người am hiểu các kiến thức chuyên ngành từng lĩnh vực.
  Dịch nhanh chóng, chính xác:
  Dịch thuật công chứng chính xác, uy tín lấy ngay trong ngày, lấy ngay trong vài giờ đáp ứng kịp thời yêu cầu dịch gấp của khách hàng.
  Chất lượng tiêu chuẩn:
  Dịch thuật đa ngôn ngữ cho mọi văn bản, cam kết những bản dịch được bàn giao đúng thời hạn 100%, và hoàn lại tiền cho khách hàng nếu sai sót >10% nội dung văn bản.
  Giao hàng hoàn hảo:
  Giao nhận tận nơi, giá không đổi với mọi tài liệu dịch thuật công chứng.
  Đặc biệt dịch thuật Chúc Vinh Quý còn cung cấp phong phú các dịch vụ đi kèm như sao y bản chính, hợp pháp hóa lãnh sự…dịch thuật cá nhân, dịch thuật chuyên ngành,…
  Dịch thuật công chứng giá rẻ nhất
  CVQ dịch thuật cam kết báo giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường. Mỗi bản dịch sẽ có một mức giá riêng phù hợp cho từng nội dung, từng yêu cầu.
  Bạn có thể theo dõi bảng giá chi tiết trên trang web dichthuatchucvinhquy.com.
  Quy trình dịch thuật rõ ràng, chi tiết
  Đến với dịch thuật CVQ từng tài liệu của bạn sẽ được phân loại đánh giá. Sau đó chúng tôi sẽ đưa báo giá chi tiết để tiến hành lên kế hoạch, chỉ định người dịch. Hoàn thành bản dịch kiểm tra hiệu đính tài liệu dịch, xuất bản. Sau cùng là đi lấy công chứng và giao tận tay khách hàng.

  CVQ dịch thuật luôn hướng đến sự hài lòng tối đa của mọi khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất 98% nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhận mọi phản hồi của khách hàng để hoàn thiện từng sản phẩm của mình.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề