Đã xem: 141

 1. Offline

  truongnhungmds Member

  Địa chỉ phun xăm lông mày tốt nhất phải mang lại kết quả phun xăm lông mày tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
  Ngày nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phun xăm lông mày, nhưng chị em lại không biết địa chỉ phun lông mày đẹp ở hà nội bởi không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và kết quả phun xăm.
  Tuy chỉ là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng để đạt được đôi chân mày hoàn hảo, đẹp tự nhiên như tạo hóa cần lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín đảm bảo những tiêu chuẩn: cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia nghệ nhân điêu khắc lông mày giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, mực phun xăm cao cấp, an toàn tuyệt đối với cơ thể người
  Với tiềm lực vững chắc, DK Eyebrows & Beauty là hệ thống làm đẹp dẫn đầu lĩnh vực phun xăm trên thị trường suốt 10 năm qua, đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mày thanh tú, tự nhiên đẹp như các mỹ nhân Hàn Quốc:
  - Được bộ y tế cấp phép hoạt động
  - Hội tụ đội ngũ chuyên gia phun xăm danh tiếng trong và ngoài nước
  - Sở hữu những công nghệ điêu khắc lông mày tiên tiến bậc nhất thế giới như điêu khắc lông mày 3D, phun mày phẩy sợi 8D Hàn Quốc.
  - Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm
  - Bảo hành kết quả, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý
  Lựa chọn phun xăm lông mày tại DK Eyebrows & Beauty bạn sẽ không còn lo lắng, bận tâm đến vấn đề phun lông mày ở đâu đẹp nhất? Để được tư vấn dáng mày phù hợp nhất bạn có thể đến trực tiếp viện thẩm mỹ DK Eyebrows & Beauty theo địa chỉ 4 Hàng Bút, Hoàn Kiếm, HN hoặc liên hệ hotline 0911310000