Đã xem: 169

 1. Offline

  thanhtrung1399 Member

  Thay thế nút home iPhone 4/4s, 5/5s/5c, 6/6+ (plus) độ tin cậy cao ở HCM

  Nút home iPhone của quý khách hàng bấm không ăn hay vô cùng khó bấm khiến quý vị cảm thấy khó chịu trong các thao tác dùng iPhone .

  Quý khách phải thay thế ngay mạch nút home mới để chiếc iPhone trở lại mềm mại hoặc mượt mà trong những thao tác sử dụng .

  Như chúng ta toàn bộ biết, đặc điểm chung của điện thoại iPhone từ thế hệ trước tiên cho đến điện thoại iPhone 5, đều chỉ có 1 nút duy nhất để control màn hình cảm ứng hoặc thoát những app cũng như các chương trình xem phim nghe nhạc…

  Điều này chứng tỏ rõ ràng nút home trên điện thoại iPhone đóng vai trò vô cùng quan trọng hoặc sẽ rất khó chịu khi sử dụng nếu nút home điện thoại iPhone gặp vấn đề hư hại khác thường.

  Tham khảo thêm bài ghi : những lí do thường gây nên hỏng hóc nút home iPhone

  Phải Sửa nút nguồn iPhone 5

  Nút home khó bấm có rất nhiều khách hàng nghĩ rằng sửa lại mạch nút home iPhone đã bị chai hay dùng tiếp để giảm thiểu , nhưng Thành Trung Mobile thật sự khuyên khách rằng nên khắc phục mới 1 mạch home chính hãng .

  Lí do mạch nút home chính hãng không quá mắc để chúng ta thay mới. Việc sửa chữa mạch nút home iPhone tuy không khó nhưng cũng nên một ít kinh nghiệm khi mở máy để tranh làm xấu phía trong màn hình như iPhone 3G – 3Gs.

  Xem thêm bài ghi : Nút home điện thoại iPhone bền hoặc dễ hỏng

  Đối với iPhone 4 4s hoặc iPhone 5 phải mở tất cả các bộ phận bên trong máy mới có khả năng thay nút home mới.
  Theo kinh nghiệm thời gian dài trong lĩnh vực thay thế điện thoại từ 2006 đến nay, nút home điện thoại iPhone được thay thế lại cũng chỉ dùng 1 thời gian ngắn.
  Vậy vì sao khách hàng cần tốn rất nhiều thời giờ để thay phục hồi mạch nút home mà không sửa chữa mới một nút home chính hãng cùng giá cả tạm gọi không chênh lệch nhiều .

  Tham khảo bài viết :
  Quy trình minh bạch – chuyên nghiệp – nhanh lẹ

  Sửa nút home ở đâu uy tín ?

  Nếu quý vị cũng đang muốn sửa chữa 1 nút home iPhone chính hãng hoàn toàn mới. Để những thao tác sử dụng trên chiếc điện thoại iPhone lại dễ dàng thoải mái mượt, bấm nhẹ, êm, nhạy mà như ngày đầu mua smartphone hoặc bền.

  Hãy đến với hệ thống sửa chữa máy di động Chúng tôi , Thành Trung Mobile chỉ cần 20 phút hoặc tuyệt đối không để lại 1 dấu vết nào để nhận ra điện thoại iPhone đã từng thay nút home. đường dây nóng :

  Xin lưu ý : so với iPhone những thế hệ từ 5s, 6, 6s, 6 plus, 6s plus… trở về sau có hỗ trợ chức năng bảo mật vân tay trên nút home.

  Nếu bị mất bảo mật vân tay, chúng ta phải cần sửa chữa vi xử lí trên bo mạch, trường hợp này cũng khó khăn hơn các đối với việc thay thế nút home bị liệt, bấm không ăn vì hư mạch đệm phía dưới của nút home.

  Quý khách phải lưu ý để nhận biết rõ 2 trường hợp nút home bấm không nhạy hoặc nút home mất bảo mật vân tay hoàn toàn khác nhau về tình trạng hoặc cách thay thế khắc phục cũng khác nhau rất nhiều . bạn nên liên hệ để nhận báo giá chi tiết nhất
  Hệ thống sửa chữa máy di động Thành Trung Mobile luôn mong muốn được tư vấn với bất kỳ vấn đề nào xảy ra trên chiếc máy điện thoại iPhone khiến quý khách hàng chưa cảm thấy hài lòng .
  Hãy cho Thành Trung cơ hội được tư vấn hay ngay hiện nay đến gần nhất để Chúng tôi được sẵn sàng chăm sóc ngay khi quý khách hàng có mặt.
  Tham khảo bài ghi : Tự sửa nút home điện thoại iPhone ở nhà

  Clip quay ở sửa chữa smartphone Thành Trung cùng mục đích hướng dẫn tự sửa chữa nút home điện thoại iPhone ở nhà dành cho những khách đam mê nghề kỹ thuật sửa chữa máy di động . Chúc những quý khách thành công!

  Tham khảo thêm bài viết : Quy trình rõ ràng hỗ trợ khách hàng tuyệt đối an tâm đến cùng mạng lưới sửa chữa điện thoại di động Chúng tôi – bảo hành điện thoại iPhone chính hãng .

  1. Giải đáp viên xem xét tình trạng hư hại hay khuyên hướng xử lý tốt nhất cho từng trường hợp hỏng hóc .

  2. Nếu điện thoại di động điện thoại iPhone gặp sự cố cơ bản chúng ta tuyệt đối có thể xử lý ngay lập tức trong time chưa đến 60 phút.

  3. So với các iPhone hư nặng phải gửi lại qua ngày, Thành Trung sẽ khuyên ký tên lên bo mạch, màn hiển thị và những linh kiện để quý khách hàng tuyệt đối yên tâm .

  4. Ngay sau khi kiểm tra đo đạc và xác định linh kiện hư hỏng trên iPhone cần phải sửa, công ty sẽ chủ đồng liên lạc để thông báo chính xác giá thành và time hoàn thành sửa chữa đến quý vị .

  Xem thêm: Sửa nút nguồn iPhone 6


  5. Được sự chấp thuận, Thành Trung Mobile sẽ tiến hành sửa iPhone, khắc phục linh kiện tất cả có nguồn gốc xuất xứ chính hãng .

  6. Sau khi hoàn tất địa chỉ hay kiểm soát chất lượng cao kĩ lưởng, Chúng tôi sẽ chủ động truyền đạt để quý khách hàng đến nhận điện thoại, toàn bộ cửa hàng khắc phục điện thoại iPhone toàn bộ hưởng chế độ bảo hành ít nhất 30 ngày.

  “ Tương đối nhiều vấn đề trở ngại của điện thoại iPhone được hiệu chỉnh ngay bởi các chuyên viên kỹ thuật giải đáp Thành Trung Mobile mà không nên gửi lại sửa đồng thời tuyệt đối miển phí cùng trường hợp không khắc phục linh kiện.