Đã xem: 287

 1. Offline

  Minh An New Member

  Vòng đá phong thủy loại sản phẩm được chế tạo từ các loại đá quý trong tự nhiên. Từ xưa đến nay con người luôn tin rằng đá phong thủy có nhiều tác dụng tích cực và mặt phong thủy, tâm linh cho người đeo. Tuy nhiên việc đeo vòng đá phong thủy có tốt không là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Bài viết sau đây Phong Thủy Ngọc An sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những vướng mắc trên.
  [IMG]
  Vòng đá phong thủy là gì?
  Đá phong thủy là một loại đá có khả năng làm tăng thêm vượng khí cho chủ nhân. Tuy nhiên không phải bất kỳ một loại đá nào cũng có thể đem đến sự may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy để tăng thêm vận khí của mình thì đá phong thủy phải được làm từ các loại đá quý trong tự nhiên.
  Đá phong thủy trải qua hàng nghìn năm hình thành và tận hưởng linh khí của đất trời. Chính vì vậy mà bản thân của đá phong thủy mang trong mình một nguồn năng lượng hết sức mạnh mẽ. Nó có một tác động tích cực đối với con người.
  [IMG]

  Tác dụng của vòng đá phong thủy mang lại
  Hiện nay trên thị trường đá phong thủy được bày bán với rất nhiều loại đá có màu sắc khác nhau: đá màu vàng, màu trắng, màu xanh, màu tím, màu hồng,... Mỗi loại đá phong thủy đều mang trong mình một nét đẹp và công dụng khác nhau
  Đối với sức khỏe
  Trải qua hàng ngàn năm đá phong thủy được hấp thụ những linh khí của đất trời. Chính vì vậy trong mỗi viên đá đều có một từ trường nhất định. Đặc biệt đá thạch anh là một trong những loại đá quý được sử dụng rất nhiều ngày nay.
  Những nguồn năng lượng tích tụ mạnh mẽ trong đá phong thủy. Nó tạo nên một từ trường riêng biệt với những kết cấu riêng và năng lượng khác nhau. Nguồn năng lượng từ trường có trong đá quý này sẽ bổ trợ cho sức khỏe của người đều rất hiệu quả. Khi vòng tay đã được gần cơ thể thì từ trường này sẽ phát huy ra một nguồn năng lượng tác động đến hệ thần kinh của con người. Nó giúp cho con người luôn cảm thấy thoải mái, lạc quan và khỏe mạnh.
  [IMG]

  Đối với phong thủy
  Tuy nhiên khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy câu hỏi đeo vòng đá phong thủy có tốt không luôn được nhiều người quan tâm. Có thể nói việc đeo vòng phong thủy đem lại cho người đeo những lợi ích khác nhau như:
  - Trong mỗi vòng đá phong thủy đều có một nguồn năng lượng thần bí được thiên nhiên ban tặng. Tương truyền rằng khi đeo vòng đá phong thủy sẽ giúp cho sức khỏe người đeo được cải thiện, tinh thần luôn minh mẫn, sảng khoái.
  - Đá phong thủy sẽ giúp cho người đeo giảm bớt sự mệt mỏi, lo âu làm cho thần sắc được cải thiện.
  - Trong công việc đá phong thủy giúp cho người đeo có thể thu hút được tài lộc, đem đến vận may, sự thành công trong sự nghiệp.
  [IMG]


  - Ngoài ra khi đeo vòng đá phong thủy phù hợp với nguyên tắc tương sinh tương hợp trong ngũ hành. Nó sẽ giúp cho người đeo dễ dàng vượt qua những sóng gió, xua tan nỗi buồn, đem đến niềm vui, đem lại may mắn,...
  Có thể nói còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người đeo mà vòng đá phong thủy phát huy tác dụng của mình. Với những chia sẻ hữu ích trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho chính bản thân mình về việc đeo vòng đá phong thủy có tốt không rồi chứ. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy phù hợp nhất nhé.
  Xem thêm hơn 200 mẫu vòng tay đá phong thủy mẫu mã đẹp hợp thời trang tại đây: https://goo.gl/uQkJuz

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề