Đã xem: 78

 1. Offline

  thangbeo4222 Member

  Giấy dán tường là gì?

  Chúng ta có thể hiểu thuận lợi là giấy dán tường là một vật liệu được dùng trong trang trí nội thất, cụ thể hơn là chất liệu dùng để trang trí tường nhà được làm bằng chất liệu giấy phủ nhựa, trên bề mặt nổi của giấy sẽ được trang trí các lớp hoa văn họa tiết và người tiêu xài có thể lựa chọn sản phẩm theo thích thú của mình.
  [IMG]
  Đặc điểm chung của các loại giấy dán tường

  - Trọn vẹn an toàn và thân thiết với môi trường, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân.
  - Thích nghi tốt với các điều kiện môi trường như nóng ẩm, ẩm thấp, khí hậu đổi mới thường xuyên, chịu nhiều sương gió
  - Nếu có chỗ nào bẩn thỉu thì dễ dàng cọ rửa bằng khăn ướt, chất tẩy nhẹ.
  - Độ bám dính cao với keo kiến thiết nên riêng
  - Sản phẩm có mẫu mã nhiều chủng loại, phong phú,phù hợp với mọi lứa tuổi.
  - Dễ dàng kiến tạo nên, lắp đặt
  - Không bị ảnh hưởng vì ánh sáng mặt trời, không phai nhòa,..
  Đánh giá chất lượng của từng loại giấy dán tường

  Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã khác biệt, thị trường giấy dán tường tại Việt Nam được nhập khẩu từ rất nhiều nước có nền phát hành giấy dán tường sản xuất và ở mỗi nước lại có các hãng phát triển khác biệt.Ngoài ra, ở Việt Nam cũng có khá nhiều nhà phát hành giấy dán tường chất lượng. Bởi thế, phát hành một thị trường giấy dán tường vời rất nhiều chủng loại khác biệt .Để lựa chọn giấy dán tường có chất lượng tốt thì đó là điều không hề dễ dàng. Sau đây, KoreanStyle xin được phép giới thiệu cho các bạn các dòng giấy dán tường có chất lượng tốt nhất thời điểm này trên thị trường, để các bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm đồng tình nhất.
  [IMG]
  Giấy dán tường cao cấp của Đức - Ý

  Đây là loại giấy dán tường được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Mặt hàng được phát hành trên dây truyền công nghệ kỹ thuật hiện đại và được các chuyên gia hàng đầu về giấy dán tường ở châu Âu kiểm soát chặt chẽ.
  Giấy dán tường Hàn Quốc

  Giấy dán tường Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều người Việt Nam ưa chuộng ,tuy nhiên đây không phải là mặt hàng giấy dán tường có chất lượng tốt nhất .