Đã xem: 22

 1. Offline

  minhthanh12345 Member

  Cửa Kính Nhôm Xingfa Á Châu Door | Lựa Chọn Xuất Sắc Dành Cho Người Sử Dụng

  nây giờ, Cửa kính khung nhôm đã và đang trở thành 1 sản phẩm phổ quát ưu việt, không chỉ các dự án cao tầng mà cả những khu đô thị mới, biệt thự và nhà ở mang kiến trúc tiến bộ cũng chọn lựa tiêu dùng bởi các ưu điểm vượt bậc.
  Để đáp ứng xu thế dùng mới, góp mặt vào thị trường sở hữu sản phẩm Xingfa Á Châu Door của tổ chức Á Châu Door. Đây là sản phẩm nhôm thanh định hình sử dụng để làm cửa và những vách dựng trong ngành xây dựng. Xingfa Á Châu mang khả năng tạo ra những bộ Cửa nhôm kính đáp ứng những tiêu chí đồng bộ, bền đẹp, kín nước và chống ồn. Chi tiết cửa kính khung nhôm Xingfa Á Châu Door achaudoor.com/cua-nhom-xingfa
  Trao đổi với PV Báo Lao Động tại buổi ra mắt sản phẩm này, ông Henry Hoang - Tổng Giám đốc tổ chức Á Châu Door cho biết: Á Châu Door đã tập trung đầu cơ xây dựng 2 nhà máy cung cấp nhôm thanh định hình có quy mô 20ha tại Hưng im và 5ha tại Nhơn Trạch - Đồng Nai với dây chuyền khoa học đương đại.
  cửa kính nhôm Xingfa Á Châu Door có thiết kế bắt mắt châu Âu tối giản và hiện đại với cánh và nẹp kính bo tròn, cắt góc 45 độ, thanh mảnh, ít nhôm phổ quát kính giúp mở rộng tầm nhìn và lấy phổ thông ánh sáng tự nhiên.
  [IMG]
  Xingfa Á Châu Door dùng nguyên liệu nhôm đầu vào đạt chuẩn quốc tế, sơn ngoài trời cao cấp của những hãng nổi tiếng thế giới và hệ Gioăng EPDM phân phối tại châu Âu sở hữu độ đàn hồi thấp, bảo hành chống lão hóa 5 năm. Khi dùng gioăng EPDM kết hợp với khóa đa điểm, cửa kính khung nhôm Xingfa Á Châu Door đạt độ kín nước tối đa.
  Sản phẩm đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu EN140 về độ cách thức âm - đạt khả năng chống ồn lên đến 28 dB, và tiêu chuẩn EN1027 về độ kín nước - đạt mức độ kín nước dưới áp lực gió tới 350Pa (tương đương gió cấp 9). Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế và cung cấp đồng bộ nhằm đảm bảo tối ưu tính năng, chất lượng và độ bền lúc sử dụng.
  Với mục tiêu phục vụ được phần nhiều phân khúc người tiêu dùng, năm 2017 Xingfa Á Châu đưa ra sản phẩm nhôm hệ Xingfa Á Châu mang chi phí rất hợp lý đáp ứng phân khúc trung và theo kế hoạch trong năm 2018 sẽ đưa ra hệ nhôm Xingfa Á Châu Door Premium có tiêu chuẩn cao hơn nhằm đáp ứng phân khúc cao của thị trường.
  Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
  doanh nghiệp TNHH MTV cung cấp CỬA Á Châu Door
  Website: cuacuonsg.com - https://vaha.vn/
  nhà sản xuất CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa Xingfa
  cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
  phải tới với Cửa Á Châu để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: laodong.vn