Đã xem: 77

 1. Offline

  huong.nth123 Member

  Khi thuê bao của chủ thuê bao hết tiền thì mua thẻ nạp di động là một trong những mong muốn rất quan trọng. Việc thực hiện mua card có thể áp dụng theo nhiều hình thức khác biệt. Cụ thể từng phương pháp ra sao cũng như hướng dẫn tiến hành thế nào khách hàng hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé.
  Đọc về dịch vụ mua thẻ game dế yêu đơn giản

  Khi khách hàng có yêu cầu gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè người thân, đối tác hoặc muốn đăng ký một gói cước tiện ích nào đó mà không còn tiền trong thuê bao chính thì nên thực hiện nạp tiền vào dế yêu
  > Xem thêm: đại lý thẻ cào điện thoại tphcm
  Hiện nay để tiến hành mua thẻ game thuê bao có thể chọn lựa 1 trong 2 hướng dẫn phổ biến đó là mua thẻ cào game truyền thống và mua mã thẻ cào qua internet.

  Với hình thức truyền thống người dùng cần phải đến tận địa chỉ nhà phân phối mã thẻ cào trên toàn quốc thì mới mua được thẻ nạp. Thẻ cào dt được in trên giấy có kích thước khá nhỏ, người sử dụng muốn lấy mã số mã thẻ thì phải cào lớp tráng bạc. Vì in trên giấy nên mã thẻ điện thoại rất dễ rách, và hay bị mờ số. Do đó để tránh mất thời gian và gặp nhiều rủi ro thì khách hàng chọn lựa hình thức mua card game online nhiều hơn.

  [IMG]
  Mua mã thẻ cào điện thoại qua internet nhanh

  Hiện nay có khá nhiều trang web hỗ trợ khách hàng mua card điện thoại online nhanh chóng. Một trong số những trang web hỗ trợ mua card điện thoại đảm bảo đó chính là banthe247.com. Chỉ cần vài thao tác nhanh thì thuê bao đã có thể mua card điện thoại thành công, cụ thể đó là :
  · Bước 1 : Đăng nhập vào cổng để nhận được nhiều ưu đãi cao, cũng như giúp website quản lý thuê bao tốt hơn.
  · Bước 2 : Lựa chọn mục “ Mua Mã card “
  · Bước 3 : Các bạn nhập đầy đủ và chính xác thông tin mà website mong muốn : nhà cung cấp thẻ cào dt, Mệnh giá card game , Số lượng mã thẻ điện thoại , Ghi chú ( Nếu có)
  >> mua mã thẻ bit bằng sms vinaphone
  · Bước 4 : Click chọn “ Mua card game ngay” để hoàn tất giao dịch.
  Thông tin về thẻ cào dt sẽ được gửi cho các bạn vào thuê bao Email sau lúc giao dịch thành công. Mọi khuyến mãi của nhà mạng khách hàng vẫn được hưởng như bình thường khi thực hiện mua thẻ qua internet.
  Như vậy với mong muốn mua mã thẻ máy tính xách tay thì nên lựa chọn hình thức mua thẻ game qua internet. Khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tiện ích mua card có thể liên hệ nhanh chóng với đội ngũ chăm sóc người dùng qua hotline hoặc live chat. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng tiện ích của nhà mạng.