Đã xem: 51

 1. Offline

  Vũ Hồng Nhung Member

  Tuy mới đi vào hoạt động một thời gian ngắn nhưng ngôi làng này đã được giới trẻ check-in liên tục. Ngôi làng châu Âu thu nhỏ xinh đẹp nằm ngay bên hồ Tuyền Lâm nổi tiếng là một địa điểm mới toanh của thành phố ngàn hoa.
  >> Tham khảo: Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm
  [IMG]
  Từ những góc trên cao, khung cảnh nơi đây thực sự không khác gì những thước phim điện ảnh mà chúng ta vẫn thường được thấy trên màn ảnh rộng. Một bên là núi đồi xanh mượt, một bên là rừng thông hùng vĩ, xa xa là mặt hồ yên ả và ngay khu vực chính giữa là hàng loạt những căn biệt thự với mái ngói cao trắng muốt.

  [IMG]
  Những ngôi nhà mang kiến trúc châu Âu được bao quanh bởi không gian xanh mướt của cây cối và thảm cỏ. Cảnh đẹp như một thước phim với một bên là những hàng thông reo vi vu trong gió nhẹ, một bên là mặt hồ yên ả.

  >> Tham khảo: Du lịch biển Cô Tô
  [IMG]

  [IMG]
  Không gian bên ngoài của khu nghĩ dưỡng được thiết kế theo lối kiến trúc Tây Phương với nhiều cây cỏ, hoa lá và những dãy rừng thông xa xa bên cạnh bờ hồ tạo nên vẻ đẹp hài hòa những không kém phần nổi bật, kiêu sa của những ngôi biệt thự thấp thoáng trong làn sương mờ lãng đãng mỗi sớm mai.
  [IMG]

  [IMG]
  Tuy mới đi vào hoạt động một thời gian ngắn nhưng ngôi làng Châu Âu đã được giới trẻ ráo riết săn lùng để đến check-in khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay nào các bạn ơi.
  >> Tham khảo: Tour Minh Châu Quan Lạn