Đã xem: 1,154

 1. Offline

  lavendervietnam New Member

  Bạn đang tự hỏi tại hồ chí minh có đơn vị nào chuyên các lĩnh vực chụp hình cưới phóng sự uy tín nhất, lavender với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi lựa chọn các gói chụp hình cưới phóng sự của chúng tôi.
  Sự khác nhau giữa ảnh phóng sự cưới và ảnh cưới truyền thống
  Khi góp mặt trong ngành chụp ảnh cưới, Chụp hình phóng sự cưới đã tạo ra một luồng gió mới. Trước thời điểm xuất hiện, Thợ chụp ảnh cưới dường như có một khuôn mẫu chung chung nên thiếu sự sáng tạo và mới mẻ trong phong cách. Bạn sẽ cảm thấy rằng có một điểm chung nào đó giữa các bộ ảnh cưới và có chung một nghệ thuật sắp đặt của người chụp; từ khung cảnh, dáng đứng, khi nào cười, khi nào ôm vai, ôm eo, hôn má, hôn môi các kiểu… “Anh nhìn ra cửa sổ đi, đấy đấy ok rồi, chị nhìn vào đồng hồ đi, ok đẹp, cười lên nào ok, 1, 2, 3 ok good”.
  [IMG]
  Chụp phóng sự cưới hỏi có hướng tiếp cận riêng thay vì hướng dẫn và sắp xếp đối tượng được chụp thì giờ đây người chụp chỉ canh me, chọn thời điểm tự nhiên nhất và chụp. Chụp ảnh cưới truyền thống luôn tạo ra khung cảnh hoàn hảo cho mọi thời điểm; chụp ảnh cưới phóng sự chú trọng các yếu tố mang tính tự nhiên và chân thực. Kết quả là album ảnh cưới của bạn sẽ không theo một khuôn mẫu nào cụ thể nữa mà thay vào đó, mỗi cặp đôi sẽ có những bức hình tuy không hoàn hảo ở mọi góc độ nhưng vẫn rất tuyệt vời khi nắm bắt được cảm xúc thật và khung cảnh tự nhiên nhất.
  [IMG]
  Liên hệ chi tiết book các gói chụp ảnh cưới phóng sự theo số máy lẻ: 083.8866887 hoặc truy cập website: lavenderstudio.vn
 2. Offline

  lavendervietnam New Member

  đánh dấu cho dịch vụ chụp phóng sự cưới đẹp và chuyên nghiệp tại Lavender