Đã xem: 59

 1. Offline

  tamtrang97 Member

  Chụp ảnh cưới theo concept là một xu hướng chụp ảnh cưới độc đáo, nó đơn thuần là tập trung các bức ảnh cưới đẹp, những là những kỷ niệm, phút giây đẹp nhất được xâu chuỗi thành một câu chuyện có ý nghĩa từ đầu tới cuối từ một album ảnh cưới.
  Cặp đôi nào cũng mong muốn một bộ album ảnh cưới không chỉ đẹp, ấn tượng mà còn cần liên kết với các sự kiện của chính của cuộc sống hằng ngày Tới Ely Wedding, chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết câu hỏi chụp ảnh cưới theo concept ở đâu đẹp. Những câu chuyện tình yêu hạnh phúc cứ thế thể hiện trên từng bức ảnh để rồi sau này, khi cùng nhau nhìn lại bộ abum ảnh cưới, những kỷ niệm và cảm xúc trong trẻo thuở đầu sẽ trở lại và vun đắp thêm niềm hạnh phúc như mới ngày hôm qua.
  [IMG]
  Chụp ảnh cưới theo concept cũng là cách để thể hiện được một câu chuyện tình ý nghĩa và như sợi dây gắn kết niềm hạnh phúc cho đôi bạn trước ngày trọng đại.
  Một số concept chụp ảnh cưới độc đáo các cặp đôi hay lựa chọn
  1. Chụp cùng với hội bạn
  Kết hôn cũng đồng nghĩa với việc bạn đã "theo chồng bỏ cuộc chơi". Vì vậy bộ ảnh cưới cũng không thể nào thiếu mất hội “cạ cứng” thân mật bao xưa nay được. Họ sẽ là những "trợ thủ đắc lực" giúp cho bộ ảnh của cặp đôi thêm lung linh và hấp dẫn hơn đấy. Hãy nhờ hội "chị em bạn dì" của cặp đôi cùng tham gia vào bộ ảnh cưới để sản xuất những bức hình vui nhộn nhé.
  2. Chụp với gia đình
  Bộ ảnh cưới với sự góp mặt của nhiều mới sẽ không chỉ làm gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình nhưng mà còn giúp họ được sống lại những giây khắc trân quý nhất cuộc đời. Bộ ảnh với ý nghĩa như lời mong ước tình yêu mãi bền lâu và luôn hạnh phúc giống những gì ông bà cha mẹ đã làm.
  3. Chụp theo phong cách cổ xưa
  [IMG]
  Chụp ảnh cưới theo phong cách cổ xưa đang biến thành xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam vì sự hoài niệm nhưng mà đầy mới lạ. Với phong cách “ông bà anh”, bộ ảnh đem đến cảm giác bình dị và ngập tràn hạnh phúc. Từ y phục, bối cảnh, cách trang điểm, tạo dáng...của cô dâu chú rể sẽ đều toát lên vẻ sống động và yên ấm.
  4. Chụp tại gia
  Những bức hình với chủ đề “khi 2 ta về 1 nhà” được chụp ngay tại chính tổ ấm thân yêu của đôi bạn sẽ tạo nên sự ấm êm và thoải mái hơn. Nhà bếp, phòng khách hay thậm chí là chiếc cầu thang đều có thể biến thành background “thần thánh” cho những tấm hình của hai bạn.
  5. Chụp cưới theo theo concept theo màu sắc cuộc sống hàng ngày

  [IMG]
  Yêu nhau là phải cùng nhau làm mọi thứ, cả những điều nhỏ nhặt nhất. thành thử hãy khắc ghi giây lát ngọt ngào của cả hai bằng những shoot hình mộc mạc và bình dị. Từng hành động, cử chỉ khi dành cho nhau trong bức hình đều phải trông thật tự nhiên.
 2. Offline

  lanhlung Member

  chụp theo phong cách cổ xưa đúng là đc các bạn trẻ lựa chọn