Đã xem: 23

 1. Offline

  seovienphuongnam Member

  Bạn không cần phải đợi chờ thêm nữa, bởi chương trình khuyến mãi hot trong tháng 9/2017 đã được Vinaphone chính thức triển khai với tên gọi “Thứ 6 vui vẻ”. Những khách hàng lựa chọn đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone với hình thức hòa mạng trả trước trong tháng 9 này sẽ được hưởng thêm 50% giá trị thẻ nạp khi thực hiện nạp tiền vào ngày 15/9/2017 này

  CT khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone thứ 6 vui vẻ ngày 15/9:

  Nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng hòa mạng mới có thể sở hữu một tài khoản dồi dào để trải nghiệm được thật nhiều dịch vụ tiện ích, Vinaphone đã triển khai chương trình “Thứ 6 vui vẻ” tặng 50% giá trị thẻ nạp trong suốt từ đầu đến cuối tháng 9.

  Đây chính là tin vui bất ngờ mà dangky3g.net muốn thông báo cho những khách hàng đã hoặc có ý định kích hoạt sim di động trả trước mạng Vinaphone trong tháng này. Chắc chắn với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình, mọi khách hàng đều bước chân vào ngôi nhà chung của Vinaphone với một tài khoản “kếch xù” để tự tin làm điều mình thích.

  – Thời gian triển khai: Các ngày thứ 6 trong tháng 9/2017.

  – Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng kích hoạt mới sim Vinaphone trong tháng 9/2017. Chương trình không áp dụng khuyến mãi với thuê bao Ezcom Vinaphone.

  – Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

  Nội dung chương trình khuyến mãi “Thứ 6 vui vẻ”:

  Thuê bao hòa mạng Vinaphone trong tháng 9 và tiến hành nạp thẻ bất kỳ khung giờ nào trong mỗi thứ 6 hàng tuần của tháng sẽ được hưởng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày dùng. Trong đó:

  + Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM dùng để liên lạc nội mạng Vinaphone.

  + Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

  Như vậy, tối thiểu khách hàng sẽ có 4 cơ hội gia tăng tài khoản của mình với chi phí tiết kiệm vào các ngày thứ 6 tức ngày 1/9, 8/9, 15/9, 22/9, 29/9

  Khuyến mãi dành cho thuê bao hòa mạng mới dịp này, Vinaphone không giới hạn mệnh giá cũng như số lần nạp thẻ nhận ưu đãi, nên các bạn hãy tận dụng ngay điều này để tạo cho mình một tài khoản đáng mơ ước và thoải mái khám phá các dịch vụ mới lạ, thú vị của nhà mạng Vinaphone.

  Sau định kỳ mỗi thứ 6 (tháng 9/2017) tham gia nạp thẻ và có một tài khoản khủng, bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại đến người thân, bạn bè với số thuê bao mới mạng Vinaphone. Ngoài ra, lúc này bạn nên đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để thả ga truy cập internet với chi phí tiết kiệm.
  Nếu có nhu cầu về các gói 3g của vinaphone bạn có thể tham khảo tại đường link sau: https://dangky3g.net/dang-ky-dich-vu-3g-cho-vinaphone/
  Với khuyến mãi Vinaphone trong chương trình “Thứ 6 vui vẻ”, khách hàng đã có thể yên tâm liên lạc, sử dụng dịch vụ trong suốt tháng đầu hòa mạng Vinaphone mà không phải bận tâm nhiều về cước phí.

  Đừng quên chia sẻ món quà ý nghĩa này của nhà mạng đến mọi người xung quanh các bạn nhé! Chúc quý khách nạp thẻ Vinaphone khuyến mãi trong ngày 15.9 thành công và có một tháng 9 vui vẻ và ý nghĩa!
 2. Offline

  hoaco1 Member