Đã xem: 578

 1. Offline

  ngocchay Member

  Bưởi chính là một loại trái cây vô cùng hữu ích đối với rất lớn người như cung cấp hàm lượng Vitamin C, giảm cân được hiệu quả, ngăn ngừa ung thư,…. Ngoài ra tinh dầu bưởi còn rất được nhiều người dùng như thuốc mọc tóc hay là ngăn chặn việc bị tóc rụng lớn. Vậy thì tại sao tinh dầu bưởi lại được chọn nhiều để có thể làm biện pháp điều trị tóc rụng lớn như vây?
  >>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
  1. Vì sao tinh dầu bưởi được chọn phương pháp điều trị tóc rụng nhiều?
  Dân gian vẫn lưu truyền về phương pháp chữa trị tóc được rụng nhiều sẽ giúp cho tóc được óng mượt bằng tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất. Vậy trong vỏ bưởi có các gì để giúp giảm tóc gãy rụng và kích thích việc mọc tóc? Qua các nghiên cứu, người ta cảm nhận rằng những túi dầu trong vỏ bưởi chứa rất nhiều naringin, pectin (một loại glucozid), men tiêu hoá amylaza và peroxydaza đường ramoza, vitamin A và C…Những loại chất này được dùng để có thể sát khuẩn, diệt nấm da đầu (thể nhẹ).
  Massage tinh dầu bưởi tại trên da đầu sẽ dần dần kích thích lưu thông máu và thẩm thấu những loại chất dinh dưỡng nuôi những chân tóc. Đây chính là phương pháp điều trị rụng tóc lớn hay và hiệu quả nhất dành cho người bị rụng tóc không phải là bệnh tình.
  2. Hướng dẫn cách điều trị rụng tóc lớn với tinh dầu bưởi>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
  nhiều người đã cảm thấy là rất thất vọng với phương pháp lấy tinh dầu bưởi để điều trị rụng tóc. Bạn được hướng dẫn là sẽ bôi tinh dầu vào chân tóc hàng ngày để có thể giúp tóc nhanh mọc. tuy vậy, kết quả lại không được như mong muốn. Thực ra, muốn tóc mọc dày và lớn thì bạn cần phải chăm chỉ (ít nhất từ 3 – 6 tháng) và nhất là phải đúng hiệu quả.
  Tinh dầu bưởi chữa trị rụng tóc rất hiệu quả
  Thời gian đầu bôi tinh dầu bưởi, bạn sẽ thấy rằng tóc vẫn còn bị rụng nhưng lại ít hơn trước, tinh dầu bưởi sẽ làm giảm tóc gãy rụng lớn, củng cố những mái tóc của bạn để không bị rụng thêm. Từ 3 – 6 tháng trở lên tùy người, bạn sẽ cảm thấy tóc con mọc lún phún đó là biểu hiện cho thấy rằng mái tóc đang hồi sinh bạn cần nên tiếp tục bôi để có thể kích thích chân tóc.
  >>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
  [IMG]

  Sau đây là những điều kiện khi chữa trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi hiệu quả mà bạn nên biết:
  + Phải gội đầu sạch trước khi bắt đầu bôi tinh dầu. Bạn phải giữ da đầu bình thường, thông thoáng, chân tóc thông thoáng giúp thẩu thấu dưỡng chất sâu và nhanh hơn.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
  + Làm ấm các tinh dầu bưởi. Đây chính là mấu chốt làm cho nhiều người bôi mãi mà tóc không được mọc (trừ trường hợp bạn mua phải dầu bưởi dỏm). Muốn cho tóc mọc nhanh và lớn bạn phải làm ấm dần lên tinh dầu trước khi bôi hoặc sau khi bôi bạn ủ tóc bằng ấm trong vòng khoảng tầm 30 phút. Nhiệt độ ấm sẽ làm chân tóc mở ra tinh dầu sẽ đi dần đến bên trong được nhanh chóng hơn.
  + Thoa ngày đều khoảng 2 lần và không cần gội đầu quá lớn sẽ làm cho tóc bị suy yếu và dễ gãy rụng hơn.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
  + Hạn chế, giảm bớt môi trường lớn mồ hôi, nóng bức sẽ da đầu bị ẩm sinh gàu và nấm mốc (thủ phạm làm cho tóc rụng nhiều dẫn vào hói đầu).
  + Ngoài ra, đối với người dính phải nấm da đầu thì nên phải đi chữa trị nấm trước khi bôi tinh dầu. Trong sinh hoạt tắm rửa biện pháp điều trị rụng tóc nhiều hiệu quả nhất là hãy chọn các loại dầu gội ít hoặc không chứa bọt càng hiệu quả. Dầu xả càng không nên xài chỉ làm tóc ẩm và rụng thêm thôi. Bạn chỉ cần đều đều thoa tinh dầu bưởi và nếu có điều kiện nấu nước vỏ bưởi gội đầu là đã có mái tóc bóng mượt rồi nhé.
  Chắc hẳn giờ các bạn cũng hiểu rõ tại sao nhiều người lại chọn tinh dầu bưởi để có thể phòng tránh tóc rụng nhiều. Qua bài viết này chúng tôi cũng chia sẻ thêm cách hướng dẫn làm hi vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn nhằm bảo vệ mái tóc chắc khỏe. Ngoài ra những bạn cũng có thể sử dụng những loại dầu gội chống rụng tóc hợp lý với loại da đàu của mình.
  >>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề