Đã xem: 203

 1. Offline

  CONGTYTVC360 Member

  Thành phố Quy Nhơn đang từng bước phát triển. Thời gian hiện nay, với nhiều dự án bất động sản cao cấp đã khiến bộ mặt nơi đây thay đổi rõ rệt
  Một trong những dự án đó là TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn - Văn phòng bán hàng dự án sẽ sớm được khai trương tại tòa nhà Viettel - số 1 Đinh Bộ Lĩnh, thành phố Quy Nhơn vào ngày 27 tháng 1,
  Đây cũng là một sự kiện đáng nhớ đánh dấu sự phát triển mở rộng kinh doanh của dự án, đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng trong việc tiếp cận, cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác cũng như nắm bắt kịp thời cơ hội đầu tư. Không dài dòng nữa, chúng ta cùng tìm hiểu sơ nét về dự án này qua bài viết ở dưới đây nhé
  TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon – biểu tượng kiến trúc mới giữa lòng thành phố
  Sau gần 3 tháng chính thức ra mắt thị trường, dự án ghi nhận nhiều phản hồi tích cực của khách hàng – những nhà đầu tư nhanh nhạy thông qua hàng trăm bản đăng ký nguyện vọng mua căn hộ. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng khẳng định những ưu thế của dự án trên thị trường.
  Mời bạn tham khảo thêm về dự án TMS Quy Nhơn
  Trên diện tích 2.600m2, dự án có quy mô 42 tầng trở thành tòa tháp cao nhất thành phố với tầm nhìn panorama 3600 ngắm toàn cảnh thành phố và bờ biển, cùng địa thế phong thủy bậc nhất “hướng hải – tựa sơn – diện Phật”. TMS Quy Nhơn cung cấp ra thị trường 328 phòng khách sạn 5 sao, 740 căn hộ du lịch hạng sang. Đặc biệt, Sky Bar trên tầng 42, bể bơi 4 mùa bán lộ thiên, chuỗi nhà hàng Âu – Á cao cấp, spa – fitness hiện đại… cùng với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế Scots English Australia và TMS International School ngay tại nội khu dự án, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến với Quy Nhơn.
  [IMG]
  Sky Bar cao nhất Quy Nhơn
  Đáng chú ý, với mong muốn khách hàng có những hình dung rõ ràng hơn về căn hộ của mình trong tương lai, văn phòng bán hàng cũng bố trí khu vực trình chiếu các hình ảnh về nhà mẫu trên nền công nghệ thực tế ảo. Theo đó, mọi không gian chi tiết trong căn hộ sẽ được mô phỏng một cách thực tế nhất, hiển thị hình ảnh đa chiều, người xem có thể di chuyển từ điểm này sang điểm khác, khám phá các khu vực khác nhau, thậm chí nhìn bao quát toàn bộ không gian từ trên cao. Công nghệ thực tế ảo còn giúp khách hàng có nhận định rõ nét, cảm quan đo lường tốt hơn về cách thiết kế, bố trí và sắp xếp đồ nội thất qua hình ảnh phân bổ mặt sàn và góc nhìn 3D thực của cả căn hộ.
  Kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu thị trường bất động sản luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn, Tập đoàn TMS tin tưởng rằng, văn phòng sẽ góp phần tích cực vào các quyết định đầu tư đúng đắn của khách hàng với dự án TMS Quy Nhơn.
  Cũng tại sự kiện, quan khách sẽ được chứng kiến nghi thức bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes trị giá 2 tỷ đồng dành cho các khách hàng đã đăng ký đặt chỗ thành công tại dự án kể từ ngày 01/11/2017 và dự kiến trao giải vào tháng 4/2018.
  Cùng với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn đang được triển khai, từ nay đến hết ngày 31/01/2018, khi đặt chỗ thành công, các nhà đầu tư cũng có cơ hội nhận quà tặng giá trị với xe máy SH 150i CBS (căn hộ 1 phòng ngủ); hoặc 4 cây vàng SJC (căn hộ 2 phòng ngủ) và miễn 02 năm phí dịch vụ quản lý dịch vụ.
  Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về dự án TMS Quy Nhơn tại: http://khanghomes.com.vn/
  Căn hộ du lịch 5 sao TMS Quy Nhơn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư
  Được thiết kế bởi CallisonRTKL – top 8 đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới, quản lý bởi công ty vận hành khách sạn 5 sao quốc tế, căn hộ du lịch TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon được cấp sổ đỏ lâu dài, khẳng định lợi ích kép: Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Tài sản tích lũy khi đầu tư tại dự án. Với sự hỗ trợ của ngân hàng, chỉ từ 390 triệu khách hàng có cơ hội sở hữu ngay căn hộ 5 sao “hot” nhất thành phố Quy Nhơn.