Đã xem: 32

 1. Offline

  minhthu91 New Member

  Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

  Nam giới có thể tham khảo một số phương pháp dưới đây.

  - Liệu pháp tình dục:
  Thủ dâm vá áp dụng thủ thuật tạo áp lực vùng kín là hai biện pháp thường được sử dụng để điều trị chứng xuất tinh sớm. Thông thường, các thủ thuật này cần có sự hợp tác và giúp đỡ của người vợ, hoặc bạn tình. chữa xuất tinh sớm
  - Bao cao su:
  Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, không những giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mà đối với một số nam giới xuất tinh sớm, bao cao su còn là dụng cụ đắc lực. Bạn có thể sử dụng 2 bao cao su cùng một lúc để làm giảm mức độ nhạy cảm khi quan hệ, duy trì thời gian xuất tinh được lâu hơn.

  - Dừng lại rồi tiếp tục:
  Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại, sau đó làm lại từ đầu khi xúc cảm đã gỉảm xuống. Lập lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

  - Thay đổi vị trí:
  Trong quá trình giao họp, thì biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.
  - Tăng cường tần suất “giao ban”:
  Để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra. chữa xuất tinh sớm
  - Thời gian:
  Khi vợ chồng quan hệ cũng cần thoải mái, không bị thúc ép như vào thời gian chuẩn bị đi ăn, chuẩn bị đi làm…
  - Tham khảo ý kiến tư vấn của các bác sỹ điều trị, các chuyện gia tâm lý…
  Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.

  Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.

  Ghi chú: Tất cả các sản phẩm đều là hàng xách tay chính hãng

  Quý khách vui lòng truy cập website chính thức: http://nguulang.com/

  http://nguulang.com/ Sản phẩm sinh lý, tăng cân, cơ – Mỹ phẩm nam; nhập khẩu và phân phối.

  Giao hàng tận nhà và vận chuyển trên toàn Quốc