Đã xem: 76

 1. Offline

  thamgiare Member

  Mùa đông đến nhu cầu mua thảm tăng cao. Bài viết này chúng tôi tư vấn cách chọn thảm văn phòng giá rẻ
  Đánh giá chi phí duy trì khi sử dụng và thay thế

  Thường thì phí duy trì sẽ được tính bằng 10% cho một năm. Phí này sẽ bao gồm các loại như vệ sinh cho thảm, sửa chữa thảm nếu cs. Bởi thảm văn phòng thưởng sẽ dễ bẩn hơn khi dùng thảm cho gia đình bởi chính mật độ đi lại khác nhau. Khi sử dụng bạn cần vệ sinh thường suyên, hút bụi hay giặt thảm định kỳ. Đặc biệt với thảm dùng lâu sẽ bị xuống xấp và khi đó bạn cần thau mới, bạn cần tính toán trước để tránh việc bỏ quá nhiều tiền để đàu tư cho thảm trải.

  Chọn thảm trải theo phong cách của văn phòng

  Thảm trải có nhiều loại và màu sắc, mẫu m. Và chính điều đó ảnh hưởng đến phong cách văn phòng. Hãy tìm hiểu cách phối màu phợp, tính chất công việc cũng văn hóa, phong cách của văn phòng bạn để chọn thảm cho phù hợp.
  [IMG]
  Muốn mua loại thảm nào thì điều cần thiết là phải đủ ngân sách. Và giá cả cũng chính là vấn đề mà mọi người quan tâm khi lựa chọn thảm văn phòng giá rẻ. Thường là giá trị sử dụng sản phẩm sẽ được khấu hao dần theo thời gian sử dụng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm tuổi thọ càng cao thì đồng nghĩa với việc giá lại càng cao. Bạn hãy cân nhắc nhu cầu, yêu cầu sử dụng và tài chính hiện có hoặc tài chính được cấp để chi cho sản phẩm là bao nhiêu để có thể lựa chọn phù hợp nhất.

  [IMG]  Xem xét mật độ sử dụng thảm

  Mật độ sử dụng thảm ở đây chính là mật độ mà người dùng đi lại trên thảm. Trước khi chọn mua thảm thì bạn cần cân nhắc xem liệu văn phòng có số lượng nhân viên là bao nhiêu, diện tích phòng như thế nào, công việc có cần yêu cầu đi lại hay không, thời gian làm việc như thế nào,… từ đó có thể đưa ra loại thảm trải sàn phù hợp. Có nhiều loại thảm văn phòng giá rẻ trên thị trường với cậu tạo hay cách dệp khác nhau mà từ đó có điều kiện sử dụng khác nhau. Nếu nhue mật độ sử dụng thảm ít thôi thì bạn nên chọn thảm cuộn, vì loại thảm này có độ dày sợi lớn và đi lại rất êm chân, giá lại rẻ. Còn nếu như văn phòng của bạn đông người, đi lại nhiều thì nên chọn thảm trải loại tấm được dệt sợi với mật độ cao, sẽ bền hơn.
  Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội và được tư vấn miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DV&TM TÂN PHÚ THỊNH

  Địa chỉ: số 3/72 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  ĐT: 09 4362 4362

  Email: tanphuthinh69@gmail.com

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề