Đã xem: 622

 1. Offline

  phamthuylinh New Member

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì những con số đóng một vai trò rất quan trọng như số nhà, sim điện thoại hay biển số xe. Do vậy tạo nên một nguồn năng lượng tác động đến đời sống của mỗi người như tên gọi vậy. Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình các số hợp sở hữu mệnh của bản thân. Vậy để biết mệnh Kim hợp số nào, quý vị hãy xem thêm những điều mà SIM HỢP TUÔI chia sẻ dưới đây nhé.
  Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là số nào?

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các con số đóng một vai trò khá quan trọng như số nhà, số điện thoại hay biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy. Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình các số hợp với mệnh của bản thân. Vậy để biết mệnh Kim hợp số nào, quý vị hãy xem thêm các điều mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé. Mang hành Kim, cung mệnh là Càn thì số hợp mệnh là 7, 8, 2, 5, 6 và số khắc mệnh là 9. Cung mệnh là Đoài thì gồm các số hợp mệnh là 6, 8, 2, 5, 7, số khắc mệnh cũng là 9.

  Ý nghĩa của các số đuôi hợp mệnh Kim


  - Số 2: Đây là con số của sự cân bằng âm dương, tức là một cặp, một đôi, là một con số hạnh phúc.
  - Số 5: Là một chữ số với trong mình ý nghĩa huyền bí, mọi sự vật đều khởi đầu từ 5 yếu tố như trời đất gồm ngũ hành tương sinh, người gồm ngũ đức, cuộc sống bao gồm ngũ phúc. Số 5 còn được coi là số của vua, nằm trong hành Thổ, màu vàng.
  - Số 6, 8: Đây là hai con số biểu tượng cho sự tiện lợi và thuận lợi. Số 6 là số lộc, số 8 là số phát. Số 6 có nét cong vào thân như lộc tuôn vào nhà, số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống giống mang kèn loe ra, giống cuộc đời con người ngày một làm ăn phát đạt.
  - Số 7: Đây là một chữ số ấn tượng, có ý nghĩa quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Thời cổ đại con người cho rằng có 7 mặt trời hoạt động và chiếu sáng cho Trái Đất Thành ra số 7 mang đến sự sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và hi vọng cho con người.
  - Số 9: chữ số của sức mạnh và quyền uy. Ngai vàng của vua thường được đặt trên 9 bậc và vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh để minh họa cho quyền lực tối cao của mình. Trong dân gian thì số 9 gắn liền có sự hoàn thiện đến mức khó đạt được như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao.
  ►►►Bảng số điện thoại hợp mệnh Kim chọn lựa giúp kích tài vận, công danh sự nghiệp tại SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM

  Như vậy, đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là số đuôi mang các chữ số 7, 8, 2, 5. Sử dụng sim chứa các con số này sẽ giúp mang lại thuận lợi, tài lộc cho người mệnh Kim.
 2. Offline

  itcviet Member