Đã xem: 289

 1. Offline

  rainy121 Member

  choi co up online là một trò chơi giải trí rất thú vị dựa trên nền tảng của game Cờ Tướng. Tuy nhiên, vì game Cờ Úp cũng sở hữu một số điểm khác biệt so với "người anh em" của mình nên nếu bạn nghĩ rằng có thể dùng thủ thuật chơi Cờ Tướng luôn cho trò chơi này thì đó sẽ là một sai lầm đấy nhé! Vậy thì nên "chơi chiêu" gì để có thể giành được chiến thắng khi chơi game Cờ Tướng?

  1. Giải mã các quân cờ càng nhanh càng tốt
  Luật chơi Cờ Úp là các quân cờ sẽ được úp cho đến khi người chơi dùng nó để đi nước đầu tiên. Với đặc điểm này, game thủ khi chơi Cờ Úp cần luôn ghi nhớ ưu tiên cho việc giải mã các quân cờ càng nhanh càng tốt. Lý do là vì cả game Cờ Tướng hay Cờ Úp đều là những trò chơi mang tính chiến thuật, đòi hỏi người chơi phải biết phối hợp nhịp nhàng sức mạnh tổng lực của các quân cờ.

  Nếu người chơi chỉ chú tâm đến việc sử dụng những quân cờ nhất định mà quên đi chuyện mở cờ thì sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là dễ lâm vào tình cảnh các quân cờ mình chưa kịp đi mà đã bị ăn có khi là những quân chủ chốt.

  2. Nguyên tắc "Cường Bế, Nhược Khai"
  Mặc dù việc mở nhanh các quân cờ khi chơi Cờ Úp là một điều căn bản mà các game thủ cần phải thực hiện. Tuy nhiên, trên thực tế thì để có thể thực hiện điều này người chơi cũng cần linh hoạt dựa vào thế trận. Nếu trong trường hợp các bạn đang bị đối thủ công đánh vào những vị trí hiểm yếu thì hãy nên tạm gác lại việc mở cờ để nhanh chóng phòng thủ. Nhìn chung, khi chơi Cờ Úp, các game thủ phải biết cân bằng giữa việc mở cờ úp và dùng các quân đã mở để ứng chiến với đối thủ, không nên quá thiên về một phía để tránh việc gặp bất lợi.

  Nói đến thủ pháp cân bằng tốt nhất khi chơi game Cờ Úp phải kể đến nguyên tắc "Cường Bế, Nhược Khai". Cách hoạt động của nguyên tắc này là game thủ sẽ ưu tiên mở cờ ở các vị trí yếu trước nhằm hy vọng tìm ra các quân cờ mạnh ẩn sau đó, còn với các vị trí mạnh thưa chưa cần mở vội. Ví dụ người chơi có thể mở cờ ở các vị trí quân Tốt, Sĩ hay Tượng trước với hy vọng tìm thêm được các quân tấn công mạnh khác như: Xe, Pháo hoặc Mã.

  3. "Chém" nhanh các quân cờ vị trí yếu của đối thủ
  Như đã nói ở trên, thủ thuật này sẽ giúp người chơi giành lợi thế về phía mình thông qua việc loại bỏ bớt các quân chưa mở tại vị trí yếu của đối thủ. Mẹo nhỏ này đôi khi mang lại những tác dụng không ngờ vì trong quá trình "hạ thủ" các quân cờ yếu của đối thủ, biết đâu người chơi lại có thể vô tình ăn trúng những quân quan trọng thuộc bộ công Xe, Pháo, Mã của địch thì sao?

  Trên cổng game bài online Sảnh Rồng, game Cờ Úp online là một trong những trò chơi giải trí rất được các game thủ yêu thích. Hãy cùng tự mình trải nghiệm để có những giây phút trải trí khó quên cùng trò chơi độc đáo này nhé!Chơi cờ kể từ khi xuất hiện ở nước ta cách đây không lâu, nó đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ. Khi bạn chơi cờ, bạn có thể cảm thấy sự phức tạp trong việc áp dụng các chiến thuật và kỹ năng. Quy tắc của trò chơi cờ vua đến từ cờ vua và sự khác biệt là trong lá cờ, người chơi sẽ được bắt đầu với một bàn cờ đầy đủ các quân đội ngoại trừ tướng của hai bên.

  Tương tự như cờ vua, cờ vua, để giành được các trò chơi cờ vua trực tuyến, người chơi phải xây dựng các chiến thuật riêng của mình. Ở đây, sanhrong.com sẽ đưa ra bốn chiến thuật mà các game thủ sử dụng để làm cho mọi người hiểu và xây dựng chiến thuật của họ:

  1. Lật cờ

  Điều đầu tiên co tuong up vh cần làm khi bắt đầu trò chơi cờ vua là lật cờ và nhiệm vụ này cũng góp phần rất lớn khi xây dựng chiến thuật. Nếu bạn muốn đi đến bất kỳ cờ vua nào, cờ cờ sẽ đi đến chỗ bạn bỏ đi và sau đó nó sẽ bị lộn ngược. Một khi bạn biết một trò chơi thực sự là gì, ở các quốc gia tiếp theo nó sẽ di chuyển theo các quy tắc của cờ vua. Ở giai đoạn này chỉ khi cơ hội có sẵn, người chơi phải nhanh chóng lấy và lật cờ, mục đích chính của việc này là sử dụng cờ vua mở để chặn con đường của đối phương và chờ đợi. Cơ hội để thay đổi quân đội.

  2. Quan sát

  Kỹ năng quan sát này rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến kết quả của trò chơi và liệu người chơi có chiến thuật tốt nhưng thiếu khả năng để thực hiện cùng một khó khăn để thành công. Từ bàn cờ đầu tiên trên bảng cờ vua, người chơi phải tập trung vào việc quan sát những động tác và kẻ thù của họ. Nếu bạn có kỹ năng quan sát tốt, bạn sẽ ngay lập tức tìm ra những điều cơ bản của nước và sau đó xây dựng phù hợp nhất của riêng bạn.

  3. Phòng thủ

  Đối với tất cả các loại trò chơi cờ vua, bảo vệ là một chiến thuật quan trọng. Ngay cả khi bạn đang trong cuộc tấn công tích cực, bạn cũng phải xây dựng các chiến thuật phòng thủ để tránh trường hợp đối thủ đưa ra hướng bất ngờ và tránh khi máy chiếu.

  4. Tấn công

  Đây là một thủ thuật đòi hỏi người chơi chơi miễn phí phải rất khôn ngoan và áp dụng các kỹ năng và chiến thuật tốt bởi vì trong giai đoạn này chỉ có bạn có điểm sai là điểm mà đối phương sử dụng để phản công. Lưu ý rằng khi tấn công, nó phải được thực hiện liên tục mà kẻ thù không thể tìm thoát.