Đã xem: 105

 1. Offline

  ngocchay Member

  Hẳn là cha mẹ nào cũng đều rất mong nhỏ yêu ngủ ngoan, ăn ngon, chơi giỏi. Nhưng có dám chắc rằng mẹ đã chắc chắn hiểu được thế nào là “giấc ngủ vàng” cho nhỏ chưa?
  >>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.
  Tầm quan trọng, cần thiết “giấc ngủ vàng” với nhỏ
  Theo các nghiên cứu mới tại Trung tâm giấc ngủ Mỹ đối với giấc ngủ của trẻ, Bác sĩ Shalini Paruthi – Người điều hành một nhóm các chuyên gia – đã được phát biểu trong buổi công cha nên khuyến cáo rằng: “Ngủ chính là khả năng rất cần thiết căn bản đối với sức khỏe, đồng thời nó cũng chính là yếu tố cần thiết để có thể mang lại thói quen hiệu quả trong giấc ngủ ở giai đoạn đầu tuổi thơ”.>>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.
  nguyên nhân và vấn đề thực tế
  Song trên thực tế, những nhỏ từ sơ sinh đến 2 tuổi thường hay bị gián đoạn giấc ngủ bởi rất nhiều những lý do, trong đó không gian ngủ không được thoải mái là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất. Thực tế cho biết rằng, khi nằm trong bụng mẹ bé đã dần dần làm quen với các môi trường ấm áp và “bồng bềnh” trong túi ối. Bên cạnh đó, việc chuyển bé từ cũi đi sang giường ngủ quá sớm cũng là một điều rất sai lầm mà các bậc cha mẹ thường hay mắc phải. Tốt nhất, hãy giúp cho bé nằm trong nôi vào khi nhỏ khoảng hai tuổi để có thể được bảo vệ an toàn hơn.>>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.
  [IMG]
  hiểu đúng phương pháp sử dụng để nuôi chọn hiệu quả nhất với bé
  Thế nhưng có rất nhiều mẹ còn rất đang lo lắng và phân vân nằm nôi điện có ảnh hưởng lớn tới trí não của bé? Theo BS. CKI Nguyễn Thị Từ Anh – Thuộc Khoa Sơ Sinh – bệnh tình viện Từ Đã, để nhỏ ngủ nôi tự ru cũng chính là biện pháp chăm sóc giấc ngủ hiệu quả cho bé. tuy vậy, để có thể tránh rung lắc trẻ một cách đột ngột và mạnh bởi có thể gây ra các Hội chứng trẻ bị rung lắc.
  Luôn phải nghiên cứu bởi các mục tiêu mang đến các giấc ngủ ngon trọn vẹn nhất cho bé yêu, nôi điện ru tự động AAA là hãng nôi đầu tiên đã được ứng dụng kỹ thuật đưa nôi gián tiếp (không dùng vào lực kéo trực tiếp vào trong lòng nôi). Ưu điểm này sẽ giúp tạo ra các nhịp đưa nôi êm ái và dịu dàng, không còn những biến chứng đưa giật cục và nôi tự động sẽ lấy trọng tâm khi nhỏ nằm lệch về một bên. AAA cũng được công nhận là nhãn hiệu nôi đầu tiên có tính năng "Không nên phải thao tác chuyển đổi" giữa đưa bằng máy và đưa nôi thao tác bằng tay (không nên phải dùng gạt chuyển đổi). Từ đó, nhờ tới công nghệ hàn MMM cùng với khí hoạt tính CO2 sẽ hỗ trợ tạo tới mối hàn đẹp, bền và rất chắc chắn. Riêng tại lớp sơn phủ bên ngoài đều, bóng đẹp và mịn nhờ tới những công nghệ hấp sơn hoàn toàn tự động bằng dây chuyền công nghệ cao do Robot thực hiên. do vậy, sản phẩm sẽ luôn có mẫu mã đẹp mắt. hiệu quả và rất an toàn với bé.>>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.
  Không chỉ giúp cho nhỏ được ngủ ngon, nôi AAA còn sẽ hỗ trợ cho bé có các tính tự lập rất hiệu quả từ các năm tháng đầu đời, hỗ trợ cho mẹ và người trông bé không bị vướng bận, có đầy đủ thời gian và không gian làm việc khác vào những lúc bé đang ngủ. Mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để có thể chăm sóc bản thân và gia đình. do vì làm đẹp cho bản thân cũng là một trong những phương pháp giữ lửa hạnh phúc gia đình của người nữ giới tại trong đời sống hiện đại ngày nay.
  >>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.