Đã xem: 111

 1. Offline

  lananhthang Member

  Phòng ăn cởi mở và sang trọng

  Khi bắt tay vào trang trí nội thất cho ngôi nhà, gia đình Kurtz mang theo toàn bộ đồ đạc từ ngôi nhà cũ và hoàn toàn không có một khái niệm về phong cách họ sẽ bài trí. Nhưng một buổi sáng, khi mọi người đang ngồi quanh bàn ăn sáng và trò chuyện, bỗng nhiên ý tưởng về một bàn ăn kiêm bàn làm việc ra đời. Những chiếc ghế phong cách Scandinavian mang đến cái nhìn thanh lịch, trung tính và rất dễ chịu với lũ trẻ.

  Các vật liệu thông thường, lấy cảm hứng từ thiên nhiên và màu sắc độc đáo của ghế cho ra đời tổng thể trong bức hình với chi phí rất thấp. Để mọi thứ sang trọng hơn một chút, Kurtz đã đặt một chiếc gương đồng cỡ lớn phía trên tủ ly. Ánh sáng kim loại phản chiếu trên phông nền trung tính cho thấy tính hiện đại, thời thượng của gu thẩm mỹ.

  >>> Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sky Lake Phạm Hùng
  >>> Nội thất chung cư Vinhomes Sky lake

  Góc giải trí riêng dễ chịu cho gia đình

  Một trong những thách thức lớn nhất trong việc trang trí không gian mở này là lựa chọn vải che cửa sổ cho phòng khách, phòng ăn và gia đình. Chúng rất cởi mở và hòa quyện với nhau nhờ sự cẩn thận và từ tốn trong khâu lên ý tưởng.

  [IMG]


  Một thử thách khác là kết hợp phong cách riêng của chủ nhà và nét đẹp đặc trưng của kiến trúc của ngôi nhà. Kurtz giải thích: “Khi chúng tôi bắt đầu làm việc, vẻ đẹp cổ điển là ý tưởng đầu tiên nhưng kiến trúc trúc ngôi nhà lại hiện đại nên chúng tôi đã phải tìm một sự cân bằng. Chính các tấm thảm và rèm cửa đã đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sự hài hòa của tông màu và ánh sáng.

  Phòng tắm cổ điển

  Trong phòng tắm này, tính đồng bộ được thể hiện vô cùng xuất sắc. Màu sơn tường và đồ nội thất gỗ tương tự như mặt tiền bên ngoài ngôi nhà. Mặc dù không gian khá nhỏ, một cảm giác nhất quán về cá tính, cấu trúc và ánh sáng vẫn thể hiện rõ nét nhờ các sắc thái của gam trắng, ô tường lát gạch, quầy đá cẩm thạch tinh tế và quan trọng nhất, phong cách cổ điển. Dù chỉ điểm xuyết ở một vài chi tiết như chậu cây bê tông, gương khung gỗ đen và bức tranh nhỏ có gam xanh lá chủ đạo, người nhìn vẫn cảm nhận được sự trau chuốt, thông thoáng, dễ chịu và ấm áp.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Vindesign