Đã xem: 1,790

 1. Offline

  suckhoe2017 Member

  Theo ngũ hành phong thủy thì tương đối nhiều bạn đặt câu hỏi cách lựa cây cảnh phong thủy cho tuổi Nhâm thân hay Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992? Vì thế để giúp cho quý bạn tất cả các nguồn chuẩn xác & uy tín để chọn lựa Cây hợp tuổi Nhâm Thân. Bài viết dưới đây vẫn vấn đáp cho mỗi người câu hỏi bên trên.

  [IMG]

  Vì sao phải xem Cây cảnh hợp tuổi nhâm thân ?


  - Vấn đề xem tuổi Nhâm Thân 1992 hợp cây gì sẽ giúp con người cách sắp sếp không gian làm việc, phòng tiếp khách, nhà ở để đưa đến yếu tố phong thủy. Giúp cho chủ nhà sinh vào năm 1992 cả nam & nữ gặp được nhiều suôn sẻ, lộc vận, thuận lợi mọi mặt.
  - Không chỉ thế, theo những nhà khóa học, thì việc đặt cây ở những vị trí thoáng mát đặc biệt bàn làm việc sẽ cung cấp luồng khí oxy giúp các bạn tinh thần luôn luôn khoan khoái vô tư để phát huy hết bản lĩnh của mình trong mọi việc.

  Thông tin gia chủ tuổi Nhâm thân 1992

  • Năm sinh: 1992 Nhâm Thân
  • Ngũ hành bản mệnh: Kiếm phong Kim - Kim (Sắt Đầu Kiếm)
  Tính cách gia chủ tuổi Nhâm thân 1992


  - Cả nam và nữ tuổi Thân 92 gồm tính cách khoan khoái, dễ tính hòa đồng vui vẻ với mọi người xung quanh. Nếu là nam thì uy lực cả quyết, bao gồm chí tiến thủ trong đời sống, công việc luôn luôn phấn đấu hết mình.Nữ thì rất đẹp , nhanh nhẹn & luôn tự tin vào bản thân, ko so đo tính toán với ai, nữ tuổi Thân 92 biết nắm lấy thời cơ để thành công cuộc sống. Tuy vậy cả 2 bạn có điểm yếu kém đó là sự việc tính toán đầu tư chưa hài hòa, do vậy tiền làm nên bao nhiêu thì đi hết, ko giữ đc. Vì vậy, để khắc phục thì các bạn nên lựa chọn Tuổi nhâm thân hợp với cây gì cây cảnh hợp tuổi nhâm thân 1992 sẽ giúp cho phong thủy tuổi bạn.

  Bài viết liên quan đến chủ đề:
  + Xem ngày tốt cắt tóc cho tuổi Nhâm Thân mà cực ít người biết

  Sau đây là phần luận giải Tuổi nhâm thân hợp với cây gì
  Chú ý: Nam & nữ sinh năm 1992 bắt buộc tránh trồng những cây sau
  + Bởi vì 92 là phong thủy Kim mà kim sinh Thủy, nên các bạn tuổi Nhâm Thân giảm thiểu trồng những cây màu xanh dượng + màu đen + màu lục ở trong nhà , nghỉ ngơi, nhà ở. Do nếu như mệnh Thủy nhiều hơn Kim vẫn hút hết tiền tài của chính bạn, tức là làm nên bao nhiêu tiền cũng đi hết ko giữ đc.
  + Phải lưu ý rằng mệnh Hỏa khắc Kim, tránh trồng cây trang trí gồm màu đỏ, hồng, tím, da cam… còn nếu như không muốn ném tiền vứt qua cửa sổ.

  Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992 - Tuổi Nhâm Thân trồng cây sau:
  + Bởi vì thổ sinh Kim nên trồng các cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 92 là những cây bao gồm màu vàng, vàng chanh, nâu, nâu đất. Đây là những cây sẽ giúp tuổi các bạn đưa đến may mắn cũng như tài lộc, công danh dạng ngời.
  + Tuổi Thân 1992 mệnh là kim thế cho nên sắc trắng chính là màu bản mệnh của quý bạn.


  Kết luận, trên đây là nội dung bài viết tuổi Nhâm Thân hợp với cây gì, quý bạn phải trồng các cây như: Trúc, cúc, mai, sen đá màu nâu, trúc phát tài, phát tài, đế vương, cọ nhật, cây kim ngân, cây đế vương, ngọc ngân, cau nhật, bạch mã hoàng tử…đây là cây mệnh tuổi của bạn. Mặt khác, khi biết được cây nào hợp với tuổi của tôi rồi thì các bạn cũng nến xem ngày tốt nhất / ngày đẹp nhất để đi sắm cây - chọn cây, để xem thì mời quý vị tham khảo: ngay dep thang 7/2018

  Nguồn: https://vitalk.vn/threads/cay-phong-thuy-hop-tuoi-nham-than-1992-ca-nam-va-nu-mang.152834309286019001

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề