Đã xem: 55

 1. Offline

  hhphuong New Member

  Gói cước D10 Vinaphone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước D10 Vinaphone như thế nào? Để nắm thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết sau đây.
  Thông tin về dịch vụ 3G D10 Vinaphone

  Hiện tại dịch vụ D10 Vinaphone hỗ trợ yêu cầu truy cập internet của các người dùng Ezcom Vinaphone không luôn luôn truy cập internet. Nhờ ưu đãi 3GB tốc độ cao các bạn có thể thoải mái truy cập ineternet trong ngày với cước phí rẻ nhất chỉ 10.000đ.
  Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  Đối tượng áp dụng: Tất cả người dùng là các bạn Ezcom Vinaphone hòa mạng trả trước và đang thực hiện 02 chiều.
  >>> Hướng dẫn mua card viettel 20k nhận ngay ưu đãi lớn tại banthe247.com
  Cước phí đăng ký dịch vụ cước: Chỉ 10.000đ/lần.
  Hạn sử dụng: 24h trong ngày.
  Cú pháp đăng ký gói D10 Vinaphone nhanh nhất
  Nếu thiết bị di động của các bạn thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia dịch vụ và có mong muốn dùng khách hàng có thể soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ theo cú pháp như sau:
  Soạn: DK D10 gửi 888
  Ngay khi đăng ký thành công, người dùng chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại thiết bị di động để thiết bị của mình được cập nhật ưu đãi từ hệ thống là người dùng có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ dịch vụ.
  Ưu đãi từ gói cước D10 Vinaphone

  Các bạn khi đăng ký gói cước D10 Vinaphone các bạn sẽ được nhận những ưu đãi thiết thực như sau:
  [IMG]
  Tặng 3GB data tốc độ chiết khấu để thực hiện trên nền tảng 3G Vinaphone trong ngày.
  Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãicủa dịch vụ D10 Vinaphone nhà mạng sẽ tính phí giao dịch phát sinh vượt dịch vụ là 200đ/MB.
  Khi đăng ký mua dịch vụ D10 người dùng sẽ không bị hạn chế số lần mua thêm dung lượng nên thuê bao không có thể mua được nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên giữa các lần mua gói D10 Vinaphone ưu đãi dung lượng sẽ không được cộng dồn trên các bạn của chủ thuê bao.
  Ưu đãi từ dịch vụ D10 có thời hạn thực hiện trong 24h và không gia hạn sang chủ kỳ sau.
  Một số lưu ý khi dùng dịch vụ D10 Vinaphone
  Gói cước 3G D10 có ưu đãi trong 24h nên khi hết thời hạn các bạn nên tắt data để tránh phát sinh cước phí ngoài dịch vụ.
  Để chủ động trong việc nhận ưu đãi từ gói cước các bạn nên luôn luôn kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại trên dịch vụ theo cú pháp như sau: data gửi 888.

  >>> Đâu là cách mua card viettel 10k nhận được nhiều ưu đãi nhất hiện nay?

  Dịch vụ D10 Vinaphone không có tính năng tự động gia hạn tự động nên khi có mong muốn dùng trong chu kỳ sau bạn cần đăng ký lại để sử dụng.
  Với ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ D10 Vinaphone, mong rằng các thiết bị di động sẽ tham gia đăng ký dịch vụ thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.