Đã xem: 220

 1. Offline

  thuylt.seotop New Member

  Tiền mãn kinh là giai đoạn mà phái nữ nào cũng phải trải qua, các biểu hiện tiền mãn kinh ở chị em thường thấy như: rối loạn kinh nguyệt, giảm ham muốn tình dục, bị khô âm đạo, tâm lý thất thường, khó kiềm chế cảm xúc, dễ cáu giận vô cớ, bốc hỏa, dễ đổ mồ hôi, mất ngủ... Vậy chị em nên làm cho gì khi có những triệu chứng tiền mãn kinh?
  1. Giúp quý cô hiểu hơn về những dấu hiệu của tiền mãn kinh
  Bắt đầu đến từ 40 tuổi trở đi, chị em sẽ bước vào tuổi tiền mãn kinh. Dấu hiệu mà quý bà nào cũng cảm thấy đó là sự rối loạn về kinh nguyệt.
  Thường thì kinh nguyệt của quý bà sẽ ít hơn, chu kỳ kinh cũng thưa dần. Thay bởi có kinh hàng tháng thì sẽ thưa thớt 2 tháng, hoặc 3 tháng mới có kinh. Cũng có các chị em phụ nữ lại bị rong kinh, băng kinh hoặc cường kinh.
  [IMG]
  Tiền mãn kinh mang đến nhiều rắc rối cho phái nữ
  ngoài ra, chị em phụ nữ còn có những biểu hiện, rối loạn ở giai đoạn tiền mãn kinh như:
  • Rối loạn sinh lý: bị khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, khó đạt khoái cảm…
  • Rối loạn vận mạch: ra đời các cơn bốc hỏa, dễ đổ mồ hôi, bị nóng bừng mặt…
  • Khó ngủ, mất ngủ, dễ tăng cân, da bị lão hóa, tóc bạc màu và dễ gãy rụng

  1. quý cô nên làm gì khi có các dấu hiệu tiền mãn kinh?
  Khi nhận thấy bản thân mình có những triệu chứng tiền mãn kinh ở chị em phụ nữ như trên, đa phần quý cô đều lo lắng, một số ít lại suy nghĩ theo hướng tiêu cực.
  Mặc dù không thể loại bỏ giai đoạn tiền mãn kinh nhưng phái nữ hoàn toàn có thể làm thuyên giảm mức độ ảnh hưởng của nó với những biện pháp dưới đây:
  1. bổ sung estrogen là giải pháp cách ngừa và giải quyết hiệu quả đến từ bên trong
  Thiếu noi tiet to estrogen là nguyen nhan chính gây ra các rối loạn ở giai đoạn tiền mãn kinh. Và thực tế thì từ 30 tuổi trở đi là quý cô đã bắt đầu thiếu hụt estrogen do buồng trứng lão hóa.
  Vì thế, bo sung estrogen đến từ khi còn trẻ chính là phương pháp làm chậm lão hóa, làm cho chậm tiền mãn kinh và đặc biệt là là giảm mức độ nghiêm trọng của các rối loạn ở giai đoạn tiền mãn kinh.
  Nhắc tới việc bổ sung estrogen thì Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân được Hội sản Phụ khoa Việt Nam khuyên sử dụng cho phái nữ đến từ 30 tuổi trở đi, đặc biệt là chị em phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.
  Bảo Xuân bổ sung nguồn estrogen thuc vat, được chiết xuất 100% đến từ đậu nành dược liệu theo chuẩn thế giới GACP – WHO. Và tính tới thời điểm hiện nay thì Bảo Xuân cũng là sản phẩm bổ sung nội tiết trước tiên và độc nhất tại Việt Nam làm cho được điều này.
  Bảo Xuân bo sung estrogen, cân bằng nội tiết giúp giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh.
  Không chỉ vậy, sản phẩm còn mang lại nhiều tác dụng với sức khỏe chị em phụ nữ như: bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi và căng thẳng, chống lão hóa, giúp làm đẹp da, giúp điều hòa kinh nguyệt…
  [IMG]
  Bảo Xuân giúp tăng biểu hiện tiền mãn kinh ở quý bà
  Bảo Xuân không cần kê đơn khi dùng và không mang tới bất cứ tác dụng phụ nào nên chị em phụ nữ có thể yên tâm khi chọn lọc và dùng. Mọi thắc mắc của quý bà liên quan tới sản phẩm tương đương những triệu chứng tiền mãn kinh ở chị em phụ nữ sẽ được trả lời tại hotline của Bảo Xuân 18006316 (miễn phí cước gọi)
  1. Chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh
  Ngoài việc bo sung estrogen thì phái nữ cũng nên duy trì chế độ ăn uống công nghệ, ưu tiên các loại thực phẩm tươi, rau – củ - quả thiên nhiên.
  Uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể, giúp da sáng đẹp. Tránh xa những chất dị ứng, đồ ăn cay nóng…
  Tập thể dục nhẹ nhàng 15-30 phút mỗi ngày giúp cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh hơn.
  Nguồn: http://mankinh.vn/