Đã xem: 2,060

 1. Offline

  hoatuoionline Member

  Chỉ dẫn chi tiết thăm quan thủy cung sea aquarium


  Được mệnh danh là thiên đàng dưới nước lớn nhất khu vực Đông Nam Á, hàng năm thủy cung sea aquarium đón hàng triệu lượt khách nơi chinh phục thiên đường xanh mát trong nước này. đi đây khách du lịch ko chỉ được chiêm ngưỡng thảm thực vật dưới biển, cộng thung thăng bơi lội có 250 loài cá muôn màu muôn vẻ khác nhau chuẩn y thấu kính mái vòm. Hay bạn có thể dạo chơi trong làn nước trong mát trong bể cá đồ sộ của thế giới dưới nước sea khi khoa học đương đại cho phép bạn tiếp cận thực tế đời sống của các sinh vật biển một cách thức trung thực nhất.

  phê chuẩn thang cuốn thông minh bạn được đưa qua những tảng đá ngầm khổng lồ để bơi cùng sở hữu những chú cá đa sắc màu, những loài mà bạn chỉ dám tưởng tưởng chứ chưa được gần sát nơi như thế: các chú bạch tuộc chuyên nghiệp ngụy trang vô cùng nhanh, cá heo hồng nhào lộn trên ko như những nghệ sĩ xiếc thực thụ… và ngắm các thước phim hấp dẫn vì sự phổ biến của động vật dưới biển.

  ở dưới đáy thủy cung là dòng sông ngầm dài khoảng trên 610m, thế giới dưới nước mang 49 không gian sống khác nhau mang lại cuộc sống cho muôn vàn những loài động vật dưới nước quý hi hữu, mang giá trị. Đây là khu vui chơi giải trí khá nổi bật đặc biệt sở hữu thế giới muôn màu của các sinh vật biển nhãi ranh, đa nhan sắc màu.

  ngoài ra khách du lịch mang thể thưởng thức những món ăn ngon ở nhà hàng thủy cung giữa lòng thiên đàng xanh, bên cạnh sở hữu sự tham dự của các người bạn gần gũi, đầy nhan sắc màu từ toàn cầu dưới nước.


  [IMG]

  Bước vào lòng đại dương

  Hãy đắm mình xuống đáy biển tại sea aquarium và khám phá hơn 100.000 sinh vật biển.

  ở thủy cung Singapore, thủy cung sea aquarium singapore bạn có thể Nhìn vào hơn 100.000 sinh vật biển như cá mập báo, cá mú Goliath và các phi đội cá đuối.

  lúc bạn chuyên chú nhìn những đàn cá này bơi trong bể kính, thỉnh thoảng bạn sẽ tự hỏi không biết người nào đang ngắm ai. mang khi nào các chú cá này cũng đang xem châm bẩm vào con người, như ngắm triển lãm động vật tới bằng 2 chân trong khoảng phía bên kia của bể kính không?

  Bất đề cập góc xem nào, đại dương nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Resorts World Sentosa này là một toàn cầu thủy cung kỳ diệu, mang hơn 100.000 sinh vật dưới nước, thuộc 800 loài, đang bơi trong 45 triệu lít nước.


  Web: thietke.dongphucplus.com

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn