Đã xem: 24

 1. Offline

  han12 New Member

  Chẳng cần đi đâu xa xôi, dịp lễ 20/11 này rủ hội cạ cứng đến ngay Helio Center check in và nhận ngay quà tặng, chơi game miễn phí vô cùng hấp dẫn.

  Chương trình được diễn ra trong khung giờ 19h00 – 20h30 các ngày 17-20/11/2018. Với mỗi tài khoản facebook check-in, chụp ảnh và đăng facebook ở chế độ công khai tại backdrop chụp hình lễ tân sẽ được tặng phiếu vui chơi miễn phí các trò chơi tại khu trò chơi mạo hiểm ngoài trời gồm: Tornado, Himalaya và Spinning Coaster.

  [IMG]

  Số lượng phiếu tặng được tính từ số người xuất hiện trong ảnh check in, checkin càng nhiều người nhận phiếu quà tặng càng khủng.


  * Các bước tham gia mini game như sau:

  Bước 1: Check in tại backgrop chương trình.

  Bước 2: Đăng lên facebook cá nhân ở chế độ công khai với nội dung: Check- in nhận quà, chơi game miễn phí". Kèm hastag #Helio center #Ngaynhagiaovietnam.

  Bước 3: Đưa nhân viên kiểm tra và nhận phiếu chơi game miễn phí

  Hãy cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và trải nghiệm game thật đã với người thân bạn bè trong ngày nhà giáo Việt Nam nhé.


  Lưu ý: - Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng tại Helio trong 4 ngày diễn ra chương trình


  - Tất cả các phiếu quà tặng phát hành đều có thời hạn sử dụng đến hết 20/11/2018.

  - Các khách hàng nữ, mọi độ tuổi, đều được chơi MIỄN PHÍ và phải phù hợp với quy định về độ tuổi và chiều cao tối thiểu của trò chơi theo bảng dưới đây:


  >>> Tham khảo các sự kiện diễn ra tại Helio Center được cập nhật tại đây.