Đã xem: 151

 1. Offline

  mrhao91 Member

  Chấn thương ở đầu rất nguy hiểm. Họ có thể dẫn đến khuyết tật vĩnh viễn, suy giảm tinh thần, và thậm chí tử vong. Đối với hầu hết mọi người, thương tích ở đầu được coi là rủi ro chấp nhận được khi tham gia các hoạt động thể thao và các hoạt động giải trí khác. Nhưng có những bước bạn có thể thực hiện để giảm nguy cơ và bảo vệ bản thân và con của bạn.
  ==> xoc dia.
  Những thương tích ở đầu là gì?
  Chấn thương ở đầu là thương tích cho da đầu, sọ, hoặc não do chấn thương.Các chấn động là loại thương tích não liên quan đến thể thao phổ biến nhất với khoảng 1,6 triệu đến 3,8 triệu ca bị chấn động liên quan đến thể thao mỗi năm. Sự chấn động là một loại tổn thương não chấn thương (TBI) xảy ra khi não bị vỡ hoặc run rẩy đủ mạnh để chống lại sọ. Điều này có thể xảy ra khi hai vận động viên va chạm hoặc khi ai đó ngã và đánh vào đầu của mình.
  [IMG]
  Nó cũng có thể là kết quả của việc bị đánh vào đầu bằng một miếng trang phục thể thao. Trong một môn thể thao như bóng đá, thậm chí "tiêu đề" quả bóng có thể gây ra chấn động. Sự chấn động gây ra sự thay đổi của một người, Và có thể phá vỡ chức năng bình thường của não. Nhiều chấn động có thể có tác động lâu dài, tích lũy sự thay đổi cuộc sống.
  Bạn không phải bị đánh vào đầu để trải nghiệm sự chấn động. Một tác động ở nơi khác trên cơ thể có thể tạo ra đủ lực để sục não. Bạn cũng sẽ không nhất thiết phải mất ý thức với một chấn động. Sự chấn động từ nhẹ đến nặng. Tác động có thể rõ ràng ngay lập tức, hoặc chúng có thể không xuất hiện cho đến giờ hoặc thậm chí vài ngày sau đó.
  Các loại TBIs là một đụng dập, mà là một vết bầm trên não có thể gây sưng và tụ máu , mà là chảy máu trong não để thu thập và tạo thành một cục máu đông. Gãy xương sọ là một loại chấn thương đầu khác có thể ảnh hưởng đến não. Đôi khi với một vết nứt, các mảnh xương có thể cắt vào não và gây chảy máu và các loại thương tích khác.
Tags: xoc dia