Đã xem: 106

 1. Offline

  quochung2810 Member

  Lông mày là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt, lông mày cân đối và đẹp sẽ giúp gương mặt trông thanh tú hơn rất nhiều. Hãy cùng nuôi dưỡng hàng lông mày dày đẹp theo cách đơn giản sau nhé!

  [IMG]
  Sản phẩm liên quan:sữa rửa mặt perfect whip senka
  Chanh
  Chanh là loại quả quen thuộc và có thể tìm được ở bất cứ gian bếp nào. Bạn dùng chanh cắt lát mỏng rồi chà nhẹ nhàng lên hàng lông mày. Các thành phần có trong chanh thẩm thấu vào và kích thích sự phát triển của lông mày, giúp lông mày đậm nét hơn.
  Bạn cũng có thể thái lát một quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa, để hỗn hợp này qua đêm. Sáng hôm sau, dùng bông nhúng vào hỗn hợp đó và thoa lên đôi lông mày. Đối với phương pháp này, trong khoảng 2 giờ sau khi bôi, bạn nên tránh áng nắng trực tiếp chiếu vào.
  Nha đam
  Nếu lông mày của bạn khá mỏng và thường xuyên bị rụng, nha đam chính là nguyên liệu lý tưởng để bạn khắc phục điều này.
  Cắt một nhánh lá lô hội rửa sạch, ép lấy nước. Lấy nước này thoa lên lông mày để ngủ qua đêm. Chỉ sau vài lần thực hiện, lông mày của bạn đã mọc nhanh và đều hơn, cho bạn hàng lông mày sắc nét như mong muốn.
  Hành tây
  Trong củ hành tây có chất lưu huỳnh có khả năng kích hoạt sự tăng trưởng của nang tóc và lông, giúp lông mày mọc nhanh hơn.

  Bạn dùng củ hành tây lột sạch vỏ, ép lấy nước rồi thoa lên lông mày. Nếu sợ cay mắt, bạn có thể dùng bông cotton thấm nước ép hành tây rồi thoa lên mắt. Đây là phương pháp đã được nhiều chị em áp dụng để có lông mày đậm nét, từ thưa thớt trở nên dày dặn hơn.