Đã xem: 41

 1. Offline

  thuytrinh9386 New Member

  Lá chè xanh là một đồ uống quen thuộc có tác dụng tiệt với sức khỏe, theo san sớt của nền y học đương đại thì lá trầu có tính mát, vị chát có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, làm đẹp da giúp cho đầu óc sáng láng giúp làm chậm quá trình lão hóa giúp cơ thể ổn định đường huyết, đây là một loại lá tốt cho tim mạch giúp giảm cân và tăng cường sức đề kháng cho thân.

  Một công dụng đặc biệt của lá trà xanh đó là giúp se khít và phục hồi vùng kín sau sinh tự nhiên, giúp phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Việc se khít vùng kín với lá chè xanh là một giải pháp được nhiều chị em áp dụng bởi sự linh hoạt, hiệu quả.

  [IMG]

  Công dụng khi thực hành xông vùng kín với lá chè xanh

  - Làm se khít vùng kín tự nhiên: Đây là một giải pháp giúp se khít vùng kín hoàn toàn thiên nhiên tuy nhiên để cảm thấy hiệu quả bạn cần phải bền chí dùng, Thường thì đối với việc bình phục làm se khít vùng kín sau khi sinh bằng lá chè xanh bạn cần phải thực hành 3 - 4 tháng mới mang lại hiệu quả.

  - Khử mùi hôi: Lá chè xanh có tác dụng khử mùi hôi và giúp trị ngứa vùng kín, bạn có thể dùng vệ sinh cô bé bộc trực, nếu bạn bị viêm sau khi dùng từ 2 - 3 lần bạn sẽ thấy rất dễ chịu và thoải mái.

  Theo các nhà khoa học trong lá chè xanh có rất nhiều dưỡng chất giúp kích hoạt sự phát triển của Lactobacillus và Bifidobacter... đây là những vi khuẩn có lợi và hạn chế sự lây lan của các vi khuẩn có hại khác.

  >> Làm thế nào để se khít vùng kín an toàn sau khi sinh hiệu quả an toàn

  thực hành xông vùng kín bằng lá chè xanh

  Trong lá chè xanh có nhiều dưỡng chất tốt đối với vùng kín nên chi việc xông hơ vùng kín bằng lá chè xanh rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hành tại nhà.

  - Bạn cần phải chuẩn bị 1 nắm lá chè xanh sau đó rửa sạch, để ráo nước, vo nát cho tinh chất ra và cho vào nồi khoảng 1 lít nước đun sôi khoảng 5 phút và cho thêm một chút muối để tăng tính sát khuẩn.

  - Sau khi đun sôi bạn cho nước ra chậu chờ bớt nóng, chờ nước ấm rồi xông hơ vùng kín.. Chị em nên dùng chiếc chấu nhỏ hoạc ghế xông thực hiện xông khoảng 15 - 20 phút và sau đó rửa sạch lại vùng kín.

  - Rửa vùng kín xong chị em dùng khăn khô để lau sạch, thực hành liên tiếp từ 2 - 3 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn nên bền chí thực hành để đạt được hiệu quả cao nhất.

  thông báo can dự TƯ VẪN MIỄN PHÍ: HOTLINE 0914.333.136
 2. Offline

  lanhlung New Member

  Mình sinh xong cũng toàn vệ sinh bằng lá chè xanh.