Đã xem: 96

 1. Offline

  bangthuy001 Member

  Cây cảnh hay những vật trang trí trên bàn làm việc là những đồ vật không thể thiếu cho dân văn phòng.
  Theo phong thủy nếu đặt một số loại cây
  phong thủy bàn làm việc theomệnh đúng cách sẽ mang đến may mắn tài lộc và thăng tiến trong công việc. Một số loại cây cảnh phong thủy bàn làm việc dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cây cảnh phù hợp với không gian làm việc của mình!

  Vì sao phải đặt cây để bàn làm việc theo phong thủy đúng cách?


  Làm nhà chúng ta cần chọn hướng xem bàn, bàn làm việc cũng cần đúng bàn và việc đặt loại cây cảnh nào hợp bàn làm việc chắc chắn bạn cũng cần vô cùng chú ý. Ngoài những lợi ích về sức khỏe thì cây để bàn còn làm đẹp mang vận may mang tài lộc mang bình an trong cuộc sống. Chỉ cần những thay đổi rất nhỏ thôi trong việc thiết kế bàn làm việc theo bàn (ở số trước) và thay đổi ở công đoạn lựa chọn cây cảnh đúng cách cũng như đặt cây cảnh bàn làm việc hợp lý.

  Ngoài tác dụng làm đẹp, tác dụng phong thủy không thể phủ nhận thì viêc đặt cây phong thủy tại bàn làm việc cũng góp phần giúp cho không gian văn phòng làm việc trở nên thân thiện, gần gũi và trở nên hiện đại, phù hợp với nhu cầu và cuộc sống hiện nay.

  Theo thuyết ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố là Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất), giữa các “hành” luôn có sự hỗ trợ hay kìm hãm lẫn nhau tạo quan hệ tương quan hay tương khắc. Hơn nữa mỗi “hành” đều mang một màu sắc đặc trưng như:


  • Kim-màu trắng
  • Mộc-màu xanh
  • Hỏa-màu đỏ
  • Thủy - màu tím
  • Thổ- vàng

  Mỗi hành vừa thể hiện về tính chất, sự vận động biến đổi, vừa thể hiện vị trí trong không gian. Bất cứ một sự vật, hiện tượng nào đó trong tự nhiên hay trong xã hội đều có thể quy về một hành nhất định và cũng đều chứa đựng yếu tố âm dương.
  Ứng với mỗi mệnh sẽ có những loại cây phong thủy để bàn làm việc hợp với từng mệnh :
  [IMG]  Với bài chia sẻ màu gì hợp với mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ? Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chọn màu cho những thứ bạn yêu thích như các đồ vật để văn phòng làm việc… hợp với mệnh của mình và mang lại nhiều may mắn. Liên hệ phongthuytamhop.com hoặc gọi sđt : 0981 419 189 để được tư vấn cụ thể về vận mệnh ngũ hành và loại cây để bàn phù hợp với mệnh của bạn nhé !

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề