Đã xem: 32

 1. Offline

  Vũ Hồng Nhung Member

  Cánh đồng hoa cải vàng rộng khoảng 10ha nằm ở thôn Hội Khê, xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Những ngày cuối tháng 11, màu vàng của hoa cải đã bắt đầu phủ kín cả cánh đồng, lan tỏa trong không gian tạo ra một khung cảnh sống động, ấm áp.
  >> Tham khảo: Tour du lịch Minh Châu
  [IMG]

  Hoa cải vàng là loại hoa chỉ nở khi đất trời se lạnh, vươn lên đón lấy chút nắng hanh hao đầu đông. Giống như cải trắng Mộc Châu, cải vàng có vòng đời chỉ khoảng 20 ngày. Chính vì vậy, ai cũng nhanh chóng để có được những tấm hình đẹp và ấn tượng nhất về mùa hoa đơn sơ này.
  [IMG]

  >> Tham khảo: Tour đi Cô Tô
  Những luống cải vàng rực lên trong cái nắng hanh đầu đông, ngọn hoa vươn lên đón ánh sáng mặt trời và rung rinh trong gió. Hương hoa ngai ngái, dìu dịu mang đến cảm giác bình yên. Đến với cánh đồng hoa cải vàng, cảm giác như đứng trước những đốm lửa sưởi ấm chút se lạnh của mùa đông.
  [IMG]

  Những bông cải mang ánh vàng thiếu nữ phản chiếu bầu trời thu xanh thẳm luôn là cảm hứng bất tận của những người yêu hoa tìm về để ngắm nhìn vườn hoa cải rực vàng đang rung rinh khe khẽ, hít thở mùi vị hăng nồng, ngai ngái của hoa lẫn hương đất phù sa ấm áp, để nhớ về một thời tuổi thơ nơi thôn dã và ghi lại khoảnh khắc thơ mộng bên những luống cải vàng.
  [IMG]
  [IMG]
  Không lung linh như các loài hoa khác, hoa cải vàng lại mang trong mình vẻ đẹp bình dân giản dị nhưng lại rất đỗi thân quen. Cánh đồng hoa cải quê lúa rộng tít tắp chân trời hứa hẹn là điểm đến nhiều thú vị cho giới trẻ nếu muốn có một chuyến đi chơi hay buổi chụp hình nhẹ nhàng vào cuối tuần.
  >> Du lịch Hà Giang