Đã xem: 79

 1. Offline

  truongxuanthien Administrator

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm làm đẹp Hàn quốc của chị em phụ nữ Việt Nam không ngừng tăng lên. Do đó, trên thị trường xuất hiện nhan nhản những cửa hàng mỹ phẩm gắn cho mình cái mác là Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, hàng xách tay chính hãng. Vậy đâu mới là nơi nhập khẩu và phân phối uy tín loại mặt hàng đang được ưa chuộng này. Qua bài viết này, hôm nay shop mỹ phẩm chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín, chất lượng hiện nay ở TP.HCM.
  cho-bo-si-my-pham-gia-re-2.jpg

  • Công ty trách nhiệm – Sản Xuất – Nhập khẩu- Phân phối Mỹ phẩm Lê Lương
  Công ty trách nhiệm – Sản Xuất – Nhập khẩu- Phân phối Mỹ phẩm Lê Lương là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm và nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty được thành lập chính thức vào đầu năm 2005.Tuy nhiên, công ty đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, tạo được sự tin cậy của số lượng đông đảo khách hàng trên cả nước.
  Qua quá trình hoạt động, công ty trách nhiệm – Sản Xuất – Nhập khẩu- Phân phối Mỹ phẩm Lê Lương đã đạt được rất nhiều giải thưởng như: top 20 doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm – dịch vụ xuất sắc được tin dùng năm 2000 và còn đạt được nhiều giải thưởng quan trọng khác.
  Công ty Lê Lương luôn tìm kiếm những sản phẩm, được tạo ra từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.
  • Công ty Mỹ Phẩm Hàn Quốc số 1
  Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc số 1 là công ty uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm làm đẹp, địa chỉ quen thuộc của hàng nghìn shop mỹ phẩm tại Việt Nam.
  Công ty luôn cam kết mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng 100%, nhập trực tiếp từ nhà máy về Việt Nam nên có giá cạnh tranh tốt nhất. Cung cấp đa dạng các mặt hàng sản phẩm nên bạn thoải mái lựa chọn, với nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín lớn như: The Face Shop, Skinfood, Natural Republic 3w Clinic, Clio, Etude, Innisfree, 3 Concept Eyes, It”s Skin, Ohui,...Hàng về được cập nhật liên tục, mẫu mã luôn mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ship hàng toàn lãnh thổ Việt Nam.
  Công ty đảm bảo sản phẩm nhập về là mỹ phẩm hàn quốc chính hãng, cam kết bồi thường 20 lần nếu bạn chứng mình là mỹ phẩm Fake, hàng nhái…
  • Công ty TNHH Beauty Co
  Công ty TNHH Beauty Co, được thành lập vào năm 2015 với tiêu chí là đem lại những dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.Beauty Co cam kết là công ty nhập khẩu chính hãng các mỹ phẩm có xuất xứ Hàn Quốc. Khi đến với công ty, khách hàng không phải e ngại hàng face.Tiêu chí của công ty là luôn lắng nghe những nhận xét khách quan của khách hàng. Lấy xu hướng làm đẹp của khách hàng làm hướng đi của Beauty Co.