Đã xem: 90

 1. Offline

  kisty2612 Member

  Chị em phụ nữ khi bước sang tuổi ngoài 30 thì những dấu hiệu của tuổi tác ngày càng hiện rõ trên gương mặt. Những nếp nhăn và vùng da chảy xệ xuất hiện rõ nét trên gương mặt. Nhưng giờ đây là vấn đề đó đã không còn là chuyện quá lớn nữa. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp loại bỏ những nếp nhăn và vùng da chảy xệ trên gương mặt chị em. Giúp chị em lấy lại từ nhăn sắc từ thời thanh xuân.

  Phương pháp căng da mặt nội soi được cho là bước cải tiến của phương pháp phẫu thuật căng da mặt truyền thống. Phương pháp sử dụng các thiết bị siêu nhỏ nhằm hạn chế ảnh hưởng để hệ thống dây thần kinh nằm sâu dưới da. Căng da mặt nội soi là sử dụng kỹ thuật tiên tiến để luồng các thiết bị có gắn camera siêu nhỏ vào dưới da để loại bỏ vùng da thừa, nếp nhăn trên trên gương mặt. Hiện nay có rất nhiều đơn vị ứng dụng phương pháp căng da mặt nội soi vào việc nhằm trẻ hóa làn da. Nhưng căng da mặt nội soi ở đâu uy tín và chất lượng thì lại là một vấn đề rất được các chị em quan tâm?.
  [IMG]
  Đơn vị căng da mặt nội soi uy tín và chất lượng thì phải đạt đủ những tiêu chuẩn và tiêu chí của Bộ Y Tế và có giấy chứng nhận. Nhưng đây vẫn là một phương pháp dù bạn thực hiện ở những cơ sở uy tín và đạt tiêu chuẩn của bộ ý tế thì vẫn có tỉ lệ nhỏ để lại những biến chứng nguy hiểm: liệt cơ mặt, tụ máu, để lại sẹo,... Dù được coi là phương pháp cải tiến của phẫu thuật căng da mặt truyền thống nhưng khi thực hiện bác sỹ vẫn phải bóc tách mô để luồn các thiết bị siêu nhỏ vào căng da, chính vì điều đó chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng để hệ thống dây thần kinh dưới da.

  Đọc đến đây có thể làm bạn phân vân có nên thực hiện việc trẻ hóa làn da nữa hay không? Đừng quá lo vì hiện nay tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana đang ứng dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật vô cùng an toàn, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp khác trên thị trường. Phương pháp này đã thực hiện cho hơn 5000 chị em phụ nữ lấy lại tuổi thanh xuân.
  [IMG]
  Phương pháp căng da không cần phẫu thuật sử dụng sợi chỉ với đặc tính không tiêu Hoa Kỳ. Sợi chỉ được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận phù hợp, tương thích với cơ thể người khi được luồn vào sâu dưới làn da.

  Với đặc tính ưu việt là dẻo dai, không đứt gãy cũng với sự kích thích cơ thể sản sinh ra collage tự nhiên bao bọc sợi chỉ giúp cho hiệu quả thực hiện duy trì lên tới 20 năm. Nguyên liệu dù có tốt đến mấy cũng sẽ bỏ đi nếu như không có bàn tay khéo léo của bác sỹ Nguyễn Công Hân sử dụng kỹ thuật độc quyền giúp làn da căng bóng theo thời gian. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0901.223.688 để biết thêm thông tin và được giải đáp.