Cẩm nang Du học Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch - Địa điểm' bắt đầu bởi truongxuanthien, 14/5/18.

Đã xem: 3,949

 1. Offline

  truongxuanthien Administrator

  Bạn đang có ý định đi du học nhưng kiến thức về vấn đề này của bạn khá eo hẹp. Bạn chưa hiểu rõ được du học là gì? Bạn thắc mắc nguyên nhân vì sao nên đi du học? Hôm nay New ocean sẽ giải đáp các thắc mắc này của bạn.
  Du học là gì?

  [IMG]Du học là gì?
  1. Du học không phải là tìm chỗ học cho “oai” hơn, nổi tiếng hơn.
  • Du học là tìm chỗ học bổ sung cho những kiến thức hiện đại, ngành nghề, môi trường đào tạo mà trường lớp trong nước còn thiếu hoặc yếu kém.
  2. Du học không phải là tìm nơi sống, nhập cư thoải mái.
  • Thực tế chỉ ra rằng các nước công nghiệp phát triển có chế độ phúc lợi cao, chất lượng cuộc sống đi đôi với chế độ thuế thu nhập cũng rất cao. Luật lệ di trú của nhiều nước này khá là nghiêm ngặt. Khi chấp nhận sống ở các nước công nghiệp phát triển là bạn phải chấp nhận sống trong môi trường cạnh tranh cao, phải chuẩn bị tốt về nhiều mặt.
  3. Du học không phải là tìm chỗ học dễ dàng.
  • Ngược lại, chế độ học tập và phương pháp học tập ở các nước công nghiệp phát triển nhiều phần khác xa Việt Nam. Nhà trường đòi hỏi cao ở sinh viên tính năng động, tự học để thích ứng với môi trường học tập và làm việc theo nhóm, giao lưu, tranh luận thường xuyên, đề cao sáng kiến, thực hành, thực nghiệm
  4. Du học không phải là rẻ tiền, chi phí thấp.
  • Mức học phí đại học thấp nhất trong các nước Châu Á cũng khoảng 2.000USD/năm (Thái Lan, Trung Quốc). Trong khi đó, học phí đại học Âu, Mỹ, Canada: trên 10.000USD/năm. Học phí Singapore trên 4.000USD/năm. Học phí New Zealand, Úc trên 6.000USD/năm. Chi phí ăn ở cũng cao hơn Việt Nam. Muốn đi du học tự túc ( tron trường hợp không có học bổng) bạn phải chuẩn bị chi phí học và ăn ở tương ứng với số năm đi học. Sinh viên đi du học phải chứng minh có nguồn tài chính thường xuyên đáp ứng được yêu cầu của nhà trường và chính phủ sở tại.
  5. Du học không phải là đi chơi, học rồi để đó hay để bỏ dở.
  • Cũng giống như việc học tập trong nước, học ở đâu cũng cần có hoài bão, ý chí và khát vọng. Nếu bạn đi du học mà không có kế hoạch học tập dài hạn, ý định nghề nghiệp rõ ràng thì bạn thật lãng phí tiền bạc và hy vọng của gia đình, lãng phí tuổi xuân.
  Vì sao nên đi du học?

  [IMG]Vì sao nên đi du học?
  1.Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ.
  • Mọi hoạt động, giao tiếp hay học tập của bạn đều cần tiếng Anh hay tiếng đang được sử dụng tại nước mà bạn đang theo học. Khi bạn chăm chỉ giao tiếp và học hỏi thì kỹ năng ngoại ngữ của bạn cũng tăng theo. Việc thông thạo ngoại ngữ trong thời đại hiện nay sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống và nghề nghiệp.
  2. Nâng cao được kiến thức, kỹ năng.
  • Kiến thức bạn có được khi đi du học sẽ giúp bạn nhiều ở tương lai. Nhưng, kiến thức vẫn là chưa đủ mà còn cần đến những kỹ năng. Kỹ năng nghề nghiệp là điều mà các công ty cần ở một người tốt nghiệp đại học. Và khi đi du học, bạn có nhiều cơ hội để không những “học” mà còn được “hành” để hình thành những kỹ năng cần thiết.
  3. Sống trong một môi trường đa văn hóa.
  • Khi đi du học bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều sinh viên quốc tế thì bạn sẽ có cơ hội biết thêm nhiều nền văn hóa khác nhau. Mỗi đất nước có những bản sắc văn hóa riêng và thật thú vị khi bạn được chứng kiến, được tham gia hơn là việc chỉ nghe, nhìn qua truyền hình.
  4. Mở rộng tầm nhìn.
  • Được đi, được học thì tầm nhìn của bạn không còn gói gọn trong không gian chật hẹp nữa. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” mà. Nhìn một vấn đề, một sự việc trong cái nhìn đa chiều sẽ tốt hơn là trong một không gian chật hẹp.
  5. Thay đổi thái độ, thói quen, hành vi.
  • Những thói quen như phân loại rác, hạn chế dùng còi xe (nếu đi ô tô hay xe máy) hoặc giảm tiếng ồn ở nơi công cộng ở nước ngoài buộc bạn phải nhìn lại bản thân để thay đổi. Đến một lúc nào đó, nó sẽ trở thành thói quen cho chính bạn và đây là điều cần duy trì thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi.
  6. Kết nối giáo sư, bạn bè.
  • Sau một học kỳ hay một năm học, mọi việc có thể khép lại về mặt thời gian và kế hoạch nhưng sẽ vẫn được tiếp tục duy trì, củng cố và thậm chí là sâu đậm hơn nếu bạn cởi mở hơn trong việc tiếp xúc, giao lưu với giáo sư, bạn bè. Bạn sẽ học thêm được nhiều điều hay khi bạn có những người thầy nhiệt tình và những người bạn chân tình.
  [IMG]Vì sao nên đi du họcBạn cởi mở hơn trong việc tiếp xúc, giao lưu với giáo sư, bạn bè.
  7. Bằng cấp tốt.
  • Cho dù có nhiều ý kiến đánh giá trình độ thật là bằng cấp nhưng sở hữu được một tấm bằng đại học hoặc sau đại học ở nước ngoài thì đó là mơ ước của rất nhiều người.
  8. Cơ hội mới, ý tưởng mới.
  • Cơ hội trong nghề nghiệp, trong cuộc sống sẽ đến với bạn nếu như bạn đã tích lũy được cả kiến thức tốt và kỹ năng giỏi. Bên cạnh đó, những ý tưởng mới sẽ được hình thành và áp dụng. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một nền tảng tốt và trong “thế giới phẳng” như hiện nay thì người thành công chính là người biết nắm lấy những cơ hội cũng như có những ý tưởng táo bạo.
  9. Được là chính bạn.
  • Điều này không có nghĩa rằng chỉ học trong nước thì bạn không phải là bạn. Nhưng, khi bạn có nhiều “khoảng trống” hơn để tự do quyết định nhiều việc thì bạn cũng sẽ khám phá được những “tiềm ẩn” trong chính bạn. Sự khác biệt luôn là cần thiết và đi du học là để chín chắn hơn, để trưởng thành hơn và có thể tự lập hơn.
  • Cho dù du học không chỉ toàn là “màu hồng” nhưng “được” vẫn luôn nhiều hơn “mất”. Chính vì điều đó, ngày càng có thêm nhiều bạn trẻ tìm đến cơ hội cho bản thân qua con đường du học ở nước ngoài dẫu biết rằng những khó khăn luôn chờ đợi.
  (Bí quyết) Cách săn học bổng toàn phần du học Mỹ

  Để có được một suất học bổng luôn là điều mơ ước của các bạn sinh viên. Đa phần đều nghĩ rất khó, tuy nhiên nếu biết được bí quyết, cơ hội dành học bổng của các bạn sẽ cao hơn nhiều.
  Để có thể săn học bổng du học Mỹ, bạn cần có những “thành tích” quan trọng sau đây:GPA (Điểm trung bình học tập tại trường THPT hoặc đại học) đạt ở mức xuất sắc.Có số điểm TOEFL/ IELTS tương đương IELTS7.0, và TOEFL90. Để đạt được điểm cao, học sinh cần biết rõ chiến lược làm bài, cụ thể là các dạng câu hỏi, cách chấm điểm ở mỗi dạng, cách định dạng câu trả lời sai, và luyện tập cấu trúc trả lời của phần viết và nói nhiều lần trước khi thi.Vượt điểm chuẩn SAT/GRE/GMAT của các trường đề ra. Để vượt điểm chuẩn, người thi cần rèn luyện trước kỹ năng skimming (đọc lướt) với thời gian nhanh nhất và ghi nhớ thông tin một cách hiệu quả. Đồng thời, khi đọc, bạn nên ghi chú những từ ngữ chính, các câu hỏi lạ để triển khai ý trả lời nhanh hơn.Có các thành tích trong hoạt động ngoại khóa khác. Passion (đam mê, nhiệt huyết) và Leadership (khả năng lãnh đạo) là 2 yếu tố các trường đại học xem xét khi nhìn vào thành tích hoạt động ngoại khóa của học sinh. Do đó, học sinh không nên tham gia tràn lan nhiều hoạt động ở mức hình thức, mà nên chọn 2-3 lĩnh vực mình say mê và sẵn sàng bỏ thời gian, công sức vào lĩnh vực đó.Đầu tư thời gian và công sức để viết một bài luận thật tốt: bài luận muốn thành công thường kể những câu chuyện chi tiết về một sự việc, một hoạt động, hay một vấn đề trăn trở của học sinh. Không nên sa đà, chọn những đề tài quá độc đáo, cao siêu.[IMG]Bí quyết săn học bổng du học Mỹ
  Cần bao nhiêu tiền để du học Mỹ?

  Mỹ vừa là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế, những đồng thời cũng là một trong những lựa chọn đắt đỏ nhất. Trong báo cáo năm 2014 của HSBC về chi phí du học tại các điểm đến, Mỹ nổi lên như một lựa chọn đắt thứ ba thế giới, sau Úc và Singapore. Theo báo cáo này, chi phí trung bình cho một năm học ở Mỹ – bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt – là US $36,564. Để có được bằng cử nhân, bạn phải nhân con số đó cho 4 lần, còn để biết chi phí du học bậc Thạc sĩ ở Mỹ thì phải nhân gấp đôi số tiền. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tường tận hơn về chi phí du học Mỹ.
  [IMG]Chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền
  Chi phí học tập tại các trường đại học khác nhau của Mỹ

  Nếu theo học các trường top, chi phí sẽ đắt đỏ hơn những trường “thường thường bậc trung”. Khi đó, lệ phí và chi phí sinh hoạt có thể sẽ đắt hơn đến khoảng 60.000 USD mỗi năm. Nhưng cũng có những ngôi trường sẽ “ngốn” của bạn ít chi phí hơn nhiều, đặc biệt là ở các trường công.
  Ở Mỹ có hai loại trường – công lập và tư thục với những mức học phí khác nhau. Ngay cả ở các trường công cũng đã có hai loại học phí cho sinh viên bản địa và sinh viên nước ngoài.
  Theo tổ chức hỗ trợ sinh viên có tên gọi College Board, học phí trung bình của các trường công là $25,620 cho sinh viên quốc tế/năm, so với mức học phí trung bình của trường tư là $34,740/năm.
  Phương án kinh tế nhất đó là theo học chương trình hệ hai năm ở các Đại học công lập, còn được gọi là Community College/Technical College hay City College. Những trường này chỉ tốn của bạn cỡ $3,570/năm cho niên học 2017/2018.
  Sau khi hoàn tất hai năm này, tất nhiên là bạn chưa được nhận bằng cử nhân mà chỉ là bằng associate, nhưng tấm bằng này sẽ cho phép bạn học liên thông lên hai năm nữa để lấy bằng đại học.

  Học phí trung bình tại các trường Đại học Hoa Kỳ, 2017/18  Chương trình 2 năm ở các trường Đại học công lập


  Chương trình Cử nhân 4 năm cho sinh viên bản địa


  Chương trình Cử nhân 4 năm cho sinh viên quốc tế


  Chương trình Cử nhân 4 năm ở các trường tư  Học phí và các chi phí khác

  $3,570
  $9,970
  $25,620
  $34,740


  Phòng ở và tiền ăn căng-tin

  $8,400
  $10,800
  $10,800
  $12,210


  Tổng cộng/hàng năm
  $11,970
  $20,770
  $36,420
  $46,950


  Nguồn: College Board


  Học phí mới chỉ là một phần chi phí. Ngoài ra bạn cũng phải tính thêm sinh hoạt phí, chi phí di chuyển… Đây là mức sinh hoạt phí hàng năm cho sinh viên bậc Cử nhân theo ước tính của College Board:
  • $16,325 (Community college)
  • $23,410 (Sinh viên Cử nhân bản địa – Đại học công lập)
  • $37,229 (Sinh viên Cử nhân quốc tế – Đại học công lập)
  • $46,272 (Sinh viên Cử nhân – Đại học tư thục)
  Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý là ở các trường Đại học công lập danh tiếng thì chi phí đôi khi cũng xấp xỉ các trường tư thục. University of Michigan(trường Đại học công lập được xếp hạng cao nhất ở Mỹ, theo QS World University Rankings) công bố mức học phí trung bình cho sinh viên quốc tế là $47,476/năm, chưa kể $11,198 chi phí ăn ở và $1,048 cho sách vở và dụng cụ học tập.
  Làm thế nào để giải quyết vấn đề tài chính khi du học Mỹ?

  Thông thường, các trường Đại học lớn của Mỹ thường là những trường “hào phóng” nhất trong khâu cấp học bổng. Tại MIT, trường xếp hạng cao nhất của Mỹ trên bảng xếp hạng toàn cầu, 90% sinh viên bậc cử nhân và 86% sinh viên đã tốt nghiệp và đã đi làm hiện đang theo học với một hỗ trợ tài chính nào đó.
  Tại trường Caltech, gần 60% sinh viên cử nhân theo học bằng học bổng, trong khi đó 98% sinh viên sau cử nhân và 99% sinh viên bậc tiến sĩ nhận học bổng toàn phần.
  Sinh viên quốc tế cũng có thể nhận được các học bổng danh giá khác. Đại học Pennsylvania chi đến 6 triệu đô la học bổng vào năm học này, dành riêng cho sinh viên cử nhân quốc tế.
  Theo dữ liệu của US News, Harvard University cũng đã cấp học bổng cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân cho 55% sinh viên trong năm 2016/2017 với mức hỗ trợ $53,083, trong khi Yale University cũng cấp $52,831 học bổng/năm cho 51% sinh viên.
  Làm thế nào để tính toán chi phí du học Mỹ?

  Việc tính toán chi phí du học đã dễ dàng hơn trong những năm gần đây. Các trường Đại học của Mỹ đều bị buộc phải công bố học phí và các chương trình học bổng trên website của trường, cho phép các sinh viên tiềm năng dự đoán được số tiền mà họ phải chi trả trong thời gian theo học, cũng như lựa chọn chương trình học bổng phù hợp để ứng tuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé trang College Affordability and Transparency Center để tham khảo, so sánh những mức học phí của các trường.
  [IMG]du-hoc-my
  Thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị

  Giấy tờ cá nhân chuẩn bị cho du học Mỹ:

  • CMND của học sinh + cha + mẹ
  • Hộ khẩu của cha mẹ có tên học sinh
  • Khai sinh của học sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ
  • Hình chuẩn quốc tế (khổ 5 x 5 nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng thấy hai bên tai, 5 tấm)
  • Hộ chiếu (tờ đầu + tờ cuối + những tờ có đóng dấu đã từng đi du lịch).
  Giấy tờ học vấn chuẩn bị cho du học Mỹ:

  • Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)
  • Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
  • Giấy khen, bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong quá trình học
  • Giấy chứng nhận, bằng cấp tiếng Anh đạt được
  • Toàn bộ giấy tờ học vấn ở nước ngoài như I-20, bảng điểm các khóa đã học, hộ chiếu, visa… (trong trường hợp học sinh học ở nước ngoài).
  Giấy tờ tài chính chuẩn bị cho du học Mỹ:

  Nếu người bảo trợ có kinh doanh:
  • Giấy phép kinh doanh + Namecard
  • Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế
  • Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (thuế TNDN – thuế GTGT – thuế môn bài của năm)
  • Nếu không có giấy phép kinh doanh thì phải chứng minh được nguồn tài chính hợp lệ để bảo trợ cho học sinh
  • Hình ảnh kinh doanh.
  Nếu người bảo trợ đi làm:
  • Giấy xác nhận việc làm của ba / mẹ / học sinh + Hợp đồng lao động + Bảng lương
  • Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ của ba / mẹ / học sinh + Namecard.
  Các nguồn tài chính khác:
  • Hợp đồng kinh tế
  • Giấy tờ chủ quyền nhà / đất
  • Hợp đồng thuê nhà / đất
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô như cavet xe, sổ đăng kiểm…
  • Hợp đồng góp vốn + Bảng chia lãi hàng tháng / quý
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng
  • Giấy xác nhận có gửi tiền tiết kiệm ngân hàng bằng tiếng Anh (tài khoản có it nhất từ 30.000 USD trở lên).
  Điều cần lưu ý:
  • Tất cả giấy tờ, quy trình hồ sơ được liệt kê ở trên đều phải photo công chứng để tiến hành gửi hồ sơ xin I-20 (thư nhập học) + điền form online DS-160 (đơn khai báo xin visa) + đặt lịch hẹn phỏng vấn.
  • Tất cả hồ sơ phải thật 100% và có bản chính để chuẩn bị cầm theo trong buổi phỏng vấn.
  • Trên đây chỉ là giấy tờ đủ để xin visa du học Mỹ, những điều kiện quan trọng nhất chính là các bước:
  • Chọn trường học nào phù hợp với chi phí, thân nhân gia đình tại Mỹ;
  • Cách sắp xếp hồ sơ như thế nào cho hợp lý;
  • Trả lời các câu hỏi phỏng vấn ra sao;
  • Tường trình, lý giải kế hoạch học tập, quay về như thế nào để thuyết phục Lãnh sự quán cấp visa.
  Công ty tư vấn du học mỹ ở đâu tốt và uy tín?

  Ai cũng biết,Mỹ là môi trường giáo dục tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn rất nhiều gia đình khá e dè khi cho con du học ở đất nước này. Một phần, vì du học Mỹ vẫn chưa phổ biến như du học Mỹ, du học Châu Âu; tuy nhiên đang có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Mặt khác, du học Mỹ chi phí khá cao cũng như mức sống tương đối đắt đỏ. Liệu con em mình có trụ nổi ở môi trường này? Liệu điều kiện kinh tế của gia đình bạn có thể trang trải được hoc phí du hoc Mỹ cho con bạn không ?
  Thực ra, du học Mỹ học phí không cao như mọi người vẫn tưởng. Tùy thuộc vào điều kiện gia đình, mong muốn của các em mà du học Mỹ chi phí sẽ khác nhau rất nhiều. Bạn có thể du học Mỹ chi phí thấp hoặc cũng có thể du học Mỹ vừa học vừa làm. Thậm chí là du học Mỹ miễn phí.
  Việc du học Mỹ chi phí thấp tạo nhiều điều kiện thuận lợi đối với những gia đình không quá khá giả nhưng mong muốn con em mình có một tương lai tốt đẹp, tiếp thu nhiều hơn nữa những tri thức của nhân loại. Bên cạnh đó, du học Mỹ vừa học vừa làm không chỉ giúp các em có thể phần nào giúp cha mẹ bớt đi gánh nặng cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới mẻ hơn. Bạn vẫn ngạc nhiên rằng tại sao những du học sinh trở về đều khác hẳn phải không? Trưởng thành hơn, chín chắn hơn, khỏe mạnh hơn. Tất cả đều nhờ môi trường học tập, làm việc đã tôi luyện những đứa con ấy trở thành những con người ưu tú của đất nước.

  Còn đối với du học Mỹ miễn phí là khi bạn có được học bổng du học Mỹ. Theo chương trình học bổng Australia thì chính phủ Australian cấp rất nhiều học bổng liên quan đến học tập, nghiên cứu cũng như phát triển nghề nghiệp tại đây. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn, vui lòng truy cập vào trang website duhocacura.vn Xin vui lòng nhấn Vào đây để tìm học bổng.
  Nhiều người thắc mắc rằng chi phí du học Mỹ liệu có cao hay không? Học phí du học Mỹ gồm những khoản nào? Sinh hoạt phí ra sao? Làm sao để có thủ tục xin visa Mỹ? Điều này có khác với VISA du học Mỹ hay không? Và còn rất nhiều câu hỏi khác có liên quan đến điều kiện du học Mỹ, định cư Mỹ,….
  Lúc này, bạn cần có một trung tâm tư vấn du học Mỹ có thể giúp mình giải quyết những mối lo này. Du học Acura sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về chi phí du học Mỹ, định cư Mỹ, du học Mỹ cần gì,…..và những thông tin khác có liên quan nhằm giúp cho con em bạn sẽ có được một hành trang vững chắc trước khi đến môi trường học tập mới.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Bài viết xem thêm:
  1. Cẩm nang du học Mỹ
  2. Cẩm nang du học Canada
  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia
  4. Cẩm nang du học Phần Lan

  Các file đính kèm:

 2. Offline

  Aattagtwith New Member

 3. Offline

  Aattagtwith New Member

 4. Offline

  Titan3G Member

  Nasz zespol to wyjatkowy producent wysokiej jakosci falszywych dokumentow.
  Oferujemy tylko oryginalne wysokiej jakosci falszywe paszporty, prawa jazdy, dowody osobiste, znaczki i inne produkty dla wielu krajow takich jak:
  USA, Australia, Belgia, Brazylia, Kanada, Wlochy, Finlandia, Francja, Niemcy, Holandia, Hiszpania, Wielka Brytania. Ta lista nie jest pelna.

  Aby uzyskac dodatkowe informacje i zlozyc zamowienie, odwiedz nasza strone internetowa:  http://www.buysellfakepassport.cc www. buysellfakepassport.cc


  >> Kontakt e-mail:


  Ogolne wsparcie: support@buysellfakepassport.cc


  Wsparcie techniczne: tech@buysellfakepassport.cc

  -----------------------------------
  Slowa kluczowe:

  kup falszywy paszport online w Afganistanie
  kup falszywy paszport online w Albanii
  kup falszywy paszport online w Algierii
  kup falszywy paszport online Andory
  kup falszywy paszport online w Angoli
  kupic falszywy paszport online Antigua i Deps
  kup falszywy paszport online w Argentynie
  kup falszywy paszport online w Armenii
  kup falszywy paszport online w Australii
  kup falszywy paszport online w Austrii
  kup falszywy paszport online w Azerbejdzanie
  kup falszywy paszport online w Bahamach
  kup falszywy paszport online w Bahrajnie
  kup falszywy paszport online w Bangladeszu
  kup falszywy paszport online w Barbados
  kupic falszywy paszport online z Bialorusi
  kup falszywy paszport online w Belgii
  kup falszywy paszport online w Belize
  kup falszywy paszport online w Beninie
  kup falszywy paszport online Bhutanu
  kup falszywy paszport online w Boliwii
  kup falszywy paszport online w Bosni i Hercegowinie
  kup falszywy paszport online w Botswanie
  kup falszywy paszport online w Brazylii
  kup falszywy paszport online Brunei
  kup falszywy paszport online w Bulgarii
  kup falszywy paszport online w Burkinie
  kup falszywy paszport online w Burundi
  kup falszywy paszport online w Kambodzy
  kup falszywy paszport online w Kamerunie
  kup falszywy paszport online w Kanadzie
  kup falszywy paszport online z Zielonego Przyladka
  kup falszywy paszport online w Republice Srodkowoafrykanskiej
  kup falszywy paszport online w Czadzie
  kup falszywy paszport online w Chile
  kup falszywy paszport online w Chinach
  kup falszywy paszport online w Kolumbii
  kup falszywy paszport online na Komorach
  kup falszywy paszport online w Kongu
  kup falszywy paszport online Kongijskiej Republice Demokratycznej
  kup falszywy paszport online w Kostaryce
  kup falszywy paszport online w Chorwacji
  kup falszywy paszport online na Kubie
  kup falszywy paszport online z Cypru
  kup falszywy paszport online w Republice Czeskiej
  kup falszywy paszport online w Danii
  kup falszywy paszport online w Dzibuti
  kupic falszywy paszport online Dominiki
  kup falszywy paszport online z Dominikany
  kup falszywy paszport online w Timorze Wschodnim
  kup falszywy paszport online w Ekwadorze
  kup falszywy paszport online w Egipcie
  kup falszywy paszport online w Salwadorze
  kup falszywy paszport online Gwinei Rownikowej
  kup falszywy paszport online Erytrei
  kup falszywy paszport online w Estonii
  kup falszywy paszport online w Etiopii
  kup falszywy paszport online Fidzi
  kup falszywy paszport online w Finlandii
  kup falszywy paszport online we Francji
  kup falszywy paszport online w Gabonie
  kup falszywy paszport online w Gambii
  kup falszywy paszport online w Gruzji
  kup falszywy paszport online w Niemczech
  kup falszywy paszport online w Ghanie
  kup falszywy paszport online w Grecji
  kup falszywy paszport online w Grenadzie
  kup falszywy paszport online w Gwatemali
  kup falszywy paszport online w Gwinei
  kup falszywy paszport online w Gwinei Bissau
  kup falszywy paszport online w Gujanie
  kup falszywy paszport online na Haiti
  kup falszywy paszport online w Hondurasie
  kupic falszywy paszport online z Wegier
  kup falszywy paszport online w Islandii
  kup falszywy paszport online w Indiach
  kup falszywy paszport online w Indonezji
  kup falszywy paszport online w Iranie
  kup falszywy paszport online w Iraku
  kup falszywy paszport online w Irlandii
  kup falszywy paszport online w Izraelu
  kup falszywy paszport online we Wloszech
  kup falszywy paszport online z Jamajki
  kup falszywy paszport online w Japonii
  kup falszywy paszport online w Jordanii
  kup falszywy paszport online w Kazachstanie
  kup falszywy paszport online w Kenii
  kup falszywy paszport online w Korei Polnocnej
  kup falszywy paszport online w Korei Poludniowej
  kupic falszywy paszport online w Kosowie
  kup falszywy paszport online w Kuwejcie
  kupic falszywy paszport online Kirgistanu
  kup falszywy paszport online w Laosie
  kup falszywy paszport online Lotwy
  kup falszywy paszport online w Libanie
  kup falszywy paszport online w Libii
  kup falszywy paszport online w Liechtensteinie
  kup falszywy paszport online z Litwy
  kup falszywy paszport online w Luksemburgu
  kup falszywy paszport online w Macedonii
  kupic falszywy paszport online z Madagaskaru
  kup falszywy paszport online w Malawi
  kup falszywy paszport online w Malezji
  kup falszywy paszport online w Malediwach
  kup falszywy paszport online w Mali
  kup falszywy paszport online na Malcie
  kup falszywy paszport online na Wyspach Marshalla
  kupic falszywy paszport online Mauretanii
  kupic falszywy paszport online z Mauritiusa
  kup falszywy paszport online w Meksyku
  kup falszywy paszport online w Mikronezji
  kup falszywy paszport online w Moldawii
  kup falszywy paszport online w Monako
  kup falszywy paszport online w Mongolii
  kupic falszywy paszport online Czarnogory
  kup falszywy paszport online w Maroku
  kup falszywy paszport online w Mozambiku
  kup falszywy paszport online w Birmie, Birmie
  kup falszywy paszport online w Namibii
  kup falszywy paszport online Nauru
  kup falszywy paszport online w Nepalu
  kup falszywy paszport online w Holandii
  kup falszywy paszport online w Nowej Zelandii
  kupic falszywy paszport online Nikaragui
  kup falszywy paszport online w Nigrze
  kup falszywy paszport online w Nigerii
  kup falszywy paszport online w Norwegii
  kup falszywy paszport online Omanu
  kup falszywy paszport online w Pakistanie
  kup falszywy paszport online w Palau
  kup falszywy paszport online w Panamie
  kup falszywy paszport online w Peru
  kup falszywy paszport online z Filipin
  kup falszywy paszport online w Polsce
  kup falszywy paszport online w Portugalii
  kup falszywy paszport online w Katarze
  kup falszywy paszport online w Rumunii
  kup falszywy paszport online w Federacji Rosyjskiej
  kup falszywy paszport online w Arabii Saudyjskiej
  kup falszywy paszport online w Senegalu
  kup falszywy paszport online w Serbii
  kup falszywy paszport online w Singapurze
  kup falszywy paszport online w Slowacji
  kup falszywy paszport online w Slowenii
  kup falszywy paszport online w Somalii
  kup falszywy paszport online w RPA
  kup falszywy paszport online w Hiszpanii
  kup falszywy paszport online w Szwecji
  kup falszywy paszport online w Szwajcarii
  kup falszywy paszport online w Tajlandii
  kup falszywy paszport online w Turcji
  kup falszywy paszport online w Zjednoczonych Emiratach Arabskich
  kup falszywy paszport online w Wielkiej Brytanii
  kup falszywy paszport online w Stanach Zjednoczonych

  ---

  dowod tozsamosci ze wzgledu na wiek, numer identyfikacyjny kalendarza california, jak uzyskac identyfikator, jak uzyskac karte identyfikacyjna, szablony identyfikacyjne ze zdjeciem, karta identyfikacyjna wieku , falszywe dowody tozsamosci, autentyczny falszywy identyfikator, identyfikator fluxcard, szablony identyfikatorow za darmo, pobranie szablonu id, paszport kradziezy tozsamosci, bezplatny szablon licencji kierowcy, dowod tozsamosci ze zdjeciem, prawo jazdy paszportowe, karty identyfikacyjne z fiksem, wypelnienie wniosku paszportowego, dowod dowodow tozsamosci wieku, dr ivers szablony licencji, hologramy dla identyfikatorow, identyfikatory kart nowosci, dowody tozsamosci, hologram prawa jazdy, zrobic paszport online, szablon prawa jazdy, stary formularz wniosku o prace w marynarce wojennej,tajemnice plecow aleja id man, dowod na dowod osobisty, falszywy id z karnetem hologram, aplikacja do pracy stara navy, darmowe pobranie szablonu karty id, darmowe identyfikatory, jak zrobic dowod osobisty, skaner id nowosci, odnawianie paszportow kanadyjskich online, darmowy szablon id zdjecia , formularze odnowienia paszportow kanadyjskich online, szablony do pobrania id, karty stworzone przez theidshop, paszport brytyjski na sprzedaz, darmowe szablony id nowosci, kup uczen id, podaj hologram falszywy identyfikator, pobierz darmowe szablony id, identyfikator belvine, szablony id, paszport, paszport, jak zrobic hologramy id, zrob wlasne prawo jazdy, czy moge dostac paszport bez aktu urodzenia, photoidcards.com, nowosc id zdjecia, jak uzyskac iden karta identyfikacyjna, jak zdobyc swoja karte identyfikacyjna, szablon licencji kierowcow, legitymacje paszportowa, jak dokonac aktu urodzenia, identyfikacje aktu urodzenia, jak zrobic legitymacje studencka, szablon identyfikacyjny zdjecia, karte studencka nowosci, jak zrobic falszywy id easy, dowod tozsamosci na prawo jazdy, kup hologramy id, karty stworzone przez theidshop, falszywe szablony identyfikacyjne uczelni
 5. Offline

  Aattagtwith New Member

 6. Offline

  Aattagtwith New Member

 7. Offline

  Aattagtwith New Member

 8. Offline

  Aattagtwith New Member

 9. Offline

  Aattagtwith New Member

 10. Offline

  Aattagtwith New Member

 11. Offline

  Aattagtwith New Member

  cipro atlantica aeneas resortwhat is ciprofloxacin for catscipro safe with birth control buy ciprofloxacin ciprofloxacin akne inversa
  viagra what drug classificationviagra himalaya buy viagra viagra mais eficazviagra igual cialis
  dangers of using levitra
 12. Offline

  Aattagtwith New Member

 13. Offline

  Aattagtwith New Member

  costo del tadalafiladminister liquid tadalafiltadalafil tesco cialis online cialis tadalafil portugal
  viagra cialis levitra nowlevitra vs viagra e cialislevitra bivirkninger buy levitra buying levitra online uk
  viagra vo2 max
 14. Offline

  Aattagtwith New Member

 15. Offline

  Titan3G Member

  Unser Team ist ein einzigartiger Hersteller von qualitativ hochwertigen gefalschten Dokumenten.
  Wir bieten nur Original gefalschte Reisepasse, Fuhrerscheine, ID-Karten, Briefmarken und andere Produkte fur eine Reihe von Landern wie:
  USA, Australien, Belgien, Brasilien, Kanada, Italien, Finnland, Frankreich, Deutschland, Niederlande, Spanien, Vereinigtes Konigreich. Diese Liste ist nicht voll.

  Um die zusatzlichen Informationen zu erhalten und die Bestellung aufzugeben, besuchen Sie einfach unsere Website:  http://www.buysellfakepassport.cc www. buysellfakepassport.cc


  >> Kontakt E-Mails:


  Allgemeine Unterstutzung: support@buysellfakepassport.cc


  Technischer Support: tech@buysellfakepassport.cc

  -----------------------------------
  Schlusselworter:

  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Albanien
  Kaufen Sie gefalschte Reisepass online von Algerien
  Kaufen Sie gefalschte Reisepass online von Andorra
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Angola
  Kaufen Sie gefalschte Pass online von Argentinien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Australien
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Osterreich
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Bahamas
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Bahrain
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Bangladesch
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Barbados
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Belgien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Belize
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Benin
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Bhutan
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Bolivien
  Kaufen Sie gefalschte Reisepass online von Bosnien und Herzegowina
  Kaufen Sie gefalschte Reisepass online von Botswana
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Brasilien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Brunei
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Bulgarien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Burundi
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Kambodscha
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Kamerun
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Kanada
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Chile
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Kolumbien
  Kaufen Sie gefalschte Reisepasse online von Demokratische Republik Kongo
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Costa Rica
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Kroatien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Kuba
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Zypern
  Kaufen Sie gefalschte Reisepass online von Tschechische Republik
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Danemark
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Dschibuti
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Dominica
  Kaufen Sie gefalschte Reisepass online von Dominikanische Republik
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Ecuador
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Agypten
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von El Salvador
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Aquatorialguinea
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Eritrea
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Estland
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Athiopien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Fidschi
  Kaufen Sie gefalschte Reisepasse online von Finnland
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Frankreich
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Gabun
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Gambia
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Deutschland
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Ghana
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Griechenland
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Grenada
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Guatemala
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Guinea-Bissau
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Guyana
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Haiti
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Honduras
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Ungarn
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Island
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Indien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Indonesien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Irland Republik
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Italien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Jamaika
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Japan
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Jordanien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Kenia
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Korea Sud
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Kosovo
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Kuwait
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Laos
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Lettland
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online aus Libanon
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Liechtenstein
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Litauen
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Luxemburg
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Mazedonien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Malaysia
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Malediven
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Mexiko
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Mikronesien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Moldawien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Monaco
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Montenegro
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Marokko
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Mosambik
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Myanmar, Burma
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Namibia
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Nauru
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Nepal
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Niederlande
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Neuseeland
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Nicaragua
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Nigeria
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Norwegen
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Oman
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Pakistan
  Kaufen Sie gefalschte Pass online von Palau
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Panama
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Peru
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Philippinen
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Polen
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Portugal
  Kaufen Sie gefalschte Reisepass online von Katar
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Rumanien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von der Russischen Foderation
  Kaufen Sie gefalschte Reisepass online von Saudi-Arabien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Senegal
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Serbien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Singapur
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Slowakei
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Slowenien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Somalia
  Kaufen Sie gefalschte Reisepass online von Sudafrika
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Spanien
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Schweden
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von der Schweiz
  Kaufen Sie gefalschten Pass online von Thailand
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von der Turkei
  Kaufen Sie gefalschte Reisepass online von Vereinigte Arabische Emirate
  Kaufen Sie gefalschte Reisepasse online aus Vereinigtes Konigreich
  Kaufen Sie gefalschten Reisepass online von Vereinigte Staaten

  gefalschte Pass Kanada, Neuheit ID Vorlagen, Neuheit ID-Karten, Fuhrerschein Vorlagen, Neuheit Personalausweise, Proof ID Karte, Michigan ID-Karte, wie ID-Karten, Pass Identitatsdiebstahl, Fuhrerschein Hologramme, wie man einen Pass nach Kanada, Phatism ID, gefalschte Studenten ID, Fuhrerschein ID, neue Hampshire Personalausweis, einen ID-Karte, Neuheit ID-Karte, Fuhrerschein Vorlage, einen ID-Karte, Fuhrerschein ID, Fuhrerschein Hologramm, Alter ID-Karte, Neuheit ID Vorlage, Foto-ID-Vorlage, Pass Canada druckbare Formen, Pick n speichern Beschaftigung Anwendung, Neuheit ID Karten Kanada, Nachweis der Alter ID, Kalifornien Neuheit ID, wie man eine ID-Karte, wie man eine Ausweiskarte, Foto ID Vorlagen, Altersausweis erhalten , gefalschte ID Altersnachweis, authentische gefalschte ID, Fluxcard ID, ID Vorlagen kostenlos, ID Vorlage Download, Identitatsdiebstahl Pass, kostenlose Fuhrerschein Vorlage, Foto ID Fuhrerschein, Passfuhrerschein, Phatism ID Karten, Ausfullen Passantrag, Beweis Altersausweise, Dr. ivers Lizenzvorlagen, Hologramme fur IDs, Neuheit Karten ID, Nachweis von Ausweisen, Fuhrerschein Hologramm, machen einen Reisepass online, Fuhrerschein Vorlage, alte Marine Bewerbungsformular online, benotigen gefalschte ID, Vorlagen fur ID-Karten, Geheimnisse eines Ruckens Gasse ID Mann, Nachweis von ID-Karte, gefalschte ID mit Pass Hologramm, Online-Bewerbung alten Marine, kostenlose ID-Karte Vorlage herunterladen, machen ID frei, wie IDR, ScanNable ID, erneuern kanadische Passe online, kostenlose Foto-ID-Vorlage , kanadische Passerneuerung Formulare online, ID-Vorlagen herunterladen, Karten erstellt Theidshop, wie ID, Karten durch Theidshop, britischer Pass zum Verkauf, Vorlage fur ID-Karte, gefalschte ID Hologramm Pass, Neuheit Id Maker, kostenlose Neuheit ID Vorlagen, kaufen Student ID, Pass Hologramm gefalschte ID, kostenlose ID Vorlagen herunterladen, Belvine ID, Vorlagen fur ID, Fuhrerschein Pass, wie ID Hologramme machen, machen Sie Ihren eigenen Fuhrerschein, kann ich einen Pass ohne Geburtsurkunde, photoidcards.com, Neuheit Foto ID, wie bekomme ich IDN Tification-Karte, wie Sie Ihre ID-Karte, Ca Fuhrerschein Vorlage, Pass-Identifikationskarte, wie Geburtsurkunden, Geburtsurkunde ID
 16. Offline

  Nguyên Cái Bông New Member

  Sinh viên Việt Nam du học Mỹ KHÔNG BIẾT chọn ngành học?
  Sự thật là có đến 84% sinh viên Việt Nam không biết nếu du học Mỹ nên chọn ngành gì? Chính vì Mỹ đào tạo quá nhiều ngành nghề nên khiến các bạn sinh viên luôn “đau đầu” khi phải chọn ngành học tại Mỹ. Vậy thì ở Mỹ ngành nào kiếm nhiều tiền nhất? Ngành nào ra trường dễ kiếm việc nhất? Ngành nào có nhiều trai xinh gái đẹp...Và còn hằn hà những câu hỏi khác xoay quanh hai chữ “ngành học..Vậy sự thật là thế nào???

  Quản trị kinh doanh - Ngành học nổi tiếng nhất tại Mỹ
  [IMG]
  Ai cũng bảo học ở Mỹ nên chọn ngành quản trị kinh doanh trong số các ngành học đại học mỹ
  Có thể nói Mỹ là cái nôi của ngành Quản trị kinh doanh với nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng toàn thế giới. Ngành Quản trị kinh doanh giúp sinh viên rèn giũa những kiến thức kinh tế, kỹ năng trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
  Thông qua các mô hình giáo dục hiệu quả, chương trình thực tập tại Mỹ tạo cơ hội để tiếp cận với thực tiễn.
  Khi du học Mỹ sinh viên được đào tạo ngoài những kiến thức kinh tế chung còn được đào tạo kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực như tài chính, kế toán, marketing, đạo đức trong kinh doanh…
  Chúng ta đang sống trong nền kinh tế toàn cầu hóa và ngày càng phát triển. Có nền tảng tốt về lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp chúng ta hòa nhập được với nền kinh tế phát triển và tăng sự cạnh tranh nghề nghiệp . Hơn nữa, song song với việc học sinh viên sẽ chứng minh kiến thức và kinh nghiệm quốc tế của bản thân thông qua những chương trình thực tập tại các tập đoàn Mỹ
  Nếu học ngành quản trị kinh doanh ở Mỹ thì về Việt Nam sẽ làm gì…? Với chuyên ngành quản trị kinh doanh, bạn có thể dư sức để đảm nhận các vị trí như quản trị rủi ro, quản trị tài chính, cố vấn tài chính, phân tích tài chính, quản trị dự án...Đây là các ngành đang rất cần nhân lực ở hiện tại và tương lai gần.
  Sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh có một lợi thế lớn so với các sinh viên ngành khác là được có cơ hội va chạm với hầu hết các khía cạnh của lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, Nhược điểm lớn nhất của ngành Quản Trị Kinh Doanh là nếu không có định hướng ngay từ ban đầu. Sinh viên dễ rơi vào trạng thái “mơ hồ” vì cái gì cũng “chung chung”. Vì thế, những chương trình thực tập sẽ giúp sinh viên nhận thức rõ về năng lực và mục tiêu nghề nghiệp hơn là chỉ học trong sách vở.
  Nếu bạn là người “ham tiền”, bạn là người liều lĩnh, chấp nhận rủi ro, hướng ngoại và khó năng giao tiếp Nếu bạn khát khao trở thành CEO hoặc chủ doanh nghiệp tiếng tăm lẫy lừng…Thì đừng ngại ngần gì mà không dấn thân vào ngành này đi chứ nhỉ!
  Lựa chọn ngành học tại Mỹ là bước đầu tiên cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai.

  >>Xem thêm chương trình
  thực tập tại Mỹ ngành Quản trị kinh doanh lương đến $60.000/năm dành cho công dân Việt Nam<<
  Ngành điều dưỡng - Ngành học có cơ hội định cư tại Mỹ cao nhất
  [IMG]
  Chọn ngành học để du học Mỹ tùy theo theo mục tiêu. Nếu muốn định cư tại Mỹ thì bạn nên tìm hiểu qua ngành điều dưỡng. Chính phủ Mỹ rất xem trọng chính sách chăm sóc cho dân. Vì thế, chương trình đào tạo ngành điều dưỡng rất bài bản.
  Sinh viên được đào tạo từ những kiến thức y khoa, dược học cho đến tâm lý người bệnh. Tất tận tật sẽ được đào tạo kỹ lương cho bất kỳ sinh viên nào. Ở Mỹ, một điều dưỡng sẽ phải trải qua chương trình đào tạo 4 năm tương đương với cử nhân y khoa ở Việt Nam. Sau đó, sinh viên sẽ được thực tập 2 năm tại các bệnh viện ở các tiểu bang của Mỹ. Một điều dưỡng ở Mỹ sẽ có trình độ chuyên môn ngang với một bác sỹ ở Việt Nam. Sau 2 năm thực tập, một điều dưỡng tại Mỹ được trang bị đủ kiến thức y khoa vững vàng, khả năng sử dụng phương tiện y khoa hiện đại.
  Ngành Điều Dưỡng được xem là ngành có tỉ lệ thất nghiệp gần như bằng 0. Một điều dưỡng mới ra nghề đã có một mức lương khởi điểm khoảng $45.000 cao hơn cả môt kỹ sư. Đối với điều dưỡng có khoảng 3-5 năm kinh nghiêm thì việc nhận được mức lương $60.000 cùng với nhiều phụ cấp khác là chuyện hiển nhiên.
  Mức lương của một Điều dưỡng tại Mỹ tương đối cao với mức lương tối thiểu vào khoảng 45.000 USD/năm. Điều dưỡng chăm sóc trẻ sơ sinh có mức lương trung bình vào khoảng 100.000 USD/năm (theo Salary.com). Lương bình quân của một Điều dưỡng gây mê lên tới 147.000 USD/năm
  Không dễ dàng để lấy được tấm bằng điều dưỡng ở Mỹ. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều sinh viên đặc biệt là sinh viên Việt Nam chọn học ngành này. Vì đây là ngành có tỷ lệ cơ hội định cư tại Mỹ cao nhất.
  Nếu ban mong muốn một cuộc sống ổn định về mọi mặt ở mức khá giả thì nên cân nhắc việc chọn ngành điều dưỡng để theo học tại Mỹ
  Nhược điểm của ngành học này là bạn phải mất nhiều thời gian học và thực tập so với những ngành khác. Và nghề này liên quan đến sinh mạng nên đòi hỏi sự cẩn trọng, vì bất kỳ sự bất cẩn nào cũng có thể gây ra hậu quả khó lường.
  >> Chương trình thực tập tại Mỹ ngành điều dưỡng đang đợi bạn <<
  Ngành khoa học máy tính - Ngành được “săn đón” nhiều nhất
  [IMG]
  Đối với một đất nước đứng đầu về công nghệ như Mỹ, thì sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính tại Mỹ sẽ được nhà tuyển dụng “săn đón” nhiều nhất.
  Theo số liệu thống kê của Vinasa, tổng nhân lực trong ngành công nghệ thông tin của Việt Nam khoảng 250.000 người (khoảng 50.000 người trong lĩnh vực phần mềm và số học). Tuy nhiên, số lượng trên vẫn còn quá ít, đặc biệt là nhân lực công nghệ cao.Thực tế hiện nay, chỉ có khoảng 10-15% sinh viên công nghệ thông tin ra trường đọc được tiếng Anh còn lại phải được đào tạo hoặc làm lĩnh vực khác.
  Lý do nên chọn ngành khoa học máy tính ở Mỹ vì chương trình đào tạo được thiết kế vô cùng bài bản. Sinh viên không chỉ học về phần cứng, phần mềm mà còn được học về ngôn ngữ lập trình, lập trình robot, trí thông minh nhân tạo và công nghệ game.
  Bên cạnh chương trình đào tạo, những chương trình thực tập liên kết với các công ty máy tính và công nghệ số hàng đầu như (Microsoft, Intel, Google, Apple..) sẽ giúp các bạn sinh viên quốc tế vận dụng lý thuyết đã học vào môi trường thực tiễn.
  >> Đừng bỏ qua cơ hội thực tập tại Mỹ sinh viên quốc tế ngành khoa học máy tính cho <<
  Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính có cơ hội tìm việc lương cao ngất với mức khởi điểm là khoảng $56.000/năm.
  Nỗi khổ của ngành này là việc làm việc với máy tính thường xuyên, khiến bản thân dễ xa rời xã hội, ít các mối quan hệ. Ngoài ra, sức khỏe thị lực cũng sẽ bị giảm sút nhiều vì hầu hết thời gian làm việc với máy tính.
  Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một Bill Gates; Steve Jobs; Mark Zuckerberg tương lai thì nên cân nhắc về việc chọn ngành ngành này khi du học tại Mỹ.
  Ngành truyền thông - Ngành học thú vị nhất tại Mỹ
  Với những bạn ghét sự khô khan của những con số, và đam mê với những gì sáng tạo thì ngành truyền thông sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Sự nhanh trí và tính cách sôi nổi sẽ là những từ đại diện cho nhóm sinh viên ngành truyền thông[IMG]
  Vì thế, nếu bạn muốn những tháng ngày thanh xuân trôi qua một cách đáng nhớ, thì nên tìm hiểu qua ngành truyền thông.
  Với những kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường, khi bạn tham gia các chương thực tập ngành truyền thông tại các công ty quảng cáo, truyền thông. Bạn sẽ có cơ hội để xây dựng kịch bản, tổ chức sự kiện...cơ hội được sáng tạo và gặp gỡ với nhiều người.
  Sau khi tốt nghiệp ngành truyền thông, bạn sẽ có cơ hội “dấn thân” vào những ngành hot trên thị trường như quảng cáo, quan hệ công chúng, truyền thông nội bộ và dịch vụ xã hội…
  >> Trải nghiệm “cuộc sống agency” với chương trình thực tập ở Mỹ ngành truyền thông <<

  Trên đây là top những ngành học phổ biến nhất tại Mỹ. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi “Du học Mỹ nên chọn ngành gì”.
  Ngoài ra chương trình đào tạo, bạn còn có thể tìm hiểu về chương trình thực tập tại Mỹ với các chuyên ngành như trên dành cho sinh viên quốc tế.
  Tìm hiểu ngay hoặc là bỏ qua cơ hội trở thành thực tập sinh quốc tế tại các tập đoàn lớn tại Mỹ với mức lương đến $60.000/năm.