Đã xem: 8,504

 1. Offline

  truongxuanthien Administrator

  Canada là quốc gia có đến 26 trường đại học nằm trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. Theo một tường thuật của NBC năm 2012, Canada là quốc gia có giáo dục tốt nhất trên thế giới. Canada là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế không chỉ bởi nền giáo dục chất lượng, cơ hội việc làm, định cư cao sau tốt nghiệp mà còn bởi chi phí du học Canada rất hợp lí.
  Tổng hợp chi phí du học Canada 2018


  [IMG]
  DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  PHÍ NỘP HỒ SƠ DU HỌC
  Trước khi đến du học Canada, bạn cần phải chi cho các khoản này trước:
  Lệ phí nộp hồ sơ cho trường: 50 CAD – 200 CAD/mỗi trường.
  Phí dịch thuật & phí hành chính để làm hồ sơ đi Canada: sẽ tùy vào hồ sơ của mỗi ứng viên nhưng nhìn chung thì khoảng 200 – 300 CAD/ bộ hồ sơ.
  Phí đặt cọc theo yêu cầu của mỗi trường: thường thì các trường sẽ yêu cầu đặt cọc 1 khoản học phí & mức cao nhất là học phí của năm 1, điều này tạo thuận lợi cho SV thể hiện việc nghiêm túc với việc đi học ở Canada cũng như gia đình có đủ khả năng tài chính đi học ở Canada khi xin visa.
  Phiếu báo điểm: Điểm các bài thi như GMAT, GRE, TOEFL, IELTS phải được thi tại các Trung tâm khảo thí, ví dụ ETS; để thi bài thi này có thể bạn phải đóng khoảng 20 CAD tùy trường (chi phí trung bình để nhận phiếu báo điểm đối với tất cả các bài kiểm tra mà bạn thi). Một số trường sẽ yêu cầu điểm phải được gởi trực tiếp từ trung tâm khảo thí đến trường
  Học phí du học Canada (8,500 CAD – 35,000 CAD/năm)
  Lưu ý: phí được tính cho 1 năm học (8 – 10 tháng)
  Canada được biết đến là nơi hỗ trợ mức học phí cho sinh viên quốc tế thấp nhất so với các nước như Anh, Úc, New Zealand và Mỹ. Học phí tại các trường Đại học công lập ở Mỹ hầu như cao hơn 1/3 so với Canađda, còn các trường tư thì cao hơn gấp 2 lần.
  • Chương trình Tiếng Anh: 2,474 CAD/7 tuần – 4,948 CAD/14 tuần.
  • Chương trình trung học: 8,500 CAD – 15,000 CAD/năm
  • Chương trình Cao đẳng, Đại học: 11,000 CAD – 25,900 CAD/năm
  • Chương trình Cao học: 18,000 CAD- 35,000 CAD/năm. Chương trình Thạc sĩ ở Canada thường được dạy trong vòng từ 12 – 24 tháng (tùy ngành & tùy trường thiết kế).
  Chi phí sinh hoạt khi du học Canada:
  Lưu ý: Chi phí sinh hoạt tại Canada được tính cho 1 năm (12 tháng).
  Ăn ở (7,000 CAD – 13,500 CAD/năm)

  Loại hình
  Chi phí
  Ở nhà người bản xứ 600 CAD-850CAD/tháng (7,200 CAD-10,200 CAD/năm: bao gồm ăn 3 bữa/ ngày)
  Kí túc xá trường 9,000 CAD-13,500CAD/năm
  Nhà thuê 450 CAD-750 CAD/tháng (SV phải tự túc việc nấu ăn)
  Ở với người bản xứ:
  [IMG]Ở với người bản xứ

  Đối với sinh viên quốc tế, việc chọn ở tại nhà người bản xứ sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể cải thiện được tiếng Anh và tiếng Pháp, làm quen với cuộc sống hàng ngày ở Canada và thiết lập được nhiều mối quan hệ mới. Ở nhà người bản xứ được xem là môi trường ổn định và an toàn dành cho các bạn trẻ đến học tập tại Canada. Thông thường, với loại hình ở này, sinh viên sẽ xem gia đình bản xứ là nhà của mình. Các bạn sẽ được chuẩn bị các bữa ăn, có phòng riêng đầy đủ tiện nghi, và nhà chủ sẽ rất vui mừng chào đón bạn trở thành thành viên của gia đình họ.
  Ở Ký túc xá:
  [IMG]Ở ký túc xá
  Nhiều trường có sẵn ký túc xá trong khuôn viên trường học hoặc gần trường, rất thuận tiện để sinh viên có thể chọn ở. Chất lượng và diện tích phòng có thể thay đổi tùy vào ký túc xá của từng trường. Ở nhiều ký túc xá, nhà bếp, phòng vệ sinh, nhà tắm và các tiện ích về giặt ủi có thể sử dụng chung. Bạn có thể chọn ở phòng đơn hoặc chung với các thành viên khác, ký túc xá thường phân khu vực nam và nữ riêng. Trong một số trường hợp, giá phòng có thể bao gồm luôn các bữa ăn ở căn-tin ký túc xá. Hầu hết ký túc xá thường chuẩn bị sẵn phòng ở đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Nếu lựa chọn ở ký túc xá, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để hòa mình vào đời sống sinh viên và làm quen được nhiều bạn bè ở đây.
  Ở nhà thuê:Nhà thuê thông thường không có các tiện nghi và các bữa ăn cho bạn, tuy nhiên một số nhà sẽ chuẩn bị cho bạn lò sưởi và hệ thống điện. Việc thuê nhà ở chung với 1-2 người bạn, cùng nhau nấu ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí. Ở các trường Đại học thường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở và tìm người ở ghép; hoặc trên các bảng thông báo ở trường, ở gần khu vực bạn cần thuê thường có nhiều thông báo tìm người ở ghép, bạn có thể tìm nhà nhờ vào các cách đó. Tuy nhiên, để mọi việc được thuận tiện thì bạn nên tìm chổ ở ổn định trước khi chuyển đến Canada.
  Khi thuê nhà, ngoài tiền thuê bạn cần đóng thêm các khoản thế chấp phòng trừ trường hợp thiệt hại về mặt tài sản. Trước khi ký hợp đồng thuê nhà bạn cần xem kỹ các điều khoản liệt kê xem có gì cần sửa chữa hay không; kiểm lại các vật dụng kèm theo xem chúng đang ở trong tình trạng nào, nhà ở có cần được sửa chữa lại không? Nếu có bất kỳ trục trặc về hợp đồng thuê nhà, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tỉnh quản lý nơi bạn cư ngụ.
  [IMG]Chi phí du học Canada
  Đi lại
  Tại Canada bạn có thể lựa chọn hệ thống xe buýt công cộng để đi lại. Bên cạnh đó còn có các loại hình giao thông khác như: xe đạp, taxi, ôtô, mô tô, tàu điện, tàu lửa,…
  Giá vé xe buýt một chiều (xe buýt địa phương): 2 CAD – 3 CAD
  Các khoản phí bắt buộc khác

  Loại hình
  Chi phí
  Một bữa ăn tại nhà hàng 10 CAD – 25 CAD/người
  Một bữa ăn tại quán ăn bình thường 7 CAD/ buổi trưa, 14 CAD/buổi tối
  Xem phim 8.5 CAD-13 CAD/vé
  Gửi thư nội địa (trong nước Canađa) 0.52 CAD/lần gửi
  Gửi thư quốc tế 1.55 CAD/lần gửi
  Tiền điện thoại trong nước Canađa Khoảng 0.25 CAD/cuộc gọi
  Sách và dụng cụ học tập 1000 CAD/năm
  Đồ dùng cá nhân 150 CAD-200 CAD/tháng
  Chi tiêu vặt Khoảng 300 CAD/tháng
  Vé máy bay (tùy vào thời điểm và loại vé bạn đặt) 500 CAD – 2000 CAD
  Bảo hiểm y tế 300 CAD – 500 CAD/người
  Phí Visa (có thể thay đổi, kiểm tra thêm tại trang web: VFS Canađa). 125 CAD
  Áo quần ấm, đồng phục 250 CAD – 500 CAD/năm
  Lưu ý: Chi phí sinh hoạt có thể cao hơn so với mức ước tính ở trên tại các thành phố lớn như: Toronto, Vancouver, Montreal.
  Infographic Chi phí du học Canada
  [IMG]
  Điều kiện du học Canada

  Điều kiện du học Canada cần những gì? Làm thế nào để du học sinh Việt Nam có thể đi học Canada? Và khi du học Canada chúng ta cần những gì? Canada là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh viên Việt Nam bởi chi phí du học hợp lí (450 – 500 triệu VNĐ/năm) và đặc biệt du học sinh sau có cơ hội việc làm, định cư rất cao sau tốt nghiệp. Để du học Canada, du học sinh cần đáp ứng được các điều kiện du học Canada dưới dây:
  1. Có đủ tiền để trang trải chi phí du học Canada.

  Tiền là vấn đề đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi đi du học. Số tiền mà bạn có khả năng chi trả sẽ quyết định đến việc bạn có đủ điều kiện du học Canada hay không?
  Vậy, khi bạn đi du học Canada bạn cần có bao nhiêu tiền? Chắc chắn là sẽ không có một con số chính xác về số tiền bạn sẽ phải chuẩn bị. Theo EduTrust, để có thể du học Canada, bạn phải chuẩn bị đủ tiền chi trả cho 2 loại chi phí lớn là học phí và sinh hoạt phí.
  Học phí: Không cần phải giải thích nhiều về học phí bởi ở đâu cũng vậy, đi học thì bạn sẽ phải đóng học phí. Khác nhau duy nhất đó là các khóa học, chương trình học sẽ có mức học phí khác nhau. Trung bình một năm học tại Canada sẽ mất từ 150 – 300 triệu VNĐ/năm. Ngoài ra, trong học phí sẽ có thêm các khoản phụ phí khác giống như bạn đi học tại Việt Nam mình vậy.
  Sinh hoạt phí: Trung bình 1 năm học tập tại Canada bạn sẽ phải chi trả từ 300 – 400 triệu VNĐ/năm cho sinh hoạt, trong đó bao gồm tất tần tật các khoản từ thuê nhà, ăn uống, đi lại, mua sắm, chơi bời… trong suốt 1 năm. Tất nhiên, đối với những bạn có họ hàng tại Canada thì có thể xin ở nhờ để tiết kiệm chi phí và có một giải pháp khác để tiết kiệm chi phí đó là đi làm thêm. Nhưng, bạn chỉ được phép làm tối đa 20h/tuần thôi.
  Kết luận: Trong 1 năm du học tại Canada bạn phải chuẩn bị ít nhất 450 – 700 triệu VNĐ cho tất cả chi phí. Nếu bạn đủ khả năng chi trả số tiền này trong suốt thời gian du học (1 – 5 năm), bạn đã đáp ứng được một trong những điều kiện du học Canada quan trọng nhất.
  2. Đáp ứng các điều kiện về độ tuổi, học vấn.

  Các điều kiện về độ tuổi, học vấn quyết định đến việc bạn có được một trường tại Canada chấp nhận học hay không? Bảng tổng hợp dưới đây sẽ cung cấp những điều kiện du học Canada theo từng chương trình hoc.
  Chương trình Độ tuổi Yêu cầu
  Trung học Từ 13 – 19 Đáp ứng các yêu cầu đầu vào từng trường: học sinh sẽ phải làm các bài kiểm tra đầu vào (tiếng Anh, toán…)
  Cao đẳng Tốt nghiệp THPT IELTS 5.5 trở lên (TOELF > 71).
  Đại học Tốt nghiệp THPT IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0) tương đương TOEFL > 90
  Thạc sĩ Tốt nghiệp đại học GPA tối thiểu 3.0/4.0 tương đương 7.5/10, IELTS trên 6.5
  Post Graduate Tốt nghiêp cao đẳng/đại học IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5) tương đương TOEFL > 90
  Bạn sẽ phải đáp ứng được các điều kiện trên theo từng chương trình du học Canada. Hơn thế nữa,bạn sẽ phải hoàn thành thêm các yêu cầu khác theo từng ngành học hay yêu cầu nhập học của từng trường. Những yêu cầu này bạn có thể tìm thấy trên website của trường hoặc bằng cách liên hệ với bộ phân tuyển sinh của từng trường.
  3. Đáp ứng được khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

  Các chương trình giáo dục tại Canada cho sinh viên quốc tế được giảng dạy bởi 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh chiếm đa số tại tất cả các tỉnh Bang tại Canada. Trong khi đó, du học sinh Việt Nam có thể tìm thấy các chương trình giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Pháp tại vùng Quebec. Hơn thế nữa, ngôn ngữ chính sử dụng trong giao tiếp hàng ngày của người Canada là tiếng Anh (một số vùng sử dụng tiếng Pháp như Quebec nhưng không phổ biến).
  Đây chính là lý do mà bạn phải có khả năng tiếng Anh tốt để có thể học tập, giao tiếp và sinh sống tại Canada. Theo đó, điều kiện tiếng Anh cho học tập chỉ dừng lại ở từng trình độ theo từng chương trình học như bảng phía trên. Nhưng bạn còn phải đáp ứng được khả năng ngôn ngữ để giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày tại Canada. Hay nói chính xác hơn là bạn phải biết cách để thích nghi với cuộc sống tại Canada, mà ngôn ngữ là công cụ để bạn làm được việc đó.
  Hơn thế nữa, đáp ứng được khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh(hoặc Pháp) là một trong những điều kiện để xét/cấp Visa học tập. Khả năng tiếng Anh tốt là điều kiện không thể thiếu để bạn du học được tại Canada.
  4. Xin thành công Visa du học Canada.

  Điều kiện du học Canada quan trọng nhất đó chính là xin thành công visa du học. Quá trình xin Visa bạn cần đáp ứng đủ, đúng, chính xác yêu cầu từ phía Đại Sứ Quán Canada. Theo hướng dẫn từ cục di trú và nhập cư Canada bạn phải đáp ứng đươc những điều kiện về giấy tờ khi xin Visa du học:
  • Thư chấp nhập học của một trường tại Canada
  • Hộ chiếu
  • Các loại giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính
  • Thư giải trình
  Thư chấp nhận học của 1 trường tại Canada
  Nếu bạn dự định học ở bất kỳ trường nào (tiểu học hoặc trung học), trường cao đẳng, trường đại học hoặc các cơ sở giáo dục khác ở Canada, trường đó phải hoàn thành thủ tục và gửi cho bạn một thư chấp nhận – Thư chấp thuận chính thức. Khi xin Visa du học, bạn phải nộp kèm theo thư gốc với đơn xin phép học tập của bạn.
  Hộ chiếu
  Bạn phải cung cấp hộ chiếu hoặc giấy thông hành hợp lệ cho bạn và mỗi thành viên đi cùng khi xin Visa. Hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại phải cho phép bạn quay trở lại quốc gia đã phát hành.
  Các loại giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính
  Để xin Visa thành công, bạn phải chứng minh rằng bạn có thể đảm bảo được khả năng tài chính của bản thân và các thành viên trong gia đình đi cùng bạn trong khi bạn đang ở Canada. Bạn phải chứng minh bạn có đủ tiền để du học tại Canada thông qua:
  • Bằng chứng của một tài khoản ngân hàng tại Canada đứng tên của bạn (nếu tiền đã được chuyển sang Canada).
  • Chứng từ cho vay sinh viên / giáo dục của một tổ chức tài chính.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng bốn tháng.
  • Hóa đơn/chứng từ nộp tiền học phí và tiền ăn ở.
  • Thư của người/ cơ sở cung cấp tiền cho bạn.
  • Bằng chứng về học bổng hoặc chương trình giáo dục do Canada tài trợ.
  Bảng dưới đây cho thấy số tiền tối thiểu mà bạn sẽ cần chứng minh:
  Số người Tất cả các tỉnh trừ Quebec Quebec
  Một mình du học sinh Học phí cộng với 10000 CAD trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 833 CAD một tháng) Học phí cộng với 11000 CAD trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 917 CAD một tháng)
  Thêm một thành viên trong gia đình 4000 CAD trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 333 CAD một tháng) 5100 CAD cho người từ 18 tuổi trở lên trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 425 CAD một tháng)3800 CAD trở lên cho người dưới 18 tuổi trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 317 CAD một tháng)
  Thêm các thành viên bổ sung trong gia đình 3000 CAD trong khoảng thời gian 12 tháng đối với con cái sống phụ thuộc ở bất kỳ tuổi nào (hoặc 255 CAD một tháng) 5125 CAD trở lên cho người từ 18 tuổi trở lên trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 427 CAD một tháng)1903 CAD trở lên cho người dưới 18 tuổi trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 159 CAD một tháng)
  Thư giải trình
  Bộ hồ sơ mà bạn nộp vào Đại Sứ Quán sẽ bao gồm rất nhiều loại giấy tờ và không phải ai cũng có thể hiểu một cách rõ ràng hồ sơ của bạn. Đại Sứ Quán khuyến khích bạn nên viết thư giải trình.
  Thư giải trình thực chất là một lá thư nêu rõ về mục đích học tập, lộ trình và những dự định của bạn tại Canada. Thư giải trình cũng giúp nhân viên của Đại Sứ Quán dễ dàng nằm được hồ sơ của bạn hơn. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua thư giải trình trong bộ hồ sơ xin Visa Canada.
  Như vậy, để xin thành công Visa du học Canada, bạn cần phải đáp ứng 4 điều kiện về giấy tờ được kể trên. Ngoài ra, để chuẩn bị cho một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, bạn nên xem hướng dẫn tại Hồ sơ du học Canada cần những gì? để tìm hiểu cụ thể về các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ xin visa Canada.
  5. Có đủ sức khỏe khi du học.

  Theo cục di trú và nhập cư Canada, người nộp đơn xin Visa có thể bị từ chối vì lý do sức khoẻ – nếu tình trạng của họ có thể sẽ gây nguy hiểm cho sức khoẻ cộng đồng hoặc an toàn công cộng.
  Vì vậy, để du học Canada, bạn phải có sức khỏe tốt, cụ thể là không mắc các bệnh truyền nhiểm, bệnh ngoài da. Đối với bệnh phổi và viêm gan bạn phải chữa khỏi mới có thể đi được. Đối với những bạn nộp hồ sơ xin visa theo Chương trình du học Canada Ces thì các bạn phải tiến hành khám sức khỏe trước thời gian nộp hồ sơ vào Đại Sứ Quán tối thiểu là 1 tuần.
  5 điều kiện trên phần nào đã trả lời được câu hỏi Du học canada cần điều kiện gì?. Theo đó, điều kiện du học Canada chính là việc bạn có khả năng chỉ trả học phí, sinh hoạt phí cho việc học tập tại Canada. Bạn đủ tuổi, đủ trình độ học vấn và có tiếng anh. Bạn nhận được giấy phép du học (Visa) từ Đại Sứ Quán Canada và bạn có đủ sức khỏe để đi du học. Bạn phải thõa mãn cả 5 yêu cầu trên thì hành trình du học Canada của bạn mới thực sự thành công!
  Du học Canada nên học ngành gì?

  Việc chưa đưa ra được quyết định về ngành học là điều khá phổ biến ở các du học sinh Việt Nam khi du học Canada. Du học Canada nên học ngành gì?, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ứng viên cách để lựa chọn được ngành học thuận lợi nhất cho xin việc và định cư tại Canada.
  1. Ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao tại Canada

  Để xin được việc làm sau khi học xong tại Canada, ứng viên cần tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động tại nơi mình dự định sẽ xin việc sau khi tốt nghiệp. Những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao là do tính chất của những công việc này phổ biến cần nhiều lao động: có thể là lao động chân tay(rửa chén, giúp việc) hay là những công việc ở những tỉnh bang ít người được chính phủ khuyến khích đầu tư kinh tế, di dân (xây dựng, nông nghiệp…). Một lí do nữa, ở các thành phố lớn đông đúc thì sẽ có nhu cầu tuyển dụng về việc làm cao hơn ở các vùng khác.
  Những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại Canada

  Các bảng thống kê công việc được tuyển dụng nhiều nhất qua các thời kì sẽ phản ánh xu hướng thị trường việc làm trong một vài năm tới. Tuy sau tốt nghiệp ứng viên hoàn toàn có thể làm việc trái ngành nhưng sẽ khá mạo hiểm vì sau khi kết thúc khóa học du học sinh chỉ có thể ở lại Canada tối đa 3 năm. Do vậy, để có thể xin được việc làm nhanh nhất, du học sinh nên chủ động lựa chọn những ngành đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Canada.
  10 công việc được tuyển dụng nhiều nhất tại Canada Quý IV năm 2016 và 2017
  Quý IV năm 2016 (chỉ tiêu) Quý IV năm 2017 (chỉ tiêu)
  Bán lẻ 64,495 67,480
  Chỗ ở và dịch vụ ăn uống 47,880 47,270
  Chăm sóc sức khoẻ và trợ giúp xã hội 37,020 37,760
  Sản xuất/ chế tạo 27,235 29,440
  Các dịch vụ hành chính và hỗ trợ 28,130 29,340
  Các dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật 21,250 22,985
  Xây dựng 21,280 21,715
  Vận tải và kho bãi 15,235 20,200
  Bán buôn 14,190 15,045
  Dịch vụ giáo dục 7,175 9,695
  Dựa vào bảng số liệu thống kê 10 công việc được tuyển dụng nhiều nhất Quý IV năm 2016 và quý IV năm 2017 có thể nhận thấy hiện nay và tương lai gần Canada thiếu nhân lực thuộc nhóm nghành nghề nào là nhiều nhất. Tuy nhiên, trong đó có các nghề về chỗ ở và dịch vụ ăn uống chỉ thích hợp với những người bản địa hoặc có thâm niên sinh sống tại Canada vì cần có các mối quan hệ rộng rãi, cũng như cần am hiểu văn hóa ăn ở tại đây. Vì vậy, các ngành nghề về kinh doanh, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, sản xuất và vận tải là lựa chọn việc làm hợp lí cho du học sinh Việt Nam sau khi học tập tại Canada.
  Học sinh nên học những ngành học nào khi du học tại Canada?

  Để có thể làm được những công việc liên quan đến kinh doanh và dịch vụ, du học sinh nên chọn học những ngành như Business, Accounting, Sales, Marketing, Hotel & tourism. Các trường nổi tiếng về đào tạo khối ngành này là:
  • Douglas College
  • York University
  • McGill University.
  Những công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe, bạn có thể học các ngành như Health Care, Nursetại:
  • Niagara College
  • George Brown College.
  Đối với những công việc sản xuất, vận tải nói chung du học sinh có rất nhiều lựa chọn về ngành học như Logistic, Process Control Technician, Technology. Hầu hết các trường cao đẳng đại học tại Canada đều có ngành học liên quan, nổi bật trong đó là:
  • Red River College
  • Georgian College of Applied Arts and Technology.
  2. Ngành học thuận lợi để định cư tại Canada

  Những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại Canada chưa chắc đã là những ngành nghề được xét xin định cư tại Canada. Theo quy định về di trú tại Canada, chỉ một số nhóm ngành nghề theo quy định mới đủ điều kiện để xét xin định cư.
  Các chương trình định cư theo diện tay nghề, việc làm

  Có một công việc toàn thời gian vĩnh viễn (permanent fulltime job) và nằm trong nhóm ngành nghề được xét xin định cư là điều kiện cần để ứng viên có thể tham dự các chương trình định cư theo diện tay nghề, việc làm – chương trình định cư được đại đa số du học sinh Việt Nam lựa chọn tham dự. Với mỗi chương trình định cư theo diện tay nghề theo từng tỉnh bang sẽ có những yêu cầu khác nhau về nhóm ngành nghề được xét định cư.
  Bảng dưới cung cấp cho ứng viên báo cáo về 10 công việc được định cư nhiều nhất trong năm 2016 (tính đến 3/1/2017) theo hệ thống phân loại nghề nghiệp NOC
  [IMG]
  Bảng dưới cung cấp cho ứng viên báo cáo về 10 công việc được định cư nhiều nhất trong năm 2017 theo hệ thống phân loại nghề nghiệp NOC
  [IMG]
  Các chương trình định cư theo chương trình cao học

  Ngoài phương án định cư theo diện tay nghề thì các ứng viên có thể tham dự các chương trình định cư dành riêng cho học sinh quốc tế theo các chương trình cao học như:
  Chương trình Nội dung
  BC PNP Express Entry: International Post-Graduate Chỉ áp dụng cho các chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ các ngành khoa học tự nhiên, khoa học ứng dụng, khoa học sức khỏe tại British Columbia
  OINP International Masters Graduate Stream Ứng viên tốt nghiệp một chương trình Master full time tại một trường đại học Ontario với thời lượng chương trình tối thiểu là 1 năm.
  OINP International Student PhD Graduate Stream Các ứng viên phải hoàn thành một chương trình nghiên cứu tiến sĩ ít nhất 2 năm tại một trường đại học Ontario
  Điều kiện của các chương trình này không yêu cầu ứng viên phải có một công việc hay kinh nghiệm làm việc. Thay vào đó ứng viên phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cao hơn về học vấn, bằng cấp (Master, PhD), cũng như yêu cầu về ngành học được giới hạn theo từng chương trình
  3. Ứng viên nên lựa chọn những ngành học dễ xin được việc làm và nằm trong nhóm công việc được xét xin định cư tại Canada.

  Du học sinh sau khi học xong tại Canada được phép gia hạn Visa ở lại tối đa 3 năm, hơn thế nữa, ứng viên phải có ít nhất kinh nghiệm làm việc 6 tháng – 1 năm trước khi nộp đơn xin định cư theo các chương trình tay nghề.
  Để săn Học bổng Chính phủ Canada thành công, cần điều kiện gì?

  Là một địa điểm du học lý tưởng cho du học sinh nhưng số lượng học bổng tại Canada lại không nhiều. Do đó, giành được học bổng du học Canada, đặc biệt là Học bổng Chính phủ Canada là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số điều kiện bạn cần đáp ứng để có thể săn học bổng thành công.
  Điều kiện cơ bản
  – Ngành học và ngành nghề phải được cấp học bổng:
  Để biết được thông tin này, bạn có thể tham khảo bằng các cách như:
  + Tham gia các triển lãm giáo dục Canada do Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Canada tổ chức với sự tham gia của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học hàng đầu Canada.
  + Tìm trên các trang web về học bổng du học như:
  + Tìm trên chính website của trường, các tổ chức phi chính phủ hay các tổ chức nghề nghiệp, tổ chức xã hội, các tập đoàn lớn của Canada.
  – Học lực tốt:
  + Điểm GPA tối thiểu 7.0 trở lên (Lưu ý: Điểm GPA có thể khác nhau tùy theo từng chương trình học bổng quy định);
  + Điểm IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL IBT 79.
  [IMG]
  Học bổng chính phủ Canada thường yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc
  – Có kinh nghiệm làm việc:
  Các chương trình Học bổng Chính phủ Canada thường chỉ dành cho bậc Thạc sĩ trở lên. Do vậy, các ứng viên thường được yêu cầu phải có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm. Đồng thời, bạn chỉ được phép đăng ký đúng với ngành nghề mà bản thân đang công tác. Khi nhận được học bổng, bạn phải có sự chấp thuận cử đi học của cơ quan chủ quản, nếu không bạn sẽ không nhận được học bổng nữa.
  Các điều kiện khác
  Ngoài việc thoả mãn các điều kiện đủ trên, bạn còn phải hoàn tất bộ hồ sơ xuất sắc và thuyết phục, gồm các tài liệu quan trọng như:
  – Statement of Purpose (SOP)
  Statement of Purpose (SOP) là bài luận cá nhân, bài luận này phải được trình bày một cách khái quát nhất mục đích xin học cũng như xin học bổng. Trong bài luận, các bạn phải nêu và trình bày được các nội dung sau:
  • Tại sao bạn muốn học tại trường mà bạn nộp đơn?
  • Lý do bạn xin học bổng?
  • Khóa học và ngành học mà bạn muốn theo học là gì?
  • Kế hoạch học tập và nghiên cứu cụ thể của bạn ra sao?
  • Các mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai sau khi hoàn thành chương trình học hay học bổng là gì?
  [IMG]
  Lên danh sách các tài liệu cần thiết sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ hơn
  – Study Research Objectives
  Đây là tài liệu mà hội đồng tuyển chọn sẽ yêu cầu bạn làm để hoạch định các kế hoạch và mục tiêu học tập cũng như nghiên cứu, từ đó xác định bạn có phải ứng viên phù hợp với học bổng hay không.
  – Letter of Recommendation (LOR)
  Đối với chương trình học bổng chính phủ, bạn thường yêu cầu phải có 3 lá thư giới thiệu. Các là thư này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của việc săn học bổng du học chính phủ Canada.
  – Curruculum Vitae (CV)
  Đây là tài liệu cơ bản nhất và cũng là tài liệu thể hiện một cách tổng quát nhất những phẩm chất và kinh nghiệm của bạn. Từ đó, hội đồng xét tuyển sẽ có những cái nhìn bao quát nhất đối với ứng viên.
  Công ty tư vấn du học Canada ở đâu tốt và uy tín?
  Ai cũng biết, Canada là môi trường giáo dục tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn rất nhiều gia đình khá e dè khi cho con du học ở đất nước này. Một phần, vì du học Canada vẫn chưa phổ biến như du học Canada, du học Châu Âu; tuy nhiên đang có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Mặt khác, du học Canada chi phí khá cao cũng như mức sống tương đối đắt đỏ. Liệu con em mình có trụ nổi ở môi trường này? Liệu điều kiện kinh tế của gia đình bạn có thể trang trải được hoc phí du hoc Canada cho con bạn không ?
  Thực ra, du học Canada học phí không cao như mọi người vẫn tưởng. Tùy thuộc vào điều kiện gia đình, mong muốn của các em mà du học Canada chi phí sẽ khác nhau rất nhiều. Bạn có thể du học Canada chi phí thấp hoặc cũng có thể du học Canada vừa học vừa làm. Thậm chí là du học Canada miễn phí.
  Việc du học Canada chi phí thấp tạo nhiều điều kiện thuận lợi đối với những gia đình không quá khá giả nhưng mong muốn con em mình có một tương lai tốt đẹp, tiếp thu nhiều hơn nữa những tri thức của nhân loại. Bên cạnh đó, du học Canada vừa học vừa làm không chỉ giúp các em có thể phần nào giúp cha mẹ bớt đi gánh nặng cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới mẻ hơn. Bạn vẫn ngạc nhiên rằng tại sao những du học sinh trở về đều khác hẳn phải không? Trưởng thành hơn, chín chắn hơn, khỏe mạnh hơn. Tất cả đều nhờ môi trường học tập, làm việc đã tôi luyện những đứa con ấy trở thành những con người ưu tú của đất nước.
  Còn đối với du học Canada miễn phí là khi bạn có được học bổng du học Canada. Theo chương trình học bổng Australia thì chính phủ Australian cấp rất nhiều học bổng liên quan đến học tập, nghiên cứu cũng như phát triển nghề nghiệp tại đây. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn, vui lòng truy cập vào trang website duhocacura.vn Xin vui lòng nhấn Vào đây để tìm học bổng.
  Nhiều người thắc mắc rằng chi phí du học Canada liệu có cao hay không? Học phí du học Canada gồm những khoản nào? Sinh hoạt phí ra sao? Làm sao để có thủ tục xin visa Canada? Điều này có khác với VISA du học Canada hay không? Và còn rất nhiều câu hỏi khác có liên quan đến điều kiện du học Canada, định cư Canada,….
  Lúc này, bạn cần có một trung tâm tư vấn du học Canada có thể giúp mình giải quyết những mối lo này. Du học Acura sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về chi phí du học Canada, định cư Canada, du học Canada cần gì,…..và những thông tin khác có liên quan nhằm giúp cho con em bạn sẽ có được một hành trang vững chắc trước khi đến môi trường học tập mới.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Bài viết xem thêm:
  1. Cẩm nang du học Mỹ
  2. Cẩm nang du học Canada
  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia
  4. Cẩm nang du học Phần Lan

  Các file đính kèm:

 2. Offline

  haanhtyty123 Member

  Cá độ trên mạng internet ngày càng được ưa chuộng trong giới cá độ tại Việt Nam.
  Thay thế cho hình thức cá độ truyền thống đã lỗi thời. Lý do là:

  [IMG]
  - Tiện lợi và chủ động hơn, cược bất cứ đâu, khi nào, miễn có internet không lệ thuộc.
  - Cược số tiền tùy thích, thể loại cược phong phú hơn nhiều, rất riêng tư và bảo mật

  Nhưng theo đó là những bất cập cho anh em :

  - Có vô số nhà cái trực tuyến trên mạng, anh em không biết phải chọn nhà cái nào !

  - Rất nhiều nhà cái lừa đảo hoặc giả giao diện của các nhà cái uy tín khiến anh em mất tiền !
  Dân cá độ ai cũng biết đến nhà cái V9BET, rất nhiều anh em chọn nhà cái này. Vì :
  - Uy tín và bảo mật cực tốt, đã được kiểm chứng sau 2 năm hoạt động tại VN

  - Giao diện đẹp, rõ ràng, giúp anh em dễ nhìn khi cược, không nhầm lẫn, ức chế

  - Thời gian hiển thị của một trận banh chính xác bằng giây ( nhà cái khác không có)
  rất quan trọng khi bạn cược tài xỉu phạt góc

  - Kèo, tài xỉu nhảy nhanh, giúp anh em không bỏ lỡ kèo thơm, quan trọng lắm nhé.

  - Khuyến mãi 100% tiền gửi đầu tiên khi đăng ký tài khoản V9BET

  - Quan trọng nhất là rút và gửi tiền cực nhanh, đơn giản ( 15p - 30p )
  Chúng tôi được V9BET cấp quyền làm đại lý chính thức! Mã số : lvh123

  Anh em mình có nhu cầu cá độ , vào trang của chúng tôi – CLICK VÀO ĐÂY – bao gồm :


  - Hướng dẫn xem kèo trên V9BET ( dành cho anh em mới bắt đầu )


  - Hướng dẫn chi tiết cách Đăng kí – Gửi và rút tiền V9BET


  - Cập nhật link mới và khuyến mãi mới liên tục cho anh em theo dõi

  - Hướng dẫn anh em chơi lô đề online với nhà cái uy tín và lâu năm Happy8

  ( bonus)  Anh em nên đăng ký link đại lý, có lợi hơn là đăng kí link trang chủ là vì :  - Dĩ nhiên thứ nhất là tránh sự lừa đảo và giả mạo link nhà cái V9BET

  - Thứ hai là ngoài những khuyến mãi hấp dẫn của nhà cái V9BET, anh em còn được nhận
  những khuyến mãi của cả đại lý vào những dịp đặc biệt nữa, mà V9BET nhượng quyền.
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Anh em cân nhắc nhé! Cảm ơn đã dành thời đọc bài viết của chúng tôi!
 3. Offline

  hang93 New Member

  Tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Perfume Oil Ajmail Mẫu mới nhất, mùi hương quyến rũ, sang trọng, thơm lâu - Hàng xách tay chính hãng giá đại lý yên tâm khi mua
  United Arab Emirates Perfume Oil 12ml thiết kế như là một món quà tặng với hộp đẹp sang trọng, vô cùng tinh tế, quý phái. Hương thơm của tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng được cô đọng đậm đặc từ tinh dầu thiên nhiên, không thêm cồn như các loại nước hoa thông thường. Hương thơm huyền bí giữ được lâu trên cơ thể suốt thời gian dài mà chỉ cần 1-2 giọt cho mỗi lần sử dụng. Dòng tinh dầu nước hoa Dubai Oil được giới trẻ vô cùng yêu thích, là sản phẩm bỏ túi của không ít cô gái hiện đại, phong cách.
  [IMG]
  (Tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Perfume Oil 12ml )
  >>>Các bạn xem thêm 03 mùi độc lạ đến từ Dubai: http://sieuthinuochoadubai.com/
  Giới thiệu sản phẩm Tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Perfume Oil 12ml
  - Hương thơm từ cơ thể cũng là một dấu hiệu để nhận biết bạn là ai, bạn là người như thế nào. Đó chính là lý do mà nước hoa trở thành một trong những đồ trang sức không thể thiếu tôn lên vẻ đẹp, sức hấp dẫn, cuốn hút của phái đẹp thời hiện đại. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng, các nhà sáng chế đã không ngừng tìm kiếm và pha trộn những tinh chất thiên nhiên mang nhiều tone mùi hương đa dạng khác nhau dành cho nữ lẫn nam. Bên cạnh đó cố gắng nỗ lực để giữ cho hương thơm lưu lại thật lâu trên cơ thể. Các sản phẩm nước hoa thông thường dẫn nhường chỗ cho tinh dầu nước hoa cô đặc cao cấp, được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.
  - Với những ai “sành nước hoa” thì có lẽ đã biết đến loại tinh dầu đang rất được yêu thích và đón nhận bởi các bạn trẻ đó là tinh dầu nước hoa xách tay từ Dubai do hãng Ajmal sản xuất - Dubai là Kinh đô hương liệu nước hoa mới của Thế giới. Tinh dầu nước hoa Dubai Ajmal mang hương thơm tinh khiết từ thiên nhiên, được cô đặc lại, hoàn toàn không thêm cồn, giúp giữ hương thơm được lâu, đồng thời không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm hay da của em bé.
  • Tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Ferfume Oil 12ml với thiết kế sang trọng, tinh tế, sắc sảo trong từng đường nét, hình khối sang chảnh được gắn thêm các hạt ngọc tăng thêm sự quý phái. Hương thơm trong dòng sản phẩm này đa dạng, mang mùi hương dễ chịu, nữ tính, quyến rũ, tạo nên sức hút khó cưỡng lại, chinh phục được những khách hàng sành mùi hương và khó tính nhất.
  [IMG]
  (Tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Perfume Oil, nồng nàn, quyến rũ)
  • Đặc biệt, bộ sưu tập này được đựng trong hộp được thiết kế sang trọng, nó là món quà vô cùng quý giá dành tặng cho phái đẹp trong những ngày lễ đặc biệt.
  Tinh dầu nước hoa Dubai có tốt không ?
  • United Arab Emirates Perfume Oil nước hoa xách tay từ Dubai sở hữu tinh chất thần kỳ được tạo nên từ sự phát minh mang tính chất đột phá, để có thể giữ được cơ thể luôn thơm mát dưới cái nắng gió Trung Đông và ẩn qua những lớp khăn choàng dày cho những cô gái Ả Rập.
  • Sản phẩm được chiết xuất 100% tinh dầu thiên nhiên từ: gỗ, cỏ, các loại hoa, và quả, mang một sức hút mê hoặc, quyến rũ. Tinh chất được cô đặc và không thêm cồn (như các loại nước hoa thông thường), giúp bảo vệ làn da một cách tối đa, không gây kích ứng dù da nhạy cảm đến đâu đi nữa.
  • Tinh dầu nước hoa Dubai sử dụng trực tiếp lên da, không bị hư hao như nước hoa dạng xịt thông thường. Mỗi lần sử dụng từ 1-2 giọt hương thơm tươi mát kéo dài suốt cả ngày, tính ra với 12ml, bạn có thể sử dụng đến nửa năm, nói tinh dầu thượng hạng, sang chảnh nhưng thực ra rất tiết kiệm.
  • Thiết kế độc đáo, sang chảnh, quý phái, với nhiều hình khối thanh lịch, chạm khắc tinh tế, sắc sảo từng đường nét, tạo nên một ấn tượng ban đầu sâu sắc. Tinh dầu được chứa trong hộp màu đen sang trọng, đây sẽ là món quà tuyệt vời cho người thân, người yêu, hay bạn bè.
  • Chai 12ml nhỏ nhắn, xinh xắn, bạn hoàn toàn có thể mang theo trong những chuyến du lịch, công tác xa nhà.
  • Tinh dầu nước hoa United Arab Emirates Ferfume Oil với nhiều mùi hương và thiết kế khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Sản phẩm đã và đang được đón nhận rất nhiệt tình từ các cô gái trẻ hiện đại, năng động, cá tính, và là sự lựa chọn của các ngôi sao nổi tiếng, bạn tiếc gì mà không thử?
  [IMG]
  (Hình ảnh: Tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Ferfume Oil 12ml Ajmal chai tròn quý phái)
  [IMG]
  (Hình ảnh: Tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Ferfume Oil 12ml Ajmal chai ngũ giác cổ điển)
  [IMG]
  (Hình ảnh: Tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Ferfume Oil 12ml Ajmal chai hình quả tim pha màu tím chung tình)
  [IMG]
  (Hình ảnh: Tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Ferfume Oil 12ml Ajmal chai hình trái tim màu đỏ lãng mạng)
  [IMG]
  (Hình ảnh: Nước hoa tinh dầu Duibai 12ml với nhiều kiểu dáng bắt mắt sẽ là quà tặng độc đáo, ý nghĩa)
  Những Tone Mùi Từ Tinh Dầu Nước Hoa Dubai Chinh Phục Được Cả Những Khách Hàng Khó Tính Nhất:
  1. - Tone Miss Universe - năng động trẻ trung. Thành phần: Xạ hương, tinh chất Bạch đàn, tinh chất ô Liu, tinh chất Hoa nhài Thích hợp cho phái nữ.
  2. - Tone Purple Rose - Mùi hồng tím sa mạc thơm ngát tỏa hương hoa, thích hợp vào những buổi tiệc tối, lãng mạn, mùa thu đông.
  3. - Tone Extra Pure - Vanille sexy quyến rủ gợi cảm, thích hợp hẹn hò.
  4. - Tone Lucky - nồng nàn kết hợp cá tính với hương thơm từ thành phần gỗ Đàn hương, Oản hương, Tinh chất Hoa hồng và tinh dầu Trầm. Thích hợp cho cả nam lẫn nữ.
  5. - Tone Musk Rose - Mùi xạ hương hoa hồng quyến rũ đến mê người, thích hợp vào các buổi tiệc tối, đi chơi tối, mùa thu đông
  6. - Tone Sweet Oud - Xứ sở của các loài hoa Trẻ trung, quyến rũ có Hương hoa cỏ, Hương quýt, Xạ Hương, Hương Gỗ.
  7. - Tone Fantabulous - Vitamin ngọt lịm, tiểu thư cùng thành phần có Oải hương, tinh chất hoa Violet, tinh dầu Trầm, Đàn hương.
  8. - Tone Million Dollar - Sang trọng và phong cách quý phái với thành phần có Hương cam, hương hoa- cỏ, hương Gỗ, Xạ hương.
  9. - Tone Cool moon: Tươi trẻ mát mẻ trẻ trung dùng được cho cả Nam và Nữ giới.
  Hướng dẫn sử dụng
  - Mỗi lần sử dụng 1 giọt tinh dầu cho ra cổ tay, chạm nhẹ lên các vùng da khác sau cánh tai, khuỷu tay, hương thơm tinh dầu cùng hương cơ thể sẽ lan tỏa nhanh hơn, giữ được hương suốt cả ngày dài dù bạn có hoạt động nhiều cũng không bị mất mùi, thậm chí, tắm xong vẫn còn vương hương thơm phảng phất nhẹ dịu trên cơ thể nhé!
  - Bạn có thể xoa 1 giọt lên quần áo hoặc tóc, hương thơm giữ được trong vòng 3 ngày.
  - Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiều ánh sáng, tránh nhiệt độ cao.
  Mua tinh dầu nước hoa ở đâu chính hãng đảm bảo uy tín chất lượng giá tốt
  Mua tinh dầu nước hoa Dubai ở đâu? Tinh dầu nước hoa Dubai giá bao nhiêu? đây là những câu hỏi đặt ra của không ít người. Để tránh trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hay mua hàng với giá quá cao...
 4. Offline

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
 5. Offline

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
 6. Offline

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
 7. Offline

  2usdconcho18 New Member

  Shop giới thiệu tiền world cup 2018 của Nga 100 Rúp đến khách hàng yêu bóng đá.
 8. Offline

  Nguyen Thi Ngoc Nhi HoianPrivateCar.com

  Chưa đi lần nào, nhưng đây là những kinh nghiệm bổ ích cho tôi và các bạn!
 9. Offline

  haitre97 New Member

  Mình cũng đang mong được đi Canada ít nhất 1 lần
 10. Offline

  muazuicom22 Member

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo - ThietKeWebChuyen. Com

  Thiết kế logo đẹp cho web - công ty - thương hiệu - dịch vụ chỉ từ 300k theo yêu cầu tại tphcm/ toàn quốc, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hohoanganh20588@gmail.com, zalo/viber 0934 150 770 ( hoặc call trực tiếp hotline ). Nội dung yêu cầu là 7 mục ở THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ngay bên dưới
  2 Thanh toán 300k vào tài khoản bên dưới
  3 Thiết kế + bàn giao ( thường sau 2-3 ngày ), chỉnh sửa hoặc demo 3 lần
  Giá logo từ 300,000 đ

  THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
  1/ Tên đơn vị ( thương hiệu của bạn )
  2/ Lĩnh vực kinh doanh
  3/ Slogan của bạn
  4/ Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ, trình bày cả ảnh và chữ, có địa chỉ hay hotline kèm không ? ... )
  5/ Màu sắc logo là gì ?
  6/ Ý tưởng logo của bạn
  7/ Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh này ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

  HỖ TRỢ NHANH:
  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo

  facebook.com/hohoanganh20588

  hohoanganh20588@gmail.com

  Website: ThietKeWebChuyen. Com

  CHUYỂN KHOẢN
  ( Nội dung chuyển khoản ghi “số điện thoại + nội dung thanh toán” )
  Agribank -chi nhánh sài gòn
  Chủ tk : Hồ Hoàng Anh
  Số tk : 1600.205.230.224

  DongABank - Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403

  Vietcombank - Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266
 11. Offline

  muazuicom22 Member

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo - ThietKeWebChuyen. Com

  Thiết kế logo đẹp cho web - công ty - thương hiệu - dịch vụ chỉ từ 300k theo yêu cầu tại tphcm/ toàn quốc, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hohoanganh20588@gmail.com, zalo/viber 0934 150 770 ( hoặc call trực tiếp hotline ). Nội dung yêu cầu là 7 mục ở THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ngay bên dưới
  2 Thanh toán 300k vào tài khoản bên dưới
  3 Thiết kế + bàn giao ( thường sau 2-3 ngày ), chỉnh sửa hoặc demo 3 lần
  Giá logo từ 300,000 đ

  THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
  1/ Tên đơn vị ( thương hiệu của bạn )
  2/ Lĩnh vực kinh doanh
  3/ Slogan của bạn
  4/ Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ, trình bày cả ảnh và chữ, có địa chỉ hay hotline kèm không ? ... )
  5/ Màu sắc logo là gì ?
  6/ Ý tưởng logo của bạn
  7/ Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh này ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

  HỖ TRỢ NHANH:
  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo

  facebook.com/hohoanganh20588

  hohoanganh20588@gmail.com

  Website: ThietKeWebChuyen. Com

  CHUYỂN KHOẢN
  ( Nội dung chuyển khoản ghi “số điện thoại + nội dung thanh toán” )
  Agribank -chi nhánh sài gòn
  Chủ tk : Hồ Hoàng Anh
  Số tk : 1600.205.230.224

  DongABank - Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403

  Vietcombank - Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266
 12. Offline

  hoteltourgiare New Member

 13. Offline

  xzvhdghgdh Member

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo - ThietKeWebChuyen. Com

  Thiết kế logo đẹp cho web - công ty - thương hiệu - dịch vụ chỉ từ 300k theo yêu cầu tại tphcm/ toàn quốc, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hohoanganh20588@gmail.com, zalo/viber 0934 150 770 ( hoặc call trực tiếp hotline ). Nội dung yêu cầu là 7 mục ở THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ngay bên dưới
  2 Thanh toán 300k vào tài khoản bên dưới
  3 Thiết kế + bàn giao ( thường sau 2-3 ngày ), chỉnh sửa hoặc demo 3 lần
  Giá logo từ 300,000 đ

  THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
  1/ Tên đơn vị ( thương hiệu của bạn )
  2/ Lĩnh vực kinh doanh
  3/ Slogan của bạn
  4/ Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ, trình bày cả ảnh và chữ, có địa chỉ hay hotline kèm không ? ... )
  5/ Màu sắc logo là gì ?
  6/ Ý tưởng logo của bạn
  7/ Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh này ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

  HỖ TRỢ NHANH:
  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo

  facebook.com/hohoanganh20588

  hohoanganh20588@gmail.com

  Website: ThietKeWebChuyen. Com

  CHUYỂN KHOẢN
  ( Nội dung chuyển khoản ghi “số điện thoại + nội dung thanh toán” )
  Agribank -chi nhánh sài gòn
  Chủ tk : Hồ Hoàng Anh
  Số tk : 1600.205.230.224

  DongABank - Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403

  Vietcombank - Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266