Đã xem: 99

 1. Offline

  carolvo1996 Member

  Cách trị mụn ẩn dưới da nhanh nhất
  Từ việc hiểu nguyên nhân gây ra mụn ẩn dưới da là gì, để giúp các bạn thuận tiện hơn trong cách chăm sóc làn da, bài viết xin gợi ý cách điều trị mụn ẩn dưới da như sau:
  Cách trị mụn ẩn dưới da bằng thiên nhiên: bạn có thể sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong gia đình để làm mặt nạ trị mụn như đắp mặt nạ mật ong chanh tươi, dùng tỏi, nghệ trị mụn, đắp mặt nạ sữa khoai tây. Vitamin, chất kháng khuẩn, chống oxy hóa trong các nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp làm sạch da. giảm mụn ẩn hiệu quả.
  >> Xem thêm: Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm
  Tẩy trang kỹ: điều này vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc da mặt bị mụn ẩn. Bởi sau khi sử dụng mỹ phẩm, bạn cần phải tẩy trang sạch lớp mỹ phẩm trên da để không gây kích ứng hay viêm da, từ đó mụn ẩn cũng sẽ hạn chế hơn. Chỉ cần tẩy trang 2 – 3 lần/tuần để cho hiệu quả tốt nhất nhé!
  [IMG]
  Không nên tự ý nặn mụn, tránh nặn mụn sai cách. Nếu bạn không biết cách nặn mụn, nốt mụn ẩn sẽ bị sưng đỏ, viêm nhiễm và tăng nguy cơ bị sẹo sau này.
  Chế độ sinh hoạt hợp lý: Trong đó đặc biệt chú ý ăn ngủ điều độ, tránh để tình trạng thiếu ngủ, căng thẳng kéo dài làm mụn ẩn gia tăng.
  >> Xem thêm: Bảng giá trị mụn
  Sử dụng kem trị mụn: ưu điểm của phương pháp này là có thể dùng ở bất cứ đâu và tiết kiệm thời gian của bạn. Kem bôi giúp ngăn ngừa mụn phát triển thành viêm, làm mụn lặn dần hoặc đẩy nhân mụn lên khỏi bề mặt da. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tìm mua những kem trị mụn uy tín và chất lượng để đem lại hiệu quả.
  Từ: Phòng khám da liễu Skinic