Đã xem: 92

 1. Offline

  thanhtruc02 Member

  Dù rằng đôi mắt đã bị giấu đi bởi cặp kính cận dày cộp, nhưng với những mẹo make-up tiếp sau đây, các cô gái “bốn mắt” sẽ không phải lo âu vì không thể xinh xắn như các chị em khác.
  >>> http://www.daotaothammy.edu.vn/free...i-hoc-thiet-ke-tao-mau-toc-trong-thang-4.html
  Lưu ý nhấn mạnh vào mí mắt trên
  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng nếu nhỡ gia nhập hội “bốn mắt”, vẻ đẹp của đôi mắt sẽ bị giấu đi phần nào. do vậy lúc trang điểm, hãy lưu ý nhấn đậm vào phần mắt, đặc biệt là mí mắt trên nhé. Đường eyeliner đậm sẽ làm đôi mắt sâu, to và nổi trội hơn.
  Dùng kem che thiếu sót
  Nhiều chị em kính cận cho rằng đeo kính thì sẽ không ai để ý tới quầng thâm hay nếp nhăn dưới mắt. Nhưng ấy là một sai lầm, kể cả bạn đeo kính gọng to hay nhỏ, kính dày hay mỏng thì quầng thâm đen sì đáng ghét kia vẫn hiện lên rõ mồn một.
  Hãy thường xuyên dùng kem che khuyến điểm chấm lên quầng thâm và các nốt quanh mắt sau lúc áp dụng kem nền nhé.
  Loại bớt kem, phấn thừa
  Để lớp make up không bị bóng dầu, dễ bị xê dịch, hãy dùng 1 miếng bông thấm nhẹ quanh mặt để giản lược lớp dầu thừa từ lớp kem, phấn trên da. Việc này sẽ làm phụ nữ có một lớp nền tự nhiên và tránh hiện trạng gọng kính bị hằn lên da, dẫn tới các vết đậm nhạt không đep mắt.
  Sử dụng các màu son tươi trẻ
  Nếu vẻ đẹp của đôi mắt không may đã bị làm mờ đi thì khi này những nàng nên tập trung vào bờ môi của mình. nên lựa chọn các tông màu son tươi và đậm, chúng sẽ khiến cho gương mặt phụ nữ bừng tỉnh với cặp kính dễ thương.
  Không bao giờ quên lông mày
  Cô nàng “bốn mắt” nắm giữ đôi mắt đã bị làm ẩn đi bởi cặp kính dày, khi này gương mặt rất nhạt nhòa và không có điểm nhấn. Rất dễ dàng, bạn hãy tập trung vào hàng chân mày. chân mày là thứ giúp định khuôn và quyết định cảm xúc thể hiện phía ngoài gương mặt đấy.
  Đầu tiên, hãy tạo dáng cho chân mày, cạo các lông thừa đi, dùng bàn chải chuyên dụng cho chân mày chải đều từ trong ra ngoài, sau đấy sử dụng bút chì kẻ theo khuôn đã tạo để chân mày được đậm và rõ nét hơn.
  Tham khảo: http://www.daotaothammy.edu.vn/lop-day-hoc-ve-mong-nghe-thuat-chuyen-nghiep-moi-nhat.html

  Thường xuyên sử dụng các mách nhỏ make up trên, những cô gái “kính cận” sẽ thêm tự tin và thêm nổi trội khi ra ngoài. Chúc những phụ nữ luôn dễ thương!