Đã xem: 55

 1. Offline

  dochoitinhduc3d Member

  Trước hết chúng ta tìm hiểu tại sao con trai lại thích bú cô bé và hôn ngực người yêu?
  Xem thêm cách sờ ngực bạn gái
  Có thể nói tóm gọn đó là bản năng gốc của con trai. Đối với những chàng còn "ngây thơ" mới yêu lần đầu chưa từng tiếp xúc với ngực con gái thì có thể đó là sự tò mò, hiếu kỳ, anh ta muốn thử muốn biết cái cảm giác bú cô bé bạn gái muốn sờ muốn hôn vào ngực của người yêu mình xem cảm giác như thế nào. Đó là tâm lý và mong muốn rất bình thường của một chàng trai đích thực.
  Xem thêm cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong
  Còn trường hợp đối với các anh chàng đã sành đời hiểu rõ về tình yêu thì việc tiếp cận đôi gò bồng đảo có thể vì nhu cầu vì ham muốn và muốn kích thích để quan hệ cùng bạn vì những chàng này biết rõ khi sờ và hôn ngực thì sẽ rất kích thích đối với một người con gái, có thể làm nàng hưng phấn và muốn quan hệ . quan hệ nhiều có tốt không

  Vậy bú cô bé bạn gái và hôn ngực như thế nào là sướng nhất?

  Trước hết nên dùng tay chạm vào ngực và xoa xoa và bóp vài lần mơn trớn nhẹ, khi hôn ngực bạn phải chậm rãi từ từ, tấn công các vùng lân cận ví dụ như là hôn từ cổ xuống tiếp cận vùng ngực hoặc có thể hôn từ bụng lên. khi bú cô bé bạn gái sau giai đoan mân mê bên ngoài tiếp theo chủ yếu là đầu ngực. Bạn dùng ngón cái và ngón trỏ bóp se đầu ngực một cách nhẹ nhàng đều đặn

  Một bên dùng tay làm như thế một bên bạn dùng miệng hôn ngực người yêu của mình, hôn xung quanh ngực kết hợp với việc dùng lưỡi liếm, sau đó ngậm đầu ngực mút nhẹ nhịp nhàng, thỉnh thoảng dùng răng cắn nhe lên đầu ngực chắc chắn nàng sẽ sướng điên lên. Làm theo các bước trên bả đảm nàng sẽ bị kích thích tột cùng.

  Những bí quyết bú cô bé bạn gái và hôn ngực là rất quan trọng, nó quan trọng để giúp bạn tạo hưng phấn cho nàng để có thể tiến tới thêm chuyện quan hệ tình dục. Không những thế khi quan hệ việc bú cô bé và hôn ngực người yêu còn là một phần quan trọng một bước không thể thiếu để dạo đầu trước khi bước vào chuyện ấy. Kích thích vùng ngực tốt sẽ giúp việc quan hệ được thăng hoa và dễ lên đỉnh hơn.


  Bạn đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục để được bú cô bé bạn gái ?cũng không biết làm cách nào để bạn gái cho quan hệ? Hãy sử dụng các loại nước hoa kích dục của chúng tôi. Nước hoa kích dục với tác dụng kích thích ham muốn tình dục, khi hít phải con gái sẽ cảm thấy cực kỳ ham muốn, không thề điều khiển làm chủ được bản thân, muốn được quan hệ tình dục. Lúc đó bạn có thể tùy thích muốn làm gì cũng được.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề