Đã xem: 232

 1. Offline

  mrkhanh Member

  Xuất tinh thật sớm (premature ejaculation) là vấn đề xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Đây là một hiện tượng thường gặp, hầu như quý ông nào cũng trải qua ít ra một lần.
  Xem thêm:
  >>>>> có khả năng chống lại bệnh xuất tinh nhanh chóng như nào?
  >>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam
  tác nhân gây ra hiện tượng này phần lớn xuất phát từ tình trạng tâm lý. Chả hạn như cảm giác lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích, ham muốn quá độ khiến cánh mày râu không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Một lý do khác cũng thường gặp là bệnh bao quy đầu dài , quy đầu ít tiếp xúc với môi trường ngoài, do vậy "cậu nhỏ" trở nên quá nhạy cảm khi lâm trận.
  Không có quy ước cụ thể về thời gian như thế nào gọi là xuất tinh thật nhanh chóng. Theo quan điểm của Masters và Johnson, người phái mạnh xuất tinh thật nhanh chóng nếu điều đó xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần làm tình . Các nhà nghiên cứu khác lấy thời gian trước 2 phút để có thể định nghĩa. Như vậy, bên cạnh yếu tố thời gian, người ta quan tâm vào cả khía cạnh thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn tình.
  Do tác nhân chủ yếu đến từ tâm lý nên can thiệp điều trị xuất tinh sớm cũng chủ yếu là điều trị tâm lý. Cụ thể một vài chia sẻ sau có khả năng bổ ích cho bạn:
  - Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ vào "nhiệm vụ" phải kéo dài cuộc yêu. Thực tế, càng lo lắng và áp lực, một vài trục trặc càng nghiêm trọng hơn.
  - Hoạt động chậm lại, hoặc có lẽ sẽ ngưng nghỉ trong khi làm tình , có khả năng tế nhị đổi thay tư thế hay tiến hành một số hành vi khác như hôn, vuốt ve, tỷ tê nhằm giảm độ nhạy của "cậu nhỏ". Trong khi làm tình , có thể đánh lạc hướng cảm xúc bằng cách cố nghĩ vào chuyện gì khác trong lúc cảm thấy mình sắp tới đích. Đây được xem là một cách “rèn luyện”. Lưu ý, không được bóp "cậu nhỏ" để có thể tránh tinh dịch trào ra ngoài, vì như vậy, có thể dẫn đến xuất tinh ngược kéo dài.
  - Trong các tình huống, đàn ông có thể mang bao cao su nhằm mục đích là giảm độ nhạy cảm, có thể chọn loại bao dày. Nhiều hãng sản xuất bao cao su có cung cấp loại bao kéo dài thời gian trong đó có chứa một lượng nhỏ chất gây tê giúp tiến hành giảm sự nhạy cảm quá độ của "cậu nhỏ", từ đó giúp kéo dài thời gian. Một vài dòng sản phẩm được đánh chi phí cao hiện tại là bao cao su Seahorse Longsock, Feel 4 in 1, Innova đen, Durex performa, Sumo và Rock.
  - có khả năng xem xét cắt bao quy đầu , nhất là khi bệnh bao quy đầu hẹp hay quá dài.
  - các nam cho thấy vấn đề xuất tinh sớm của bản thân có cải thiện sau khi họ thực hành bài tập Kegel luyện tập co giãn cơ mu cụt.
  Với các biện pháp kể trên bạn có thể chủ động thực hiện ở nhà một cách an toàn. Nếu tình trạng triệt để không cải thiện, bạn cần tìm vào một số chuyên gia chuyên khoa để được đáp và cung cấp các can thiệp khác chuyên sâu hơn. Tuyệt đối không tự dùng một số loại thuốc “kéo dài thời gian quan hệ” được quảng bá trên nhiều trang mạng bởi có lẽ sẽ gây hại. Khi muốn dùng bất kỳ thuốc nào, cần có sự chỉ định và chỉ dẫn sử dụng bởi bác sĩ hoặc bác sỹ.
  Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự giải đáp của bác sĩ chuyên khoa - Hãy gọi cho phòng khám theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Chúng tôi đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM