Đã xem: 20

 1. Offline

  vilahome Member

  Sofa giường da đa năng là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Sự quan tâm nhanh chóng của khách hàng đến bộ ghế này bởi tính năng của sản phẩm.
  Với các dòng da màu trắng thường được khách hàng lựa chọn khá nhiều , tuy nhiên thì lại khiến khách hàng cảm thấy khó khăn trong cách bảo quản và làm sạch.
  [IMG]
  Tổng Kho ghế sofa giường đa năng đẹp 1598, bọc nỉ màu kem vàng tại Thanh Xuân – Sofa giường 2 trong 1

  Sau đây là các cách làm sạch ghế sofa giường da màu trắng:

  – Cách 1: Sử dụng những dung dịch làm sạch chuyên dụng, hay đơn giản, chỉ là chút giấm, thứ luôn có sẵn trong ngôi nhà của bạn. Một tấm vải mềm đã nhúng qua giấm và vắt khô sẽ giúp bạn làm sạch bộ ghế sofa sáng màu một cách nhẹ nhàng.
  – Cách 2: Những vết bẩn dầu mỡ trên vải da trắng thì sao?. Backing soda sẽ là cứu cánh!. Hãy rắc backing soda lên, đợi một vài giờ, và dùng khăn ẩm lau sạch đi. Bạn sẽ bất ngờ với khả năng làm sạch của loại bột thông dụng này.
  – Cách 3: Nếu chẳng may bị bút viết gạch qua, cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể sử dụng dung môi isopropyl alcohol tẩm lên một miếng bông để lau, vết mực bút sẽ nhanh chóng hết thôi.
  – Cách 4: Còn những đốm đen khó chịu, nổi bật trên nền da trắng thì xử lý thế nào?. Hãy trộn nước chanh và bột cream of tartar theo tỷ lệ 1:1 lên vết bẩn khoảng 10. Rồi lau lại bằng khăn ẩm. Đơn giản mà, phải không?.
  Trên đây là các cách làm sạch sofa giường da màu trắng mà bạn nên biết để nhanh chóng xử lý các vết bẩn ở sopha. Bạn nên bạn tâm đến các vấn đề này để làm mới bộ sofa của mình. Liên hệ để được tư vấn tốt nhất.
  Nguồn: https://sofavila.vn/tag/sofa-giuong-thong-minh