Đã xem: 68

 1. Offline

  huong.nth123 Member

  Yêu cầu mua thẻ cào tài khoản game hiện nay là một trong những mong muốn rất không thể thiếu của quý khách. Đối với những người dùng chuyên sử dụng hình thức mua card truyền thống thì còn cách mua card nào khác không. Nếu như bạn chưa nắm gì về dịch vụ mua thẻ online thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.
  Xem thêm: đại lý thẻ cào giá rẻ, chiết khấu tốt nhất
  Các hình thức mua card dế yêu phổ biến hiện nay

  Hiện giờ có 2 hình thức mua thẻ chính đó là thẻ cào giấy và card qua internet. Với thẻ cào giấy khách hàng cần phải đến tận địa chỉ địa điểm bán thẻ cào trên toàn quốc giao dịchvới người bán. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những khách hàng có nhiều thời hạn, và không cấn nạp tiền gấp.
  Còn đối với những quý khách có mong muốn nạp card game nhiều mà lại quá bận không thể ra ngoài được thì không nên sứ dụng phương pháp này. Giải pháp đưa ra cho những đối tượng quý khách như trên đó là mua card trực tuyến. Hình thức mua card qua mạng này được quý khách nắm đến khá sớm nhưng vẫn chưa tìm hiểu và thực hành nhiều.
  Một trong số những trang web hỗ trợ người dùng tiến hành mua card thiết bị di động dễ dàng đó là banthe247.com. Với trang web này chủ thuê bao có thể dễ dàng mua card khi có nhu cầu mặc dù vẫn đang ở văn phòng làm việc
  >> Tham khảo: mua the bang sms vina
  [IMG]
  Cách mua thẻ điện thoại nhanh chóng tại banthe247

  Trước khi làm theo cú nhấp chuột mua thẻ thì quý khách cần phải đăng nhập vào website. Nếu như các bạn là người dùng lần đầu truy cập thì có thể đăng ký thuê bao nhanh chóng tại mục “ Đăng ký”
  Ngay khi đăng nhập thành công vào nhà cung cấp dịch vụ khách hàng chỉ cần làm theo những tao tác sau là sẽ có thể mua card thành công đó là :
  · Bước 1 : Các bạn ấn chọn “ Mua mã thẻ cào “
  · Bước 2 : Cung cấp cho người sử dụng những thông tin như sau : Nhà mạng card, Mệnh chiết khấu card, Số lượng thẻ cào , Ghi chú ( Nếu có)
  · Bước 3 : Cuối cùng ấn chọn “ Mua thẻ game ngay” để hoàn tất cú nhấp chuột.
  Khi thao tác thành công thẻ cào sẽ được gửi vào Email mà chủ thuê bao đã đăng ký trước đó. Khách hàng có thể tiến hành nạp thẻ như bình thường theo cú pháp *100*Mã card game nạp#OK.
  Mọi khuyến mãi của nhà cung cấp vẫn được áp dụng cho người sử dụng hoạt động hình thức mua card qua mạng.
  Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc sử dụng mua thẻ cào thiết bị di động là rất nhanh. Hãy chia sẻ bài viết này cho các khách hàng khác cùng được nắm đến thông tin này.