Đã xem: 8,962

 1. Offline

  Tandv09 Administrator

  Cây mã đề giúp bỏ thuốc lá hiệu quả là một loại cây từ xa xưa được ông bà ta nhắc đến ví như một vị thuốc rất quý, được sử dụng trong các bài thuốc nam thanh nhiệt giải độc để chữa bệnh. Vì theo đông y cây mã đề có tính hàn giúp làm mát cơ thể, có tác dụng giúp tăng cường chắc năng đào thảo chất độc cho thận trong cơ thể của chúng ta.

  Cây mã đề bài thuốc giúp bỏ thuốc lá thuốc lá hữu hiệu

  Cây mà đề là cách bỏ thuốc lá hữu hiệu từ xa xưa đã được nhiều người biết đến như một bài thuốc giúp điều trị rất nhiều các bệnh khác nhau như : chữa bệnh ho ra đờm, giúp cầm máu vết thương, kiết lị, giúp thông tiểu nếu đi ngoài khó, giảm chứng tăng huyết áp cao, ngăn ngừa nhiễm trùng….. Chính những công dụng vô cùng lớn đối với cơ thể đó mà rất nhiều các hộ gia đình việt nam còn dùng rau mã đề như một món canh chính thức trong các bữa ăn trong gia đình. Nhưng rất nhiều người không ngờ răng rau mã đề còn có một tác dụng vô cùng hiệu quả trong quá trình bỏ thuốc lá hiệu quả.


  [IMG]

  Cây mã đề cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất.  Một vài lần chúng tôi có nghê được tâm sự và phản hồi của khác hàng nói về cây mã đề thần dược nhưng rẻ này. Khách hàng họ tâm sự về quá trình và thời gian mà họ cai thuốc lá, họ có nhắc tới công dụng vô cùng hiệu quả của loài cây này. Được biết mỗi ngày khi mà khách hàng lên cơn thèm thuốc lá họ đã sử dụng phương thuốc nước súc miệng cai thuốc lá để súc miệng ngắt cơn thèm và cũng đã vừa áp dụng lết hợp với việc uống nước cây mã đề hàng ngày thay cho việc uống các loại nước khác như : nước chè, nước lọc, nước ngọt… Thì kết quả khiến chúng tôi vô cùng kinh ngạc, tỷ lệ lên tới 99% những trường hợp khách hàng sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá có kết hợp tập thể dục đều đặn và uống nước cây mã đề hàng ngày đều đã bỏ thuốc lá thành công sau 7 ngày. Mỗi ngày người đang trong quá trình cai nên uống từ 1,5 đến 2 lít nước cây mã đề đã nấu sôi để nguội.

  Liệu cây mã đề hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả không ?


  Sau hàng loạt những phản hồi vô cùng tích cực từ việc kết hợp thuốc súc miệng cai thuốc lá chúng tôi đã đặt ra giả định rằng : “ liệu cây mã đề hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả không ? ” có hàng loạt các nghiên cứu và thử nghiệm sau đó để giải đáp câu hỏi này. Nếu đúng là cây mã đề có tác dụng hỗ trợ cai thành công cao thì ngoài có thể giúp những người nghiện thuốc lá lâu năm thì có thể giúp cho những người đang nghiện thuốc lào có thể thoát ra và có hy vọng bỏ vĩnh viễn thứ chất độc hại đã gây nên bao nhiêu cái chết thương tâm, reo rắc nỗi đau cho hàng ngàn gia đình Việt Nam mỗi năm.


  [IMG]
  Tác dụng cây mã đề đối với cai thuốc lá  Thật là may mắn, theo tài liệu nghiên cứu của tiến sĩ người Nga Antonín Šćipin một chuyên gia về lĩnh vực tiêu hóa, ông đã áp dụng cây mã đề thí nghiệm cho những bệnh nhân của mình đã cai thuốc lá hiệu quả thành công sau 7 ngày. Kết quả rất bất ngờ là 99% họ đã bỏ thuốc lá vĩnh viễn không tái nghiện lần nào nữa. Dựa vào những thông tin dữ liệu nghiên cứu của tiến sĩ người nga, Thầy Lang Nghị đã thí nghiệm áp dụng trên 250 khách hàng sử dụng uống nước cây mã đề kết hợp với Nước cai thuốc lá .

  Kết quả sử dụng cây mã đề để bỏ thuốc lá


  Kết quả sử dụng cây mà đề để cai thuốc lá kết hợp với thuốc súc miệng cai thuốc lá cho thấy : những người khi sử dụng nước súc miệng bỏ thuốc lá kèm với việc uống nước mã đề mỗi ngày đã không còn bị các tình trạnh : nhiệt miệng, khô người, khó ngủ, nóng nực, buồn bực trong người, mệt mỏi, căng thẳng…. Và số lần lên cơn thèm thuốc trung bình cũng đã giảm đi rất nhiều so với việc không kết hợp uống nước mã đề mỗi ngày. Chính vì vậy mà chúng tôi đã áp dụng và chia sẻ bí quyết bí mật này cho các bệnh nhân của mình, khi sử dụng bài thuốc nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị thì nên kết hợp uống 1,5 – 2 lít nước mã đề mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả mà mình đạt được.


  [IMG]
  Công thức trà mã đề cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả  Bí mật về công thức trà mã đề cách cai thuốc lá nhanh hiệu và hiệu quả hướng dẫn cụ thể :
  Các bước thực hiện
  Bước 1 : 10 đến 15 Cây mã đề tươi rửa sạch để cả rể cây sau đó phơi nắng cho héo một chút, sau đó dùng dao cắt nhỏ từng khúc.
  Bước 2 : Chuẩn bị 1,5 – 2 lít nước sôi.
  Bước 3 : 1 bình thủy tinh hay bình đựng được dung tích 1,5 – 2 lít.
  Bước 4 : cho cây mã đề đã cắt nhỏ và trong bình thủy tinh rồi mới cho nước sôi vào, nắp bình lại rồi ủ trong vòng 1 tiếng sau đó mang ra uống thay cho nước lọc.

  Lưu ý khi sử dụng mã đề để cai thuốc lá nhanh


  Bạn không nên sau khi dùng nước súc miệng cai thuốc lá xong. Bạn không nên uống nước rau mã đề ngay ( để 20-30 phút sau mới nên uống).
  Bạn nên cố gắng uống hết lượng trà đã pha trong ngày, không nên để sang ngày mai, vì nó sẽ hết chất và có thể bị thiu khi uống sẽ bị đau bụng.
  Phụ nữ đang mang thai hoặc những người mắc chứng đi tiểu đêm không nên dùng trà mã đề.
  Sử dụng trong vòng 1 tuần liên tục bạn sẽ cảm nhận được những khác biệt rõ rệt.


  [IMG]
  Cách sơ chế mã đề tươi thành khô


  Bước 1 : Chọn các cây mã đề tươi, không bị dập nát, nên chọn những cây có bông thì càng tốt.
  Bước 2 : Rữa toàn bộ số cây mã đề thật sạch ( nên để cả rễ cây và bông hoa), để cho nước bắt đầu ráo rồi bạn cắt nhỏ lại.
  Bước 3 : Phơi khô trong thời gian khoảng 2-3 nắng nhẹ, hoặc nếu bạn có thể bỏ lên chảo xào dưới lửa nhẹ, đến khi nào thấy lá mã đề bắt đầu khô và có mùi thơm, để nguội sau đó cho vào túi buộc kín lại, sau đó lấy ra dùng dần.

  --------


  Nếu các bạn chưa biết về sản phẩm thuốc súc miệng cai thuốc lá bạn có thể đọc thêm bài viết sau : Nước súc miệng cai thuốc lá
 2. Offline

  kiettran2007 Member

  tượng trầm hương Dù đã có nhiều nghiên cứu công nghệ và thông báo tuy vậy trên thực tiễn vẫn không có đủ cơ sở để thẩm định Chi phí trị của trầm hương. Thế thì đâu mới là lí vì giải thích cho câu hỏi Nguyên Nhân trầm hương có Giá “siêu đắt”. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những công dụng đc đa số chúng ta chứng nhận của trầm hương .
  Theo nhiều bạn, so với cai Giá “siêu khủng” , trầm hương có chức năng tương đối kiêm tốn: là vị thuốc với tiện ích xẻ tim & trị một số trong những bênh đơn giản, hay được làm tượng điêu khắc, chế tác tràng hạt, vòng đeo tay … tính năng đa dạng nhất của trầm hương là làm nhang để đốt cho thơm, hoặc bài trừ ma quỷ ,… mặc dù, những điều kể bên trên là quan điểm đa dạng ở việt nam và hẳn nhiên chưa phải là đáp án đúng mực Lý Do trầm hương có Chi phí “siêu đắt”.


  trên thế giới, trầm hương có thị trường hơi mênh mang với tác dụng phổ biến.
  Xét về dược tính, từ ngày xưa, trầm hương trong cổ truyền đông y đã là vị thuốc cực quý!
  Trong dân dã trầm hương thường đc dùng làm gối để chống chứng đau đầu, trầm cảm; xông hay tắm trầm hương để điều trị sài kinh ở con nít. Khói trầm hương còn được dùng để làm trừ tà, uế khí & bột trầm hương đc dùng làm chống bọ chét, chấy rận. đặc trưng, để tăng hương thơm & Giá trị sử dụng của rất nhiều loại cao động vật, người ta thường cho thêm trầm hương đã tán vụng lúc nấu cao.


  [/b]thác khói trầm hương
  ngoài ra chức năng thần kỳ trong đông y cổ truyền, hiện tại với nền khoa học công nghệ tiên tiến, các nhà nha khoa cũng đã có các phát hiện thật đáng sửng sốt về loại sản vật vô Giá này.


  [IMG]

  Tháng 12 – 2001, đại diện của Instilute of Natural Medicine, University of Totama (Nhật Bản) đã sắm trầm hương loại 1 của sở kỹ thuật và technology tỉnh giấc Khánh Hòa. và sau đó, những nhà nghiên cứu khoa học của bộ phận này đã tìm thấy 1 sesquiterpene mới cùng theo với các minh chứng của phòng thì nghiệm hiệu ứng kích cảm của nó bên trên quy trình sinh trưởng của “chất nuôi dưỡng các tế bào thần kinh” BDNF. Theo các nhà nha khoa Japan, hoạt chất này có công dụng chữa trị một trong những bệnh ảnh hưởng đến thiếu vắng BDNF khiến cho nhân loại bị không nói chuyện với ai, tâm thần phân liệt, tự kỷ ám thị, mất khả năng ghi nhớ, Parkinson….
  bên cạnh đó, những nhà nghiên cứu khoa học nước ta cũng từng tìm ra 1 chất dinh dưỡng mới có trên trầm hương – kỳ nam có chức năng hủy hoại trực tiếp virus Herpes simlex (gây bệnh mụn rộp), virus Sitomegalo, chất kích thích thể chất sinh ra interfevon, giúp cơ thể tăng kĩ năng chống lại những bệnh có nguồn gốc từ virus. ngoài ra dưỡng chất này còn có khả năng hạ đường huyết.
  phía trên là một vài lí giải Nguyên Nhân trầm hương có Chi phí “siêu đắt” & có thể phía trên vẫn không là câu trả lười thích đáng nhất nhưng mà Chi phí trị mà trầm hương đưa tới là chẳng thể từ chối.


  [/b]thác khói trầm hương tphcm

 3. Offline

  daotaoseo1213t New Member

 4. Offline

  tolai2207 Member