Cách để cười nhiều hơn mỗi ngày

Thảo luận trong 'Vui Cười' bắt đầu bởi hantinet, 10/8/17.

Đã xem: 377

 1. Offline

  hantinet Member

  Các thuộc tính phụ thuộc vào mỗi người có cách khác nhau để cười nhiều hơn mỗi ngày. Nhìn lại một số cách bạn đã làm trong cuộc sống ban ngày của bạn để cho bạn thêm tiếng cười.
  Bắt đầu bằng cách tạo nụ cười của riêng bạn:
  Tiếng cười giải trí sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn cười với ai đó hơn là cười nhạo bản thân. Hãy bắt đầu với: xem một bộ phim hài hoặc chương trình truyền hình, truyện tranh, truyện tranh ... Hoặc bạn có thể tìm thấy những người thú vị, chia sẻ những câu chuyện vui nhộn hoặc những câu chuyện vui nhộn hoặc bữa tiệc. Tổ chức các trò chơi ban đêm với bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dành thời gian cho các hoạt động thú vị nhất (như chơi bowling, sân gôn thu nhỏ, karaoke) hoặc chơi với vật nuôi, bạn có thể làm theo ý bạn. Hấp dẫn ...
  Để đạt được, những gì bạn cần làm là:
  Chia sẻ cảm xúc của bạn
  Loại bỏ sự thấp kém của bạn, thay vì gây hấn, tự động tham gia các hoạt động thể thao.
  Học cách tha thứ và bỏ nỗi sợ hãi của bạn
  Mang thêm tiếng nói cho cuộc sống của bạn
  Bạn muốn cười nhiều hơn mỗi ngày, đời sống công sở mệt mỏi hãy bắt đầu bằng cách nuôi vật nuôi. Trầm cảm, căng thẳng, và các vấn đề về tim. Một đứa trẻ thể chất là tốt cho sức khoẻ tinh thần và thể chất của bạn. Bạn có thể thưởng thức chơi với một người lông vũ. Ví dụ, động vật thể chất là một add-on mang lại rất nhiều tiếng cười và niềm vui trong cuộc sống của bạn.
  Ngoài ra, bạn không thể nói lại cho cơ thể, bạn không thể tham gia vào việc đào tạo mình, chỉ cần giúp đỡ mọi người. Mang hạnh phúc đến cho mọi người cũng là cách để bạn cười nhiều hơn khi bạn thấy cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn. Hoặc bạn có thể thưởng thức cho các tour du lịch. Tham gia vào vùng đất mới, khám phá ra món quà sẽ mang lại cho bạn niềm vui mới ....
  Học cách chấp nhận: Điểm mấu chốt bạn sẽ cố gắng không phải là đưa gia đình bạn vào trong một ngôi mộ chết người. Chúc may mắn để có được một vài nghiêm trọng về thời gian khi bạn mất chính mình. Bằng cách chia sẻ những khoảnh khắc giống như chính mình. Đó là một cách để có được một cuộc sống, dám tính vào người đó. Bạn sẽ tìm thấy linh hồn của bạn rất nhiều nhẹ hơn.
  Cố gắng mỉm cười khi phải đối mặt với những tình huống khó khăn hơn: Tìm hài hước trong những tình huống xấu, hoặc khám phá ra sự mỉa mai và vô nghĩa của cuộc sống. Điều này sẽ giúp cải thiện tình trạng của bạn cũng như tình trạng của những người xung quanh bạn.
  Mạch nhỏ một số lưu ý với nhiều điều


  Nhiều cung cấp kết quả tốt hơn hoặc tồi tệ hơn tùy thuộc vào suy nghĩ và mục đích của bạn. Nếu bạn cười chỉ để giấu cảm xúc của bạn, hoặc làm cho mình cười, giả mạo, sau đó kết quả sẽ trở lại. Hãy để nó tự nhiên, chúng ta không nên giữ những cảm xúc của chúng ta ... Hãy để nó phát triển tự nhiên.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề